9x Thanh Hóa xinh đẹp có giọng nói “vạn người mê”

Dân trí Sở hữu giọng nói truyền cảm, ai nghe cũng nghĩ là giọng của người miền Nam nhưng thực tế Mỹ Duyên lại là một người con của quê hương xứ Thanh. Không chỉ nói hay, cô nàng này còn sở hữu ngoại hình ấn tượng và xinh đẹp.
 >> Nữ sinh trường Nông nghiệp xinh sẵn rồi, chẳng cần lụa là vẫn xinh
 >> Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa

9x Thanh Hóa xinh đẹp có giọng nói “vạn người mê”

Vừa qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip kể chuyện của một cô gái có giọng đọc rất truyền cảm, ngọt ngào. Tuy không lộ diện cả khuôn mặt nhưng qua khóe miệng, nụ cười nhiều người đoán đây chắc hẳn là một cô gái rất xinh đẹp.

Không nằm ngoài dự tính, thông tin về cô gái có giọng đọc “vạn người mê”, “nghe như phát thanh viên chuyên mục blog tâm sự” này nhanh chóng được tìm ra. Không chỉ có giọng đọc ngọt ngào, cảm xúc, cô nàng này còn vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng.

PV Dân trí đã có cuộc trò chuyện với chủ nhân đoạn clip, bạn Hoàng Mỹ Duyên (sinh năm 1993). Mỹ Duyên sinh ra và lớn lên ở tỉnh Thanh Hóa, thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì giọng đọc của Duyên được nhiều người đánh giá là “nghe chuẩn giọng Nam”.

Phát thanh viên có giọng nói "vạn người mê"

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Mỹ Duyên cho biết 9x cảm thấy rất vui khi clip được cộng đồng mạng đón nhận nồng hậu như vậy. “Mọi người biết mình và yêu mến mình từ giọng kể chuyện. Giờ mình nghỉ live nên mọi người nhắn tin nhiều và nói nhớ giọng mình muốn mình kể chuyện. Mình không có nhiều thời gian nên đành quay clip lại tặng cho mọi người nghe”, Duyên nói.

Khi đưa ra quan điểm giọng Mỹ Duyên khá giống giọng của một nữ phát thanh viên, 9x cho biết hầu hết mọi người nghe đều nói như vậy tuy nhiên Duyên chưa bao giờ đọc ở đâu cả trừ livestream trên Facebook và một ứng dụng mạng khác.

Lý giải về giọng đọc “trời phú” của mình, cựu sinh viên Nhạc viện TP. HCM chia sẻ giọng nói hiện tại là hoàn toàn “tự nhiên nói được”, 9x không phải bắt chước hay mất quá nhiều thời gian để tập nói.

“Thật ra mình không nói thì ai cũng tưởng mình là người miền Nam. Mình cũng không biết giọng của mình như thế này từ khi nào vì mình là người Bắc, vào Sài Gòn sống 7 năm. Từ khi làm ứng dụng livestream mình mới bắt đầu tập giao tiếp với mọi người bằng giọng Nam cho hòa nhập và tự nhiên giờ nói được. Khoảng 1 năm về trước”, Mỹ Duyên cho biết

Được biết, hiện tại Mỹ Duyên đang là ca sĩ tự do, bên cạnh đó còn là một mẫu ảnh. Một mình Nam tiến là một quyết định táo bạo song Mỹ Duyên tâm sự vì Sài Gòn năng động và nhiều cơ hội để Duyên phát triển sự nghiệp bản thân nên 9x đã quyết định vào Nam học tập và lập nghiệp.

Mỹ Duyên bộc bạch, nếu có cơ hội 9x cũng sẽ thử sức ở lĩnh vực MC hoặc phát thanh viên vì Duyên quan điểm “mình còn trẻ nên muốn thử sức với hết mọi thứ trong khả năng”.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và Clip: NVCC