Hỗ trợ hơn 240 triệu đồng tới giáo viên nghèo đón Tết Nguyên đán

(Dân trí) - Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Bình vừa có Quyết định hỗ trợ số tiền 243 triệu đồng cho 443 cán bộ, nhà giáo và người lao động trên địa bàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Số tiền trên được trích từ nguồn kinh phí do cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành quyên góp hỗ trợ. Theo đó, có 43 cán bộ, nhà giáo, người lao động được hưởng giá trị suất quà Tết là 1.000.000 đồng. Còn lại 400 người được hỗ trợ 500.000 đồng/suất.


Các giáo viên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình luôn nỗ lực vượt khó để giảng dạy đưa ngành giáo dục đạt được nhiều thành công (ảnh: Thái Bá)

Các giáo viên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình luôn nỗ lực vượt khó để giảng dạy đưa ngành giáo dục đạt được nhiều thành công (ảnh: Thái Bá)

Theo ông Vũ Văn Kiểm, Giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Bình, các Phòng GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục các huyện và thành phố, Hiệu trưởng, Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc tiếp nhận số tiền trên từ Công đoàn Giáo dục tỉnh cần triển khai hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo chỉ tiêu phân bổ, hoàn thành trước Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Cũng trong ngày 16/1, Công đoàn ngành Giáo dục Ninh Bình đã có quyết định hỗ trợ số tiền 40 triệu đồng cho 80 cán bộ, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017. Nguồn kinh phí hỗ trợ này được trích từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Thái Bá