20 ngày chấn động – chiết khấu tới 300 triệu đồng

Từ ngày 24/11/2014 Tập đoàn Nam Cường chính thức phối hợp với Hội quán BĐS thực hiện chương trình ưu đãi lớn dành cho Quý khách hàng khi mua căn hộ tại tổ hợp chung cư The Sparks.

Hội quán BĐS là đơn vị được Tập đoàn Nam Cường ủy quyền phân phối độc quyền chào bán các căn hộ tại The Sparks Lê Văn Lương với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn.

 

Theo đó, nhân dịp sinh nhật mừng The Sparks tròn 1 tuổi, Hội quán BĐS đưa ra mức chiết khấu siêu khủng, hỗ trợ cho khách hàng mua chung cư The Sparks Lê Văn Lương lên tới 11.4% giá trị căn hộ.   
 
20 ngày chấn động – chiết khấu tới 300 triệu đồng
 

Đặc biệt, các căn hộ thuộc tầng 24, tầng 25 khách hàng còn được tặng thêm 50 triệu đồng/ căn. Như vậy với căn hộ có diện tích hơn 100m2 khách hàng có thể tiết kiệm lên tới 300 triệu đồng từ những ưu đãi lớn này.

 

Chương trình ưu đãi này có hiệu lực đến hết ngày 15/12/2014.  Do đó, Quý khách hàng có 20 ngày vàng để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua căn hộ tại The Sparks.
 
20 ngày chấn động – chiết khấu tới 300 triệu đồng

 

Cũng trong đợt mở bán lần này, Tập đoàn Nam Cường còn hợp tác với Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng cho vay tới 70% giá trị hợp đồng trong 20 năm, thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay, với lãi suất hấp dẫn 0% năm đầu tiên.

 

The Sparks - Lê Văn Lương và The Sparks - Hoàng Quốc Việt thuộc Tổ hợp chung cư The Sparks, bao gồm 18 tòa nhà chung cư cao tầng với hơn 3.000 căn hộ được xây dựng theo quy hoạch “chung cư trong lòng công viên” mang lại giá trị thực cho nhu cầu thực. Với chuỗi giá trị tiện ích gia tăng khép kín, bao gồm đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, thể thao, vui chơi giải trí.
 
20 ngày chấn động – chiết khấu tới 300 triệu đồng

 

Tổ hợp chung cư The Sparks phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của cộng đồng dân cư. Cư dân sống và làm việc tại đây sẽ được hưởng tất cả các tiện nghi nổi bật và dịch vụ hoàn hảo dành cho tòa nhà hiện đại như: Hệ thống an ninh được lắp đặt tối tân có camera theo dõi 24/24; các phương tiện cứu hỏa tại chỗ; hệ thống wifi được phủ sóng khắp tòa nhà; vườn hoa và không gian xanh xung quanh, kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại với nhịp sống thanh bình.

 

Mọi thông tin tư vấn và giao dịch vui lòng liên hệ:

Hội quán Bất động sản

Tầng 4 Tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0934 535 567  Website: www.hoiquanbatdongsan.vn