Hải Phòng:

Sản phẩm dự thi “Sáng tạo phần mềm ứng dụng 2006” sẽ đăng ký tham dự NTĐV

(Dân trí) - Chiều qua (10/7), tại Hội trường Cảng Hải Phòng đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải “Giải thưởng sáng tạo phần mềm ứng dụng 2006” do Thành đoàn TP tổ chức.

“Giải thưởng sáng tạo phần mềm ứng dụng 2006” do Thành đoàn TP. Hải Phòng, Liên đoàn lao động, Liên hiệp các Hội KHKT, Hội Vô tuyến điện tử Tin học TP. Hải Phòng phối hợp tổ chức.

 

Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức từ 2001, sau 5 năm triển khai đã nhận được gần 200 phần mềm sáng tạo do các đơn vị trong thành phố hưởng ứng tham gia. Năm nay cuộc thi thu hút được nhiều phần mềm có tính ứng dụng cao trong phục vụ học tập, giảng dạy, điều hành sản xuất kinh doanh...

 

Ban tổ chức đã lựa chọn  được 17 phần mềm trong tổng số 30 phần mềm dự thi để trao giải. Giải nhất đã thuộc về phần mềm Xây dựng Website Cảng Hải Phòng của tác giả Vũ Ngọc Lâm (Cảng Hải Phòng). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải nhì và 3 giải 3 và các giải khuyến khích.

 

Trong buổi Tổng kết và trao giải này, BTC cuộc thi Nhân tài Đất Việt cũng đã hỗ trợ và trao giải cho phần mềm đoạt giải nhất trị giá 5 triệu đồng bằng số tiền tài trợ của ngân hàng Incombank.

 

“Tất cả các phần mềm tham gia “Giải thưởng sáng tạo phần mềm ứng dụng 2006” sẽ đăng ký tham gia cuộc thi NTĐV 2006”, Ông Phạm Huy Hoàn – Tổng Biên tập báo Khuyến học & Dân trí, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006, khẳng định.

 

PV

Đang được quan tâm