Triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp sắp diễn ra vào tuần sau tại TPHCM

(Dân trí) - Plase Show - Triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp sẽ chính thức diễn ra tại TPHCM vào ngày 25/5 tới đây. Đây là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ sân khấu ca nhạc, hội trường chức năng, karaoke…

Đại diện giới thiệu về chương trình sơ bộ của triển lãm sắp tới
Đại diện giới thiệu về chương trình sơ bộ của triển lãm sắp tới

Chiều ngày 18/5, BTC triển lãm đã chính thức công bố triển lãm Plase Show 2018 sẽ khai mạc vào ngày 25/5 tới tại Sân vận động Quân khu 7, Số 2 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Năm nay, đánh dấu lần thứ 3 Plase Show được tổ chức với quy mô gần 200 gian hàng, có tất cả gần 40 đơn vị tham gia trưng bày hàng trăm thương hiệu trong không gian sân vận động rộng 10.000 m2.

Đại diện BTC cho biết, quy mô năm nay lớn hơn hứa hẹn rất nhiều màn trình diễn ấn tượng từ các nhà trưng bày sản xuất trong nước đến nhập khẩu cũng như các nhà sản xuất nước ngoài. Plase show khác hẳn các triển lãm Audio thường thấy bởi sự luân phiên demo âm thanh giữa các gian hàng, do đó, khách tham quan có thể tập trung nghe được chất âm của sản phẩm đang quan tâm, cũng như có không gian riêng để trao đổi thông tin với các đơn vị tham gia.

Nhiều thiết bị dành cho biểu diễn chuyên nghiệp sẽ đổ bộ tại triển lãm sắp tới
Nhiều thiết bị dành cho biểu diễn chuyên nghiệp sẽ "đổ bộ" tại triển lãm sắp tới

Được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần, tại Hà Nội vào tháng 10 và TP. Hồ Chí Minh vào tháng 5, Plase Show là triển lãm tạo cơ hội để giới chuyên gia và người dùng có thể tìm hiểu các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp, những giải pháp, những công nghệ mới được tung ra thị trường. Năm 2017 tại Hà Nội, triển lãm quy tụ 118 gian hàng trong nhà và 30 dàn loa ngoài trời, Plase show có khoảng gần 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu, trong đó phải kể đến những tên tuổi tiêu biểu như: L-Acoustics, RCF, Adamson, JBL, SE Technik, Db Technology, Wharfedale Pro…

Gia Hưng

Đang được quan tâm