"Đại chiến" bong bóng nước cùng Trấn Thành, Đông Nhi

Sau "phát bóng khai chiến" của Trấn Thành & Đông Nhi là muôn chiêu gây cười nghiêng ngả mà teen đang chuẩn bị cho "đại chiến" bong bóng nước.

Các fan của Trấn Thành, Đông Nhi đang đếm lùi từng ngày đến "Đại chiến" bong bóng nước lần đầu tiên diễn ra ở Việt Nam ngày 18/8. Trước giờ G, Trấn Thành và Đông Nhi - thủ lĩnh của 2 đội Vui bùng nổNgon bất ngờ - đang ráo riết cùng teen sáng tác ra những chiêu ném bóng "khó đỡ vì độc quá cỡ".

Đại chiến bong bóng nước cùng Trấn Thành, Đông Nhi

Công cuộc chuẩn bị cho sự kiện lớn đã đến hồi cao trào. Hàng loạt "tuyệt chiêu" được teen tung ra trong mục Vui cổ vũ và Vui ném bóng trên www.mirindafunworld.com.vn.

Click vào

Click vào đây để xem thêm các viddeo clip khác.
 
Phác thảo sơ đồ tác chiến bằng truyện tranh
Phác thảo sơ đồ tác chiến bằng truyện tranh
 
Những bạn trẻ có tác phẩm Vui ném bóng và Vui cổ vũ được "like" nhiều nhất sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn: 2 chiếc iPad2 cực đỉnh, 12 phiếu mua giày Converse sành điệu và 180 chiếc áo thun cá tính.
 
Hãy cùng nhau tung độc chiêu bong bóng nước và nhận quà!
Hãy cùng nhau tung "độc chiêu" bong bóng nước và nhận quà!
 
Đã có 4 bạn được tặng phiếu mua giày Converse chính hãng và rất nhiều bạn nhận được áo thun
Đã có 4 bạn được tặng phiếu mua giày Converse chính hãng và rất nhiều bạn nhận được áo thun. Vẫn còn 8 phiếu đang chờ bạn, hãy nhanh tay lên nhé!

Đặc biệt, teen ở 4 thành phố TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội sẽ đón "cơn lốc cam" cực hấp dẫn khi vừa thưởng thức sản phẩm miễn phí vừa rinh quà từ trò chơi có thưởng tại quầy giới thiệu sản phẩm Nước cam có gaz Mirinda mới từ ngày 15/8/2012.

Chuỗi sự kiện vui nhộn này được tổ chức nhân dịp ra mắt Nước cam có gaz Mirinda mới, cực ngon, với vị chua ngọt tự nhiên, nhờ chiết xuất CAM Thật, lần đầu tiên kết hợp với GAZ đem lại cảm giác “Vui Bùng Nổ, Ngon Bất Ngờ”.
 
Mirinda cam mới là nước cam có gaz ngon tuyệt dành riêng cho teen Việt.
Mirinda cam mới là nước cam có gaz ngon tuyệt dành riêng cho teen Việt.

Tiếp tục tham gia tại www.mirindafunworld.com.vn để phô diễn tài năng, các bạn nhé!

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM