Thứ tư, 18/04/2012 - 07:43

Hoa hậu thân thiện Đào Mai Uyên Thảo:

“Cái răng cái tóc là gốc con người”

Uyên Thảo bật mí, bạn ấy thích để tóc dài nhưng trước đây từng rất khổ sở với gàu! Nhưng Thảo đã tìm được cho riêng mình giải pháp để tạm biệt gàu và tự tin diện áo màu đen yêu thích.

Lọt vào top 10 cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế Việt Nam, Đào Mai Uyên Thảo có lẽ đã chinh phục được Ban giám khảo khi trao luôn cho cô danh hiệu Hoa hậu thân thiện với má lúm đồng tiền xinh xắn, hàm răng trắng đều và đặc biệt là mái tóc dài đen nhánh không hề có một vảy gàu.

Ở Thảo, luôn toát lên một vẻ đẹp dịu dàng đậm chất thuần Việt và nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người nhờ tính tình vui vẻ, hòa đồng. Quan điểm của Uyên Thảo về vẻ đẹp người con gái Việt là “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Cùng ngắm bộ ảnh khoe tóc đẹp và nghe Uyên Thảo bật mí bí kíp chăm sóc tóc sạch gàu nhé.
 
“Cái răng cái tóc là gốc con người”
Uyên Thảo khoe mái tóc sạch gàu và mượt mà
 
“Cái răng cái tóc là gốc con người”
Tự tin diện đầm đen mà không lo vảy gàu trắng li ti
 
“Cái răng cái tóc là gốc con người”
Mái tóc đen sạch gàu thật ấn tượng phải không các bạn?

Uyên Thảo bật mí, bạn ấy thích để tóc dài nhưng trước đây từng rất khổ sở với gàu! Nhưng Thảo đã tìm được cho riêng mình giải pháp để tạm biệt gàu và tự tin diện áo màu đen yêu thích. Dầu gội trị gàu Selsun của công ty Rohto Mentholatum chính là bí quyết của Thảo đấy. Bạn muốn có mái tóc sạch gàu như của Thảo không nào, hãy nhanh tay cập nhật thông tin về bí kíp này của Uyên Thảo nhé.

Dầu gội Selsun của công ty Rohto-Mentholatum có chứa Selenium Sulfide sẽ giúp tìm và diệt vi nấm gây gàu tận gốc, giúp tóc sạch gàu và hết ngứa.

“Cái răng cái tóc là gốc con người”
Giá:

5ml: 5.000 đồng

50ml: 45.000 đồng

100ml: 79.000 đồng

Mới nhất