9X Hà Nội “mốt” đeo kính không… tròng

Những chiếc kính không tròng khi đeo vào vẫn lộ rõ đôi mắt long lanh đang là sở thích của một số teen Hà thành.

Ky, nickname của nữ sinh lớp 9 trường THCS Trưng Vương (Hà Nội) và 2 cậu bạn của mình là Tim (lớp 9) và Tít (lớp 8) đã làm nhiều bạn bất ngờ khi xuất hiện với những chiếc kính không có tròng.

 

Ky cho biết: "Ngày trước em đeo kính có tròng, nhưng sau thấy hơi khó chịu nên tháo mắt kính ra và chỉ đeo mỗi... gọng". Ky đeo lên lớp, các bạn teen "mắt tròn mắt dẹt" nhìn, sau đó, Ky rủ hai cậu bạn thân của mình cùng đeo cho "xì tai".

 

"Ban đầu thì em ngại lắm, nhưng sau đeo vào thấy chả bị làm sao nên ủng hộ Ky. Nhưng em thì chỉ đeo lúc đi chơi thôi, chứ ít khi đeo đi học, vì con trai chỉ nghịch nghịch một chút cho vui"- Tim chia sẻ. Bộ 3 này cho biết, đeo kính không tròng có hơi khác người một chút nhưng đó là phong cách của mình, và nó cũng chẳng ảnh hưởng đến điều gì cho nên cả bố mẹ và thầy cô cũng không ý kiến.

 

Những chiếc kính này được làm bằng nhựa, với nhiều màu sắc như đen, trắng, vàng, xanh... giá từ 60.000-90.000 đồng. Cô bé Ky đã có thâm niên đeo kính không tròng từ tháng 12 năm ngoái, hiện cô bạn có 2 chiếc kính để thay đổi.
 
Một số hình ảnh của teen với "mốt" kính không tròng:
 
9X Hà Nội “mốt” đeo kính không… tròng - 1


9X Hà Nội “mốt” đeo kính không… tròng - 2


9X Hà Nội “mốt” đeo kính không… tròng - 3


9X Hà Nội “mốt” đeo kính không… tròng - 4

 

Theo Zing