Quảng Trị: Phó CVP UBND tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH

(Dân trí) - Tỉnh Quảng Trị vừa quyết định điều động và bổ nhiệm ông Lê Nguyên Hồng, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH.

Ngày 3/9, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Quảng Trị:  Phó CVP UBND tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH - 1

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Nguyên Hồng giữ chức Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH

Tại hội nghị, đại diện Sở Nội vụ đã công bố quyết định số 2568/QĐ-UBND ngày 1/9/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động ông Lê Nguyên Hồng, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh, đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ban hành quyết định.

Trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Nguyên Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đề nghị trên cương vị mới, tân Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH cần tiếp cận công việc của ngành một cách hiệu quả để tham mưu cho UBND tỉnh các chế độ, chính sách lao động, thương binh và xã hội đúng quy định, đúng pháp luật; tiếp tục xây dựng và giữ vững khối đoàn kết của tập thể cán bộ công chức, viên chức trong ngành, thực hiện và hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị.

Quảng Trị:  Phó CVP UBND tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH - 2

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Lê Nguyên Hồng trên cương vị mới. (Ảnh: Tiến Nhất)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Lê Nguyên Hồng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và sự phối hợp của các cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Ông Hồng cho biết, sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao tinh thần trách nhiệm, kế thừa các thành tựu của những thế hệ đi trước để cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở LĐ-TB&XH hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bài liên quan
Đang được quan tâm