Tuổi tác và nỗi lo cân nặng

(Dân trí) - Bước qua tuổi 35, chị Lan thấy mình béo lên qua từng năm dù đã giảm bớt khẩu phần ăn và chịu khó đi tập thể dục. Trong lần kiểm tra sức khoẻ định kỳ, chị sửng sốt khi được biết mình thừa 5kg và nguy cơ tiểu đường và huyết áp hỏi thăm nếu không giảm cân.

Tại sao càng ngày tôi càng béo?

 

Thừa cân là vấn đề hay gặp nhất ở những phụ nữ ngoài 30. Ở lứa tuổi này, các hormone nữ oestrogen không còn được sản xuất tốt như khi còn trẻ, sự thiếu hụt các hormone nữ ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và sinh hoạt thông thường đồng thời chúng còn ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình chuyển hoá của cơ thể khiến mỡ bị tích lại nhiều hơn, cơ thể  nhanh chóng tăng cân một cách khó kiểm soát.

 

Phụ nữ trung niên giảm béo khó hay dễ?

 

Việc phải gấp rút giảm béo không chỉ để cho thân hình đẹp hơn, tự tin hơn khi giao tiếp mà nó còn giúp cho bạn phòng tránh được các bệnh về tim mạch, mỡ nhiễm maú và suy giảm trí nhớ. Tuy nhiên, thực hiện giảm béo hoàn toàn không đơn giản vì 5 lý do chính:

 

- Phụ nữ trung niên khi bị béo phì thường cũng sẽ mắc các bệnh có liên quan đến tim mạch tiểu đường hay cao huyết áp, các bệnh này sẽ khiến cho các phương pháp giảm cân thông thường như vận động, tập thể dục, … gặp rất nhiều khó khăn khi áp dụng thậm chí không thể thực hiện được. Khi cố tình áp dụng, các phương pháp này không những không mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn có thể gây ra suy giảm về sức khoẻ và ảnh hưởng tới sinh mạng.

 

- Tâm lý của một số phụ nữ ở lứa tuổi này cho rằng, khi bước vào tuổi trung niên việc tăng cân hay béo lên là việc bình thường, đa phần mọi người đều như vậy nên không cần chú ý và vì vậy họ cho rằng việc điều trị giảm cân là việc thừa thãi không cần thiết lại tốn kém thời gian và tiền bạc.

 

- Những phụ nữ ở tuổi trung niên thường gặp phải tình trạng mỡ cứng cellulite ở vùng bụng, mông và đùi. Mỡ cứng cellulite là mỡ đã bị tích trữ trong cơ thể qua một thời gian dài do cơ thể không thể đào thải được độc tố khiến độc tố bị tích trữ ở các bên ngoài các mô mỡ. Theo thời gian, lượng độc tố này dần cứng lại thành một lớp vỏ và bao bọc lấy các mô mỡ bên trong. Việc loại bỏ mỡ cứng cellulite này chỉ có thể thực hiện được bằng các công nghệ giảm béo hiện đại như Radar shape, Bio Spa….

 

- Không thực hiện chế độ ăn tại nhà vì phó mặc hoàn toàn cho dịch vụ giảm béo. Chị em hay lầm tưởng rằng đã đi giảm béo thì không cần giảm ăn. Điều này đã dẫn đến những kết quả trị liệu không tốt do sự không phối hợp kém giữa trung tâm giảm béo và người đi giảm cân

 

Giải pháp cho một cơ thể khoẻ - đẹp

 

Công nghệ sử dụng sóng Radar để dò tìm và phân huỷ các tế bào mỡ đang là sự lựa chọn số một của những phụ nữ thừa cân tuổi trung niên. Với công nghệ này, những khách hàng giảm béo có thể tìm thấy khá nhiều ưu điểm như vừa được loại bỏ độc tố, hiện tượng tích nước trong cơ thể. Sóng Laser cường độ thấp sẽ đốt cháy các tế bào mỡ ngay phía dưới da, kích thích hệ bạch huyết hoạt động mạnh mẽ hơn. Thông qua động tác này để lưu thông con đường đào thải độc tố chính trong cơ thể.

 

Sóng Radar có tác dụng dò tìm và đóng cửa các túi chứa mỡ cứ đầy dần theo thời gian.

Đây là 1 phát minh mới giúp cho bạn không bị béo trở lại sau khi làm dịch vụ trong vòng 7-10 năm. Những biện pháp giảm béo khác trên thị trừờng là đốt cháy và đào thải mỡ tạm thời, nhưng những túi chứa mỡ vẫn nguyên vẹn và tiếp tục hành trình tích tụ mỡ thừa theo tuổi tác.

 

Công đoạn cuối cùng là massage chân không Vacuum Massage để đưa các mỡ bị đốt cháy ra phía “cửa bạch huyết” tập trung ơt vùng háng, kheo chân, nách và cổ. Khách hàng điều trị chỉ cảm thấy hơi nóng bên ở bên trong mỗi khi máy đi vào phần tích mỡ, có thể hoàn toàn thư giãn trong lúc các chuyên gia thẩm mỹ tìm lại vóc dáng thanh xuân cho mình.

 

Khuyến mại: Từ ngày 15-20 tháng 10-2007, các chuyên gia tại V-Medical spa có tổ chức tư vấn trực tuyến về giảm béo cho phụ nữ trung niên  trên web site: www.vmedicalspa.com. Gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp theo line: 04 9743236/ 9743227 hoặc tới để đo thể trạng trực tiếp miễn phí tại Trung tâm thẩm mỹ V-Medical spa 23B Thái Phiên – Hà Nội.