Thứ hai, 09/09/2019 - 08:20

10X Bắc Giang sở hữu thần thái lạnh lùng, ánh mắt đầy cuốn hút

Dân trí

Nguyễn Quang Cương được nhiều người chú ý bởi thần thái có phần lạnh lùng, ánh mắt đầy cuốn hút, thế nhưng ít ai biết rằng ngoài đời chàng trai này lại rất thân thiện, biết cách quan tâm mọi người xung quanh. Hiện tại Quang Cương đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

10X Bắc Giang sở hữu thần thái lạnh lùng, ánh mắt đầy cuốn hút - 1
Quang Cương sở hữu thần thái lạnh lùng đầy cuốn hút.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Nguyễn Quang Cương cho biết: “Em vẫn đang đi học thêm nghành nhiếp ảnh, còn công việc hiện tại của của em là mẫu ảnh.

Em rất đam mê nghệ thuật, em mong muốn sau này bản thân sẽ có thể làm được những gì mình thích, hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Còn quan điểm sống của em là đi đến nơi bạn được ca tụng, chứ không phải nơi bạn phải chịu đựng, có nghĩa là hãy sống một cuộc sống thoải mái, được là chính mình, khi ấy thì mình mới có thể bộc lộ được những khả năng và không bị gò bó trong bất cứ quy tắc cứng nhắc nào hết”.

10X Bắc Giang sở hữu thần thái lạnh lùng, ánh mắt đầy cuốn hút - 2

Trong cuộc sống có 3 điều quan trọng nhất đối với Quang Cương, đó là gia đình, sự nghiệp và bạn thân. Theo đó, dù có thành công đến đâu, dù có kiếm ra nhiều tiền thế nào hay có thất bại ra sao bị mọi người bỏ rơi thì gia đình vẫn nơi đón nhận mình, đó là nơi dưỡng nuôi mỗi người trưởng thành để tung cánh bay đi, và cũng là nơi cuối cùng dang tay chào đón mình quay trở về.

Sự nghiệp là một phần vô cùng quan trọng đối với mỗi người, thước đo thành công của mỗi cá nhân sẽ không giống nhau, nhưng nếu chạm được đến đích thì hẳn sẽ rất hạnh phúc.

Còn bạn thân, theo Quang Cương: “Có những tâm sự chỉ bạn bè mới có thể thấu hiểu và chia sẻ. Có những giai đọan trong cuộc sống cũng chỉ có bạn thân mới có thể cùng ta vượt qua và một người bạn thân sẽ là chỗ dựa cho mình khi vấp ngã trong cuộc sống, sẽ cùng mình vui buồn”.

10X Bắc Giang sở hữu thần thái lạnh lùng, ánh mắt đầy cuốn hút - 3

Quang Cương mong muốn sẽ trở thành một người trưởng thành, có thể biết cách giải quyết gọn gàng các vấn đề trong cuộc sống, có thể lo cho gia đình một cuộc sống no đủ.

Để làm được điều đó thì ngay từ bây giờ, bản thân Quang Cương đã vạch ra một lộ trình với những mục tiêu cụ thể, phấn đầu từng ngày để hoàn thành chúng.

Có những khi Quang Cương cảm thấy mọi thứ khó khăn, mệt nhoài thì Cương sẽ tìm một nơi yên tĩnh, suy nghĩ về mọi thứ, rồi bình tâm tìm hướng giải quyết. Hoặc đơn giản hơn, ngủ một giấc thật sâu, sau khi thức dậy nhìn nhận một cách toàn diện hơn.

10X Bắc Giang sở hữu thần thái lạnh lùng, ánh mắt đầy cuốn hút - 4

Nhiều người khi chỉ nhìn hình ảnh trên mạng xã hội của cậu bạn này sẽ nghĩ Cương là một chàng trai lạnh lùng, khó gần. Nhưng nếu những ai đã từng tiếp xúc thì sẽ nhận ra rằng Cương được mọi người yêu quý bởi sự thân thiện, hòa đồng, gần gũi và không ngại chia sẻ khi bạn bè có chuyện buồn.

Hiện tại, trang cá nhân của Quang Cương có hơn 60.000 lượt theo dõi, mỗi hình ảnh Cương đăng tải đều nhận về hàng nghìn lượt tương tác.

“Em cảm thấy cũng rất vui vì mọi người đã yêu quý và dành nhiều tình cảm cho em đến vậy. Tuy vậy, đôi khi em cũng nhận được những lời không hay, khi đó em chọn cách im lặng và để mọi thứ qua đi”, Quang Cương nói thêm.

10X Bắc Giang sở hữu thần thái lạnh lùng, ánh mắt đầy cuốn hút - 5

Quang Cương có phong cách thời trang đa dạng.

Thời gian rảnh rỗi, chàng trai Bắc Giang thích gặp gỡ bạn bè hoặc đến một địa danh nào đó để hít thở bầu không khí trong lành. Việc khám phá những điểm đến mới giúp Cương cảm thấy trân quý nhiều hơn những gì đang có ở hiện tại và cố gắng nhiều hơn cho tương lai.

Và với Cương, mỗi người có một lựa chọn con đường cho riêng mình, miễn sao bản thân cảm thấy vui vẻ, hài lòng thì mọi vấn đề khúc mắc đều được giải quyết ổn thỏa.

10X Bắc Giang sở hữu thần thái lạnh lùng, ánh mắt đầy cuốn hút - 6
10X Bắc Giang sở hữu thần thái lạnh lùng, ánh mắt đầy cuốn hút - 7
10X Bắc Giang sở hữu thần thái lạnh lùng, ánh mắt đầy cuốn hút - 8

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC