Thương hiệu loa cao cấp SWAN đổ bộ thị trường Việt Nam

(Dân trí) - Âm thanh SWAN không phải là một thương hiệu xa lạ với các audiophiles trên thế giới hiện đã có mặt tại Việt Nam và chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm âm thanh chất lượng đỉnh cao, tạo cho người nghe trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thương hiệu SWAN HIVI là sự kết hợp của hai công ty danh tiếng thế giới trong ngành âm thanh, SWANS chuyên về thiết kế hệ thống âm thanh nổi tiếng toàn cầu & HiVi là một trong hai nhà máy sản xuất âm thanh lớn nhất trên thế giới.

Việc hai công ty hàng đầu kết duyên vào năm 1997 đánh dấu bước đột phá của họ trên thị trường và phát súng đầu tiên là tấn công vào thị trường Châu Âu khó tính.

Thương hiệu loa cao cấp SWAN đổ bộ thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

SWAN HiVi tại CES 2019 - triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất thế giới

Sản phẩm của SWAN HIVI dựa vào ba nguyên tắc thiết kế và sản xuất như sau:

*  HIGH FIDELITY SOUND - Beautiful to Listen

Hãy lắng nghe những giai điệu bạn yêu thích như lần đầu tiên nó cuốn hút bạn, chúng tôi tái tạo âm thanh chân thực nhất giúp bạn cảm nhận được tinh túy của bản nhạc và tâm hồn của người nghệ sĩ.

* PREMIUM MATERIALS - Beautiful to Touch

Khắt khe trong việc tuyển chọn những chất liệu cao cấp, những sản phẩm của SWAN góp phần trang trí và tô điểm cho không gian của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

* HANDCRAFTED DESIGN - Beautiful to See

Vẻ ngoài hoàn mỹ đặc biệt quan trọng, các nghệ nhân của công ty luôn dồn hết tâm sức vào mỗi đứa con tinh thần của mình. Mỗi sản phẩm của SWAN HIVI đều được sản xuất thủ công một cách tỉ mỉ nhất.

Xuyên suốt quá trình hơn 25 năm nghiên cứu công nghệ âm thanh và phát triển các sản phẩm, SWAN HIVI luôn tập trung vào một điều duy nhất - Chất Lượng Âm Thanh Tuyệt Vời!

Thương hiệu loa cao cấp SWAN đổ bộ thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

SWAN M10 2.1 lọt TOP 15 loa 2.1 tốt nhất thế giới theo bình chọn của https://www.techsounded.com

Với việc giới thiệu dòng loa đa phương tiện của SWAN tại Việt Nam vào đầu năm 2019, tập đoàn chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam, nơi có lượng audiophiles rất lớn và luôn muốn trải nghiệm âm thanh đỉnh cao của thế giới.

Các dòng loa sẽ có mặt lần đầu như:

+ Multimedia Speaker SWAN M10 2.1

+ Multimedia Speaker SWAN D1010-IVB Bookshelf 2.0

+ Multimedia Speaker SWAN D1080MKII+ Bookshelf 2.0

+ Multimedia Speaker SWAN M200D+ Bookshelf 2.0 - Retro design.

+ Multimedia Speaker SWAN M200MKIII+ Bookshelf 2.0 - Best CES Award Winning Sound.

Thương hiệu loa cao cấp SWAN đổ bộ thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

SWAN M200D+ Bluetooth Bookshelf

Với siêu phẩm M200MKIII+ danh tiếng đã có mặt, các tín đồ âm thanh sẽ được tận hưởng âm thanh Hi-End cao cấp trong một bộ sản phẩm phù hợp, không cần thiết đến một hệ thống 4.0 hay 5.0 cồng kềnh tốn diện tích. Loa SWAN M200MKIII+ đáp ứng được cả hai tiêu chí: Chất lượng âm thanh xuất sắc và ngoại hình bắt mắt giúp tô điểm không gian, làm tăng vẻ sang trọng ngôi nhà của bạn.

Thương hiệu loa cao cấp SWAN đổ bộ thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Siêu phẩm SWAN M200MKIII+

Loa Bookshelf M200MKIII+ được Kỹ sư Fank Hale đặt làm trọng tâm cho dải sản phẩm Multimedia Speaker của SWAN. Mỗi loa gồm một dome tweeter 1,1-inch kết hợp cùng một 5.25-inch midbass driver với các crossover chủ động. Hệ thống âm học được tối ưu giúp mỗi loa cho công suất 60W RMS, như vậy cả hệ thống đem đến 120W RMS đủ lấp đầy mọi căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

Thương hiệu loa cao cấp SWAN đổ bộ thị trường Việt Nam - Ảnh 5.

SWAN M200MKIII+ Bluetooth Bookshelf 2.0

Tủ loa dùng gỗ tự nhiên được gia công bằng tay 100%, SWAN đảm bảo mỗi chiếc M200MKIII+ là một tuyệt tác của mình. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi sở hữu chúng.

Thương hiệu loa cao cấp SWAN đổ bộ thị trường Việt Nam - Ảnh 6.

SWAN M200 series là dòng phản phẩm định hình thế hệ loa bookshelf 2.0 trên thế giới

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cùng SWAN đi nào!

Đơn vị phân phối chính thức

SWAN HiVi tại Việt Nam

EASY Viet Nam Co.,ltd.