YHL Star Hằng Lê ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, Công ty cổ phần Star Hằng Lê đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Theo đó, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Chính phủ đã có chủ trương mua vắc xin phòng dịch cho nhân dân cả nước.

Theo tính toán của Bộ Y tế, dự kiến cần khoảng 150 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 để tiêm phòng cho khoảng 75 triệu người dân, tổng kinh phí ước tính khoảng hơn 25.000 tỷ đồng. Đặc biệt, nếu dịch bệnh kéo dài thì nhu cầu vắc xin sẽ tăng cao, kinh phí mua vắc xin sẽ rất lớn, nếu chỉ dựa vào nguồn ngân sách nhà nước, khó đáp ứng được mục tiêu phòng dịch cho toàn dân. Vì vậy, việc đóng góp, ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 là rất cần thiết.

YHL Star Hằng Lê ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 - 1

Bà Hằng Lê - người sáng lập thương hiệu YHL Star Hằng Lê và ông Lê Quang Hải - Tổng giám đốc Công ty trao biểu trưng 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Công ty YHL Star Hằng Lê đã quyết định ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 số tiền 500 triệu đồng. Số tiền được trích từ lợi nhuận trực tiếp trên mỗi sản phẩm YHL được bán ra. Đây là hành động thiết thực và kịp thời của công ty nhằm chung tay cùng cả nước sớm đưa nguồn vắc xin về Việt Nam để tiêm ngừa cho người dân, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Ngoài việc ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19, YHL Star Hằng Lê còn ủng hộ 300 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch trên địa bàn TPHCM tại 2 điểm nóng là trung tâm y tế quận Gò Vấp và trung tâm y tế TP Thủ Đức. Sắp tới, công ty còn trao tặng gần 2.000 bộ đồ bảo hộ, 25.000 khẩu trang y tế và 1.800 khẩu trang N95, tương đương 200 triệu đồng cho lực lượng công nhân môi trường dọn vệ sinh tại các khu cách ly, bệnh viện điều trị bệnh nhân SARS-CoV-2 trên địa bàn TPHCM.

YHL Star Hằng Lê ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 - 2
Trước đó, YHL Star Hằng Lê đã trao tặng 300 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TPHCM.

"Tôi xin phép thay mặt toàn thể CBNV YHL Star Hằng Lê cùng hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước gửi lời tri ân, cám ơn ngành y tế, các chiến sĩ áo trắng đã có nhiều hy sinh, cống hiến trong công tác chống dịch. Với việc ủng hộ kinh phí vào Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19, công ty chúng tôi hy vọng người dân sẽ được tiếp cận nguồn vắc xin trong thời gian sớm nhất và rộng rãi nhất", ông Lê Quang Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc YHL Star Hằng Lê cho biết.

Là một trong những doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn TPHCM và đã từng có nhiều hoạt động vì cộng đồng trong suốt thời gian qua, YHL Star Hằng Lê nhận thức rõ trách nhiệm đối với cộng đồng. Do đó, trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, YLH Star Hằng Lê cũng mong muốn tham gia ủng hộ, đồng hành, hỗ trợ cùng ngành y tế và các cơ quan chức năng, cùng toàn thể nhân dân trong công tác phòng chống dịch.

Công ty Cổ phần Star Hằng Lê là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, tăng cường sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Bằng việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng, đặc tính làn da phụ nữ Châu Á và khí hậu tại Việt Nam, Star Hằng Lê mang đến những giải pháp làm đẹp hiệu quả với công thức độc quyền, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hiện, Star Hằng Lê có hơn 10 cửa hàng trên khắp cả nước.

Website: https://yhl.com.vn/

Hotline: 1900 1068