1. Dòng sự kiện:
  2. Định hướng cải cách tiền lương

Đấu giá áo và bóng U23 tặng Thủ tướng: Giá khởi điểm là 2 tỉ đồng

(Dân trí) - Chiều 7/2, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH vừa công bố thông tin về chương trình đấu giá chiếc áo và quả bóng của Đội tuyển U23 tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Được biết, mức giá khởi điểm cho 2 sản phẩm trên là 2 tỉ đồng.

Đấu giá áo và bóng U23 tặng Thủ tướng: Giá khởi điểm là 2 tỉ đồng - 1

Chương trình do bán đấu giá do Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam đồng tổ chức.

Cũng theo thông báo, đơn vị tham gia đấu giá là các tổ chức cá nhân có tư cách pháp nhân, các cá nhân có quyền công dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam (đối với người không có năng lực hành vi dân sự, người bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc người tại thời điểm đấu giá không nhận thức, làm chủ được hành vi của mình thì không được tham gia đấu giá).

Mô tả hiện vật bán đấu giá: gồm 1 quả bóng đá, 1 áo đấu có đầy đủ chữ ký của các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam vừa đoạt danh hiệu á quân Giải Vô địch U23 Châu Á tại Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

Giá khởi điểm của các hiện vật bán đấu giá: 1 tỷ đồng/món (2 món là 2 tỷ đồng).

Về thời hạn, địa điểm bán đấu giá tài sản: Bắt đầu từ 15h ngày 6 tháng 2 năm 2018, kết thúc vào 24 giờ ngày 11 tháng 2 năm 2018.

Bộ LĐ-TB&XHXH cũng cho biết, các tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá bằng cách: Gọi điện thoại theo hotline: 096 382 2222 hoặc 0913.214.218; Qua Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội gửi về thư điện tử (với nội dung như mục 6 dưới đây): daugiabongaou23@molisa.gov.vn . Hoặc qua Trung tâm Tin tức VTV 24 - Đài Truyền hình Việt Nam gửi về hộp thư điện tử: chuyendong24@gmail.com

Thanh toán đầy đủ tiền cho tổ chức bán đấu giá theo tài khoản: TK: 123000014526 NHTMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh thành phố Hà Nội. Tên đơn vị: Văn phòng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội. Địa chỉ: Số 12 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trước đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc tổ chức đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam (món quà đặc biệt tặng Thủ tướng sau khi đội tuyển giành chiến thắng lịch sử, đoạt danh hiệu á quân Giải Vô địch U23 Châu Á), Bộ LĐ-TB&XH và Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi món quà trên, kinh phí thu được sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Việt Nam Ơi - U23 Việt Nam 2018

Hoàng Mạnh