WorldSteel Group khánh thành tòa nhà văn phòng thứ 2 tại Long An

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tòa nhà được thiết kế bằng giải pháp kết cấu thép, sản xuất bởi nhà máy World Steel Long An.

Chiều 14/1, lễ khánh thành tòa nhà văn phòng thứ 2 của WorldSteel Group đã diễn ra tại tòa nhà WorldSteel Group Long An, khu công nghiệp Hải Sơn mở rộng, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

WorldSteel Group khánh thành tòa nhà văn phòng thứ 2 tại Long An - 1

Ban lãnh đạo và khách mời cắt băng khánh thành tòa nhà (Ảnh: World Steel).

Theo đại diện doanh nghiệp, tòa nhà được thiết kế bằng giải pháp kết cấu thép sản xuất bởi chính nhà máy World Steel Long An. "Việc hoàn thành dự án trong một thời gian ngắn từ giai đoạn thiết kế, sản xuất và thi công góp phần thể hiện sự ưu việt của giải pháp kết cấu thép mà công ty mang đến cho thị trường xây dựng", vị này cho hay.

Tòa nhà hoàn thiện với đầy đủ công năng, đa tiện ích gồm không gian làm việc mở, cảnh quan xanh, công viên, nhiều khu vực thư giãn. "Mong muốn lớn nhất của ban lãnh đạo chính là WorldSteel Group Long An trở thành 'ngôi nhà thứ hai' đúng nghĩa để tất cả cán bộ công nhân viên có thể yên tâm công tác, hạnh phúc với nơi làm việc của mình", đại diện doanh nghiệp cho biết.

WorldSteel Group khánh thành tòa nhà văn phòng thứ 2 tại Long An - 2

Ông Nguyễn Khánh Lâm - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc - phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: World Steel).

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Khánh Lâm - nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của công ty - chia sẻ thêm về lý do World Steel thực hiện đầu tư trong khi bức tranh chung của ngành xây dựng đang không mấy khả quan. Ông khẳng định việc đầu tư nằm trong định hướng của công ty suốt nhiều năm thành lập.

"2022 cũng là năm chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của công ty cả thị trường trong nước và nước ngoài với nhiều dự án lớn và trọng điểm được triển khai và hoàn thành. Tòa nhà văn phòng tại Long An ưu tiên tập trung cho đội ngũ vận hành với mong muốn đáp ứng nhanh và kịp thời các hoạt động liên quan đến sản xuất và chất lượng, đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế", ông Lâm nói.

WorldSteel Group khánh thành tòa nhà văn phòng thứ 2 tại Long An - 3

Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty (Ảnh: World Steel).

Trong 10 năm hình thành và phát triển, World Steel là tổng thầu thi công công nghiệp nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Đơn cử, tổng thầu dự án Tongwei Tiền Giang, Tongwei Hải dương thuộc Tập đoàn Tongwei; dự án Tổ hợp nhà máy sản xuất Thép Sunpro Steel Hậu Giang; dự án nhà máy sản xuất sợi Brotex Tây Ninh GĐ 3+4; tổng thầu dự án Tổ hợp nhà máy sản xuất PIN tiên tiến do Công ty TNHH năng lượng GPPD Singapore đầu tư tại Bình Phước, nhiều gói thầu tại dự án Hòa Phát Dung Quất - Quảng Ngãi...

World Steel tham gia dự án trọng điểm quốc gia là Lọc hóa lọc dầu Long Sơn với gói thầu H&I-8. Cùng với đó, công ty đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu kết cấu thép ra thị trường nước ngoài, tập trung vào các nước Đông Nam Á như Thái lan, Philippines, Indonesia, Myanmar, Australia, Mỹ…

"Hiện chúng tôi là công ty của Việt Nam và châu Á đạt chứng nhận AC472, một hệ thống quản lý chất lượng dành cho các sản phẩm kết cấu thép chính ngạch để xuất vào thị trường Mỹ", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Trước đó, năm 2019 đánh dấu cho quá trình phát triển của doanh nghiệp khi sự kiện tòa nhà văn phòng đầu tiên của World Steel được xây dựng tại số 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM.

"Chỉ sau một thời gian ngắn với định hướng và mục tiêu phát triển bền vững, công ty đã khẳng định được uy tín trên thị trường và nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm đối tác khách hàng là các tập đoàn nước ngoài, các công ty hàng đầu tại Việt Nam khi làm tổng thầu hàng loạt các dự án xây dựng công nghiệp lớn, xuất khẩu nhiều dự án kết cấu thép ra thị trường quốc tế", đại diện World Steel chia sẻ.