Thứ tư, 04/10/2017 - 00:00

Sản phẩm: Phần mềm quản lý điều hành thông minh cho nhà vận tải – ANVUI

Lĩnh vực dự thi: Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp

Giao thông vận tải đang là một trong những lĩnh vực quan trọng thúc đẩy phát triển của đất nước nhưng tình trạng Giao thông của Việt Nam đang phải chịu rất nhiều áp lực. Một trong những áp lực lớn nhất của ngành giao thông đó là lĩnh vực vận tải hành khách liên tỉnh. Lĩnh vực vận tải hành khách liên tỉnh đang được sự tham gia của hầu hết là doanh nghiệp tư nhân với các tuyến cố định bằng xe khách.

Chúng ta có dân số hơn 90 triệu dân hệ thống đường xá còn nhiều bất cập thêm vào đó hạ tầng giao thông chưa đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân. Chính vì vậy vào những dịp lễ tết tần suất đi lại tăng đột biến, người dân chen lấn xô đẩy để mua vé ngoài bến xe, tình trạng xe dù bến cóc dừng đỗ không đúng điểm và bắt khách dọc đường. Tạo nên áp lực rất lớn cho các bến xe ngoài ra còn tạo ra rất nhiều tệ nạn xã hội móc túi, chèn ép hành khách… Cơ quan quản lý nhà nước rất khó quản lý.

Nhận thấy có rất nhiều điểm bất cập trong tình trạng vận tải hành khách liên tỉnh nhóm chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp Phần mềm quản lý điều hành thông minh cho nhà xe vận tải hành khách An Vui.

Đây là giải pháp quản lý tổng thể cho nhà xe Bao gồm : Phần mềm quản lý và điều hành bán vé cho hành khách, Website giới thiệu và bán vé cho nhà xe, ứng dụng cho lại phụ xe để đón trả khách và đặc biệt là ứng dụng mua vé xe trực tuyến giúp hành khách không cần phải ra bến xe xếp hàng vẫn có thể đặt mua vé online. Tất cả được liên kết với nhau và tương tác theo thời gian thực.

Sản phẩm ra đời sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành vận tải hành khách liên tỉnh từ việc cung cấp công cụ quản lý cho nhà xe đến việc giúp hành khách mỗi khi đi xe không phải chen lấn xô đẩy xếp hàng mua vé…

Nhóm tác giả: Công ty TNHH Công nghệ Vận tải AN VUI

  • Phan Bá Mạnh
  • Đinh Quốc Hoàn
  • Nguyễn Thị Hoa
Đáng quan tâm
Mới nhất