Thứ sáu, 18/09/2015 - 15:43

Nữ doanh nhân 9x đam mê ngành làm đẹp

Trang Võ, nữ doanh nhân 9x với niềm đam mê nghề làm đẹp. Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và niềm đam mê làm đẹp, cô gái sinh năm 1994 đã gặt hái được không ít thành công. Cô hiện sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người quan tâm, và 2 tiệm spa ở Biên Hòa mang tên Anna Spa.

Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9x, Trang Võ sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Dù còn trẻ nhưng Trang Võ đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường.


Trang Võ là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9x

Trang Võ là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9x

Trước đây khi còn đi học, khuôn mặt của Trang cũng có một thời gian bị mụn, phải đến các Spa chữa trị nhiều lần. Cũng từ đây, Trang nuôi ước muốn mở một thương hiệu về làm đẹp cho riêng mình. Trang chia sẻ, có ở trong hoàn cảnh của những người bị mụn hay gặp những vấn đề về da mặt, cô mới thấu hiểu rõ nỗi khổ sở và sự tư ti. Giai đoạn đó, Trang trở nên rụt rè, ngại giao tiếp, điều đó cản trở rất lớn đến công việc, cuộc sống. “Rất nhiều chị em cũng gặp tình cảnh như mình, nên sau khi đi rất nhiều nơi mới chữa khỏi, mình quyết định mở Spa, vừa để vận dụng những phương pháp đã tích lũy được, vừa để giúp nhiều người cải thiện nhan sắc, lấy lại tự tin trong cuộc sống”, Trang chia sẻ.

Nữ doanh nhân 9x đam mê ngành làm đẹp - 2

Lần đầu tiên tại Biên Hòa, một không gian spa cao cấp với trang thiết bị hiện đại, trị liệu bằng nguyên liệu nguồn gốc thảo dược kết hợp với các sản phẩm tự nhiên, không dùng hóa chất. Trang Võ mong muốn đây là điểm đến của những người yêu thích cái đẹp, thả lỏng trong cảm giác thư giãn tuyệt đối giữa một không gian cao cấp nhưng không xa lạ.

Nữ doanh nhân 9x đam mê ngành làm đẹp - 3
Nữ doanh nhân 9x đam mê ngành làm đẹp - 4

 


Trang Võ trong buổi khai trương Anna Spa chi nhánh Hố Nai ngày 14/09/2015

Trang Võ trong buổi khai trương Anna Spa chi nhánh Hố Nai ngày 14/09/2015

Hiện nay, Anna Spa có 2 dịch vụ “nòng cốt” đang được nhiều khách hàng ưa chuộng là công nghệ triệt lông và tắm trắng bằng mỹ phẩm chuyên dụng, sử dụng công nghệ cao. Để có được bí quyết độc đáo, Trang Võ  không ngại khó khăn, tìm tòi học hỏi ở các spa lớn nhỏ từ Bắc tới Nam và đầu tư máy móc hiện đại từ nước ngoài cho spa của mình.

Nữ doanh nhân 9x đam mê ngành làm đẹp - 6

Anna Spa là nơi quy tụ những tổ hợp liệu pháp và làm đẹp chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại nhất

Anna Spa là nơi quy tụ những tổ hợp liệu pháp và làm đẹp chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại nhất

Ngoài ra, tại Anna Spa cũng cung cấp nhiều mỹ phẩm làm trắng da và dịch vụ tắm trắng bằng công nghệ cao kết hợp với các mỹ phẩm đặc biệt. Đây cũng là một trong 2 dịch vụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. “Anna Spa là nơi quy tụ những tổ hợp liệu pháp và làm đẹp chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại của châu Âu, châu Á như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan... Anna Spa tự hào mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ chăm sóc và trị liệu.  Bên cạnh đó với trang thiết bị máy móc siêu hiện đại, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng các bạn một cách tuyệt đối.”, Trang Võ tự tin chia sẻ.

Hệ thống Anna Spa

CS1: Số 223/68/1, Nguyễn Ái Quốc, KP 2, Phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

CS2: 8/1, Quốc lộ 1, KP 7, Phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 0912 479 050

Website: www.t-anna.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tannaspa