Bridgestone Việt Nam cùng sinh viên phát triển tương lai

Không chỉ mang đến người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp, mang tính an toàn cao, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường, thương hiệu lốp xe hàng đầu thế giới Bridgestone còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội cộng đồng thiết thực, đặc biệt là dành cho SV-chủ nhân tương lai của đất nước.

Khởi đầu từ năm 2011, Công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam đã bắt đầu xây dựng chuỗi chương trình “Bridgestone đồng hành cùng sinh viên Việt Nam” tại nhiều trường đại học trên cả nước. Trong hơn hai năm triển khai, công ty đã gặp gỡ hàng ngàn bạn sinh viên, chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích về ngành công nghiệp lốp xe, về Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản và những kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài. Không những vậy, hàng trăm suất học bổng đã được công ty gửi đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi con đường học vấn, như tinh thần của vị sáng lập tập đoàn – Ông Shojiro Ishibashi trước đây.

Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam trao học bổng cho các bạn sinh viên
Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam trao học bổng cho các bạn sinh viên

Theo đuổi sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, năm 2013 chương trình được tiếp nối tại Đại học Quy Nhơn (Bình Định) vào ngày 17/10 vừa qua. Với sự hiện diện của Tổng giám đốc Motoki Nagasawa, các thành viên công ty và đại diện ban giám hiệu nhà trường cùng hơn 500 bạn sinh viên đã có buổi gặp gỡ, giao lưu và hội thảo đầy ý nghĩa. Những chia sẻ chân tình của các thành viên công ty giúp các bạn sinh viên có được góc nhìn thực tiễn, chuẩn bị sẵn sàng khi rời ghế nhà trường bước vào cuộc sống mới.

Hội thảo diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 500 sinh viên
Hội thảo diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 500 sinh viên

Cũng trong buổi hội thảo, công ty tiếp tục trao tặng 35 suất học bổng hỗ trợ các trường hợp khó khăn tại Đại học Quy Nhơn. Thông qua những món quà nhỏ này, công ty hy vọng sẽ giúp các bạn tiếp tục vượt khó để hoàn thành tốt chương trình học.

Được biết, ngay sau chương trình hội thảo tại Đại học Quy Nhơn, đoàn đã tiếp tục ghé thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Định để mang đến niềm vui cho các cụ già và trẻ em tại đây. Không chỉ tặng quà, các thành viên công ty còn tổ chức tạo mảng xanh, xây dựng sân chơi trẻ em từ các vỏ xe cũ để khuyến khích mọi người chung tay phát triển cộng đồng nhân văn.

“Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hơn 120 cụ già và trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Bình Định”
“Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hơn 120 cụ già và trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Bình Định”

Với chuỗi hoạt động này, tập đoàn Bridgestone Nhật Bản nói chung và Công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam nói riêng đã khẳng định cam kết xem hoạt động cộng đồng như là một phần của tinh hoa Bridgestone, là nền tảng cho tất cả các hoạt động kinh doanh. Chương trình sẽ tiếp tục được triển khai tại trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh cùng nhiều đơn vị khác trên cả nước.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.bridgestone.com.vn hoặc điện thoại 08.3825 6013