5 lời chúc độc đáo cho Tết Ất Mùi 2015

Tết sắp đến rồi, hãy dành cho người thân, bạn bè những lời ngọc khiến tim họ phải “rung rinh” vì thành ý và tình cảm của bạn nhé. Nếu bạn chưa nghĩ ra lời hay ý đẹp nào thì những gợi ý sau đây sẽ rất giúp ích:

1. Tân niên sức khỏe vô biên

Có sức khỏe thì mới có thể làm được tất cả những việc khác phải không nào! Tân niên sức khỏe vô biên là câu chúc ngắn gọn nhưng gửi trọn thành ý mong “ai kia” luôn khỏe khoắn. Hãy nói lời chúc với cái nắm tay thật chặt và nụ cười thật tươi bạn nhé!

2. Năm mới: Bầu trời sức khỏe, biển cả tình yêu

5 lời chúc độc đáo cho Tết Ất Mùi 2015
 
Ngoài sức khỏe, điều tiếp theo ai cũng mong mỏi trong cuộc sống chính là tình yêu. Được chúc cả một bầu trời sức khỏe và cả một đại dương tình yêu thì “hạnh phúc nhất quả đất” rồi còn gì. Nếu thấy câu chúc này có ý nghĩa, bạn còn chần chờ gì mà không nhắn gửi ngay cho những người thân yêu của mình?

3. Phúc bình an, Lộc giàu sang, Thọ viên mãn

Phúc Lộc Thọ là biểu trưng của sự toàn vẹn trong cuộc sống. Trong khi Phúc đại diện cho sự an lành, nhiều may mắn, Lộc là vận may, sự thịnh vượng, giàu có thì Thọ chính là cuộc sống khỏe khoắn, tươi vui. Vậy thì câu chúc theo vần điệu ngân nga “Phúc bình an, Lộc giàu sang, Thọ viên mãn” sẽ là lời mong ước cho bạn bè sự vẹn toàn trong cuộc sống. Thật ý nghĩa phải không nào!

4. Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài

4. Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài

4. Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài
 
Câu chúc “Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài” sẽ rất hay và ý nghĩa hơn nữa nếu bạn mời người được chúc một ly nước đầy đầu xuân hay đơn giản hơn là chai nước khoáng. Bởi hình ảnh nước ẩn chứa hàm ý tài lộc “tiền vô như nước” trong năm mới. Ngoài ra, cũng có thể tặng đối phương chiếc bánh chưng, bánh tét được gói thật khéo léo để mang đến ý nghĩa tương tự, thắt chặt tình cảm hơn.

5. Tiền vô như nước, Lộc phúc đầy nhà

4. Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài
 
Câu chúc trực diện, thiết thực và phù hợp với mọi đối tượng là đây. “Tiền vô như nước, lộc phúc đầy nhà” thể hiện sự khoáng đạt, vui vẻ cùng việc phát tài phát lộc đúng tinh thần truyền thống ngày Tết. Tăng thêm ý nghĩa cho câu chúc cũng có thể là việc mời nước, nâng ly cùng nhau sẽ càng thêm vui vẻ.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng nói những lời ngọc cho người mình yêu quý rồi phải không nào. Hoặc bạn có thể sưu tầm thêm những câu chúc hay và độc đáo trên các phong bao lì xì của La Vie tại sự kiện Tết sắp đến tại 4 thành phố chính ( Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cân Thơ) từ ngày 10/2 đến ngày 21/2 sắp tới nhé! Ngoài những phong bao lì xì chúc Tết độc đáo, bạn còn cơ hội nhận về cho mình những phần quà thú vị khác từ La Vie đấy. Chúc các bạn có một mùa xuân an khang, một năm mới “Tiền vô như nước, Lộc Phúc đầy nhà”!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể vào trang Facebook La Vie để được cập nhật nóng hổi nhé : www.facebook.com/LaVie

Tết này, các gia đình và bạn trẻ tại 4 thành phố lớn có thể trẩy hội, hái lộc Nước, chơi các trò dân gian truyền thống cùng chuỗi hoạt động đón xuân của La Vie tại TP.HCM (công viên Lê Thị Riêng), Hà Nội (công viên Thống Nhất), Đà Nẵng (Bờ sông Hàn), Cần Thơ (Nhà thiếu nhi Cần Thơ). Tham gia vào sự kiện còn có nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cô sẽ cùng giao lưu, hứng Lộc nước tình yêu và tặng quà với fan vào ngày 12/2 tại Tp.HCM. Chương trình diễn ra suốt 10 ngày trước Tết (từ 10/2/2015) và mùng 2, mùng 3 Tết (21-22/2/2015) tại các địa điểm nói trên. Hãy cùng La Vie rước lộc nước, trẩy hội xuân nào!

 
Đang được quan tâm