Nhộn nhịp bàn giao nhà phố Five Star Mỹ Đình – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trong những ngày tháng 10/2016 vừa qua, những căn nhà phố liền kề đầu tiên thuộc dự án nhà phố Five Star Mỹ Đình – Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã chính thức được bàn giao cho khách hàng trong niềm vui hân hoan phấn khởi của tất cả các khách hàng.

Đây là dấu mốc quan trọng trong toàn bộ tiến trình triển khai thi công xây dựng và hoàn thiện dự án của chủ đầu tư - Công ty CP Quan hệ quốc tế đầu tư sản xuất (thuộc Tập Đoàn GFS) khẳng định uy tín, năng lực tài chính và cam kết với khách hàng trong việc bàn giao nhà đúng hẹn theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Trong những ngày này, không khí nhộn nhịp bàn giao căn hộ đã đem đến những niềm vui và nguồn khích lệ lớn cho toàn thể đội ngũ cán bộ - công nhân viên của Tập Đoàn GFS, cùng các nhà thầu, những người đã ngày đêm miệt mài trên công trường dự án trong suốt hơn 200 ngày qua.


Dự án nhà phố Five Star Mỹ Đình được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.605 m2 nằm tại lô DD, khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm.

Dự án nhà phố Five Star Mỹ Đình được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.605 m2 nằm tại lô DD, khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm.

Nhộn nhịp bàn giao nhà phố Five Star Mỹ Đình – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội - 2


Qua một thời gian triển khai đến nay dự án Five Star Mỹ Đình đã đạt những kết quả thành công vượt mong đợi.

Qua một thời gian triển khai đến nay dự án Five Star Mỹ Đình đã đạt những kết quả thành công vượt mong đợi.

Gia đình bác Nguyễn văn Nhàn ( chủ nhân của căn nhà B6 - TT2 ) chia sẻ cảm xúc : Chúng tôi thấy thật sự vui mừng khi được chọn là một trong những khách hàng đầu tiên được nhận nhà sớm trước tết, tôi hoàn toàn hài lòng với thiết kế, cũng như công năng sử dụng của căn nhà phố. Tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện thiết kế nội thất để có thể dọn về ở trong thời gian sớm nhất.

Bản thân tôi cũng như rất nhiều khách hàng mua nhà tại dự án này đều rất hài lòng trước phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự quan tâm, tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ phía các nhân viên tư vấn của Sàn Giao dịch BĐS An Bình Land cũng như đơn vị CĐT dự án ngay từ khâu tìm hiểu dự án, ký hợp đồng mua bán và đến tận bây giờ khi đã được bàn giao nhà - Bác Nguyễn văn Nhàn vui mừng chia sẻ

Dự án nhà phố Five Star Mỹ Đình được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.605 m2 nằm tại lô DD, khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm. Với 53 căn nhà phố liền kề được thiết kế gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, có diện tích mặt bằng từ 58 -107m2, đã có sổ đỏ từng ô .

Mỗi căn liền kề của dự án Five Star Mỹ Đình được bàn giao thô với mặt ngoài hoàn thiện. Đây cũng là dự án liền kề đầu tiên tại Hà Nội được chủ đầu tư cho lắp đặt thang máy và hệ thống đỗ xe ngầm thông minh trong mỗi căn hộ.

Dự án Five Star Mỹ Đình được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có của một khu đô thị có sẵn như: trường quốc tế Marie Curie, sân vận động Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình, Trung tâm thương mại Big C the Garden, bệnh viện 198…

Bà Nguyễn Thúy Hạnh – Tổng giám đốc sàn giao dịch bất động sản An Bình Land cũng cho biết: Qua một thời gian triển khai đến nay dự án Five Star Mỹ Đình đã đạt những kết quả thành công vượt mong đợi. Chỉ trong vòng hơn 7 tháng, toàn bộ 100% số căn nhà phố tại dự án Five Star Mỹ Đình đã tìm được chủ sở hữu. Điều đó cho thấy sự tin tưởng của khách hàng vào uy tín của chủ đầu tư, sức hấp dẫn dự án và phong cách phục vụ của đơn vị phân phối. Đây là niềm tự hào và là sự động viên khích lệ cho chúng tôi có thêm sức mạnh để đáp ứng nhu cầu, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới đây.

PV