Thứ ba, 20/03/2012 - 08:13

Niềng răng không mắc cài

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu sở hữu 1 nụ cười đẹp cũng là ước mơ của nhiều người chưa hài lòng với các khiếm khuyết của hàm răng như hô, móm, thưa, răng chen chúc, lệch lạc.

Không bao giờ muộn để có được hàm răng thẳng và Niềng răng không mắc cài là một câu trả lời tuyệt vời cho điều ước của bạn hơn là mang niềng răng với mắc cài. Không chỉ điều trị cho trẻ em, ngày nay niềng răng cho người lớn ngày càng phổ biến với khí cụ niềng răng không mắc cài .

Niềng răng không mắc cài

Đến thời điểm này, hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang được điều trị niềng răng không mắc cài Invisalign. Do vậy những kinh nghiệm cũng như cải tiến dựa trên cơ sở dữ liệu này là đầy đủ và đáng tin cậy. Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

Niềng răng không mắc cài có 2 loại là Invisalign ( Mỹ) và Clear Aligner ( Đức).

Xem thêm về niềng răng không mắc cài Invisalign trên youtube: http://www.youtube.com/watch?v=7T_EjsXdLjA

“Trong nhiều năm qua, tôi luôn mong ước có hàm răng thẳng, đều và quyến rũ, nhưng do tuổi đã lớn, tôi không muốn mang niềng răng với mắc cài vì nó sẽ làm hỏng các cơ hội thăng tiến trong công việc của tôi và trong việc tìm kiếm một nửa của mình. Sau đó, tôi lên mạng và tìm hiểu về niềng răng không mắc cài, tôi cũng không biết chắc là niềng răng không mắc cài có hiệu quả không với trường hợp răng chen chúc, mất trật tự 9630 của tôi, nhưng tôi cũng nghiên cứu thêm nhiều tài liệu và tham khảo ở 1 vài bác sĩ. Khi đến Nha khoa Toàn Sứ, tôi được bác sĩ  ở đây cho tôi xem những trường hợp mà ông đã điều trị , hàm răng còn chen chúc hơn của tôi. Một khi tôi biết rằng, bác sĩ  có thể điều trị niềng răng không mắc cài cho tôi với niềng răng không mắc cài, tôi không thể chờ đợi hơn nữa để có được hàm răng đẹp và tự tin hơn vào bản thân mình. Bây giờ tôi thấy rất yêu quí nụ cười của tôi, nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi rất vui khi được niềng răng không mắc cài, nó không hề làm tôi xấu đi trong suốt quá trình niềng răng.” Cô Nguyễn Thị Trang, 29 tuổi rất vui khi chia sẻ cảm nhận của mình về niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài

Tình trạng răng chen chúc, mọc lộn xộn không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà theo những nghiên cứu gần đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn, gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng..ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc do nhiễm trùng từ viêm nha chu mãn tính, đau dạ dày...Việc điều trị niềng răng cho thẳng hàng, đều đặn ngày nay không chỉ có ý nghĩa tăng cao tính thẩm mỹ của nụ cười mà còn có tác dụng điều trị dự phòng. Vì lý do này, ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, việc niềng răng sẽ được các hãng bảo hiểm sức khỏe chi trả một phần.

Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ cho biết bệnh nhân được điều trị trong bao lâu.

“ Tôi có 1 răng cửa bị xoay, cũng không định đi niềng răng, nhưng khi biết được việc răng mọc chen chúc như vậy có thể gây hại cho hàm răng và sức khỏe của tôi, tôi đã quyết định đi niềng răng và chọn niềng răng không mắc cài Clear Aligner. Thật ngạc nhiên, tôi ăn uống vẫn bình thường, việc vệ sinh răng miệng trong thời gian điều trị cũng  giống như chưa hề mang niềng răng và sau 3 tháng điều trị, răng tôi đã hoàn toàn thẳng hàng, cám ơn BS Nha Khoa Việt Pháp đã điều trị cho tôi” Anh Nguyễn Hải Quân, 36 tuổi, Q. Bình Thạnh cho biết.

Để hỗ trợ cho việc niềng răng không mắc cài Clear Aligner, bệnh nhân đăng ký điều trị từ ngày 15/03/2012 đến 15/05/2012 sẽ được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt như sau:

Lần đầu đếm khám, chụp phim, lấy dấu sẽ thanh toán 3.000.000đ và nhận được bộ niềng răng Clear Aligner dùng điều trị trong 1 tháng.

Các lần khám sau ( mỗi tháng khám và lấy dấu 1 lần) , bệnh nhân thanh toán 3.000.000đ cho mỗi lần lấy dấu.

Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng không mắc cài bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong hoặc kết hợp cả hai.

Phụ trách điều trị niềng răng không mắc cài:

* BS Nguyễn Quang Tiến - Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM năm 1998. Cộng tác tại khoa Răng Hàm Mặt BV ĐH Y Dược từ 1998 đến 2004

Tham dự các chương trình đào tạo sau ĐH tại Pháp và Hoa Kỳ:

Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005.

Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 - 2010.

Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda - California năm 2006.

Cấy ghép Implant cao cấp tại ĐH California, Los Angeles năm 2006.

Chỉnh nha mặt trong ĐH HongKong 2010.

 Invisalign VIP 2010.

* BS Nguyễn Văn Trung.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nha khoa Đăng Lưu
34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. BT. ĐT: (08) 38030578, (08) 62977148.
Website: http://www.nhakhoadangluu.com

Nha khoa Toàn Sứ
207 -209 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. PN. ĐT: (08) 39955249, 0913963602.
Website: http://www.nhakhoatoansu.com


Nha khoa Việt Pháp
67 -367 A Phan Đình Phùng, P.15, Q.PN. ĐT: (08) 62920685, 0906212646.
Website: http://www.nhakhoavietphap.com.vn
 
Nha khoa Thái Tổ
472 -474 Lý Thái Tổ, P.10, Q.10. ĐT: (08) 22439925, (08) 62933393.

Mới nhất