Gia Hưng Land nơi “Trao trọn niềm tin” trong giao dịch bất động sản

Dân trí Gia Hưng Land ra đời với sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng những giao dịch minh bạch, tin cậy, mang lại kết quả tối đa trong các hoạt động bất động sản. Đúng như ý nghĩa của tên công ty, Gia Hưng - sự hưng thịnh của mỗi gia đình. Đó là mong ước của chúng tôi! Mong cho đại gia đình chúng ta được hưng thịnh, được hạnh phúc vẹn toàn, tràn ngập niềm vui và sự yêu thương.

Để đến đích trong hành trình đó, Gia Hưng Land luôn nỗ lực hết mình tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối từ Quý khách hàng cũng như các đối tác.

Là thương hiệu lớn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, mua bán, trao đổi, chuyển nhượng, thuê và cho thuê, … là cây cầu vững chắc đưa khách hàng đến với những dự án bất động sản, cùng những thông tin tư vấn có giá trị, chính xác, hiệu quả… Ngay từ khi ra đời, Gia Hưng Land xác định rõ niềm tin của Quý khách hàng là tài sản vô giá mà chúng tôi có được.

Chính vì vậy, Gia Hưng Land đã xây dựng thương hiệu với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, cùng sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, trên tất cả là sự phấn đấu vì một cộng đồng phát triển. Gia Hưng Land luôn không ngừng tìm kiếm, khai thác, phân tích và tổ chức hệ thống thông tin về các dự án, mô hình bất động sản chính xác, thông tin đáp ứng được tối đa yêu cầu của Quý khách hàng.

Sự nỗ lực không ngừng, phong cách làm việc chuyên nghiệp đã mang đến cho Gia Hưng Land những thành quả vang dội trên thị trường bất động sản:
Sự nỗ lực không ngừng, phong cách làm việc chuyên nghiệp đã mang đến cho Gia Hưng Land những thành quả vang dội trên thị trường bất động sản:

Dự án Athena Complex Xuân Phương đã tạo một tiếng vang lớn khi thực hiện thành công trên 350 giao dịch. Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng của Gia Hưng Land tư vấn, nhiều hộ gia đình đã tìm được cho mình căn hộ ưng ý, phù hợp với điều kiện, đó chính là tiền đề cho một tổ ấm hạnh phúc.

Gia Hưng Land nơi “Trao trọn niềm tin” trong giao dịch bất động sản - 2

Tiếp đến, là sự thành công lớn tại dự án The K-Park Văn Phú của Chủ đầu tư Cen Invest, với số lượng lớn các giao dịch thành công trên thị trường. Nhờ thành tích đó mà Gia Hưng Land đã được Chủ đầu tư trao nhiều giải thưởng, cùng với đó là số lượng đông đảo Quý khách hàng tìm đến với Gia Hưng Land để gửi gắm niềm tin.

CENLAND là một thương hiệu phân phối bất động sản lớn, với sự tham gia của hơn 700 sàn bất động sản liên kết, kết nối các đơn vị phân phối thành hệ thống kho hàng tập trung. Trong năm 2017, thật vinh dự và tự hào khi Gia Hưng Land được hệ thống phân phối hàng tập trung của CENLAND trao tặng giải thưởng một trong mười sàn giao dịch liên kết xuất sắc nhất. Thành quả đó không phải tự nhiên mà có, đó là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ và nhân viên của công ty với sứ mệnh “trao trọn niềm tin” tới Quý khách hàng.

Gia Hưng Land nơi “Trao trọn niềm tin” trong giao dịch bất động sản - 3

Với những kết quả, thành tích vượt trội đó mà Gia Hưng Land đã trở thành thương hiệu quen thuộc, thân thiết của Quý khách hàng và đối tác trên thị trường bất động sản. Nhiều giao dịch được thực hiện trong niềm tin tuyệt đối với sự cởi mở, thông tin minh bạch, thời gian giao dịch rút gọn, đạt kết quả cao trong công việc.

Không ngủ quên trên chiến thắng, Gia Hưng Land tiếp tục, nhanh chóng triển khai nhiều dự án đang rất nóng trên thị trường: Chung Cư Athena Complex Pháp Vân, Chung cư Sky Central 176 Định Công, Hồng Hà eco city…Đặc biệt nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ công ty TNHH Phát triển đô thị và Xây Dựng 379 - chủ Đầu tư của dự án Athena Complex Pháp Vân, đã giao cho Gia Hưng Land làm đơn vị phân phối độc quyền tại dự án này. Đó là minh chứng hùng hồn cho những thành quả, những nỗ lực chuyên nghiệp của Gia Hưng Land. Dự án Athena Complex Pháp Vân hứa hẹn sẽ thực hiện trọn vẹn ước mơ an cư của nhiều hộ gia đình.

Có thể khẳng định, thành quả Gia Hưng Land đạt được trong thời gian qua, do chính niềm tin yêu của Quý khách hàng và các đối tác mang lại. Điều đó, đưa Gia Hưng Land trở thành thương hiệu lớn trên thị trường, là sự trao gửi niềm tin của nhiều tập đoàn uy tín với nhiều dự án có quy mô lớn. Cuộc sống là sự chuyển động không ngừng, Gia Hưng Land luôn năng động, luôn không ngừng phấn đấu để niềm tin của Quý khách hàng không bị lạc hướng trong thế giới mà thông tin luôn bị xáo trộn. Sự hợp tác lâu dài, bền vững với Quý khách hàng là mong muốn lớn nhất của Gia Hưng Land cho hôm này và cho cả mai sau.

Xác định rõ sứ mệnh của mình, cũng như lí tưởng của cuộc sống Gia Hưng Land không ngừng tìm hiểu, khảo sát, nắm bắt những nhu cầu, yêu cầu của Quý khách hàng từ đó có những giải pháp phù hợp với thực tế đề ra. Niềm vui, niềm hạnh phúc của Quý khách hàng sau thành công của mỗi giao dịch, đó cũng là niềm vui vô bờ, là giá trị mà Gia Hưng Land mang lại cho cuộc sống này. Mang đến cho thế giới của chúng ta những điều tốt đẹp hơn, cho cuộc sống của chúng ta mỗi ngày hạnh phúc hơn. Giá trị cốt lõi, cũng là tinh thần làm việc của Gia Hưng Land chính là “trao trọn niềm tin”. Giá trị đó sẽ là kim chỉ nam trong suốt hành trình của chúng tôi, là thứ quý giá nhất mà Gia Hưng Land luôn trân trọng và gìn giữ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN GIA HƯNG

Website: http://giahungland68.com.vn/

Hotline: 0904 588 816