Tên sản phẩm: Hệ thống tự chăm sóc khách hàng – My VinaPhone

Lĩnh vực dự thi: Sản phẩm CNTT thành công

Ứng dụng my vinaphone cho phép khách hàng là các thuê bao của Vinaphone dễ dàng theo dõi và quản lý tài khoản, gói cước, dịch vụ. Các tính năng nổi bật của sản phẩm bao gồm:

– Tính năng tự tạo gói cước theo nhu cầu sử dụng: đây là tính năng đặc biệt chỉ có duy nhất trên Ứng dụng my vinaphone. Tính năng này cho phép các khách hàng tự tạo ra các gói cước theo nhu cầu sử dụng thực tế (gọi bao nhiêu phút, nhắn bao nhiêu tin, dùng bao nhiêu data, chu kỳ sử dụng ngày/tuần/tháng). Với tính năng này khách hàng có thể thoải mái lựa chọn 1 gói cước phù hợp nhất với mình chứ không cần phải bó buộc theo các gói cước chung của nhà mạng đưa ra. Đặc biệt, khách hàng được phép tự đặt tên gói cước theo sở thích cá nhân, đồng thời cũng có thể tặng các gói cước này cho 1 khách hàng khác cũng sử dụng mạng Vinaphone.

– Tra cứu thông tin sử dụng: ứng dụng my vinaphone giúp khách hàng tra cứu rất nhiều các thông tin hữu ích như: số tiền còn trong tài khoản (với thuê bao trả trước), số tiền đã dùng (với thuê bao trả sau), thời hạn sử dụng, lịch sử chi tiết cuộc gọi, lưu lượng (thoại, sms, data) đã sử dụng, thông tin cá nhân, lịch sử thanh toán cước…. Đặc biệt, ứng dụng my vinaphone giúp khách hàng biết được tất cả các gói cước, dịch vụ mà mình đang sử dụng (kể cả các dịch vụ GTGT) kèm theo chức năng Hủy các dịch vụ này.

– Nạp tiền điện thoại, thanh toán cước thuê bao trả sau.

– Tìm kiếm điểm giao dịch gần nhất, cập nhật các tin tức mới nhất từ Vinaphone, gửi ý kiến góp ý (Vinaphone phản hổi trực tiếp và khách hàng có thể kiểm tra lại câu trả lời ngay trên ứng dụng)

Nhóm tác giả: Trung tâm Công nghệ thông tin – Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT –Net)

– Hoàng Phi Long

– Ngô Quang Lựa

– Nguyễn Duy Đông

– Nguyễn Ngọc Tuấn

– Phạm Hồng Ngọc

– Hoàng Văn Trịnh

– Nguyễn Trọng Đức

– Vũ Nam Cường

– Trần Quốc Việt

– Đỗ Tiến Trung

– Vũ Đức Tiệp

– Nguyễn Thanh Huyền

– Nguyễn Thị Hoàn

– Phạm Thị Minh Tuyết