Won Group lấn sân sang lĩnh vực luật với thương hiệu Won Law

Trường Thịnh

(Dân trí) - Won Group vừa cho ra mắt thương hiệu Won Law cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư và giải quyết tranh chấp…

Thực hiện chiến lược mới với định hướng trở thành tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, Won Group thực hiện đa dạng hóa các lĩnh vực trên cơ sở khai thác thế mạnh, tận dụng các mảng hoạt động cốt lõi hiện có, làm bàn đạp để xâm nhập vào các lĩnh vực mới ngoài bất động sản.

Trước đó, Won Group đã phát triển các doanh nghiệp bao gồm Won Homes - mảng phát triển và phân phối bất động sản; Won Invest - tập trung vào các hoạt động đầu tư bất động sản, tài chính; Won Academy - phụ trách mảng đào tạo và giáo dục. Việc lấn sân sang lĩnh vực mới sẽ tạo ra sự đa dạng trong các lĩnh vực mà Won Group tham gia đồng thời thể hiện tham vọng xây dựng, phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp (Business Ecosystem) có khả năng phục vụ tối ưu, đồng bộ cho các nhu cầu ngày càng khắt khe mà thị trường đã và đang đặt ra.

Won Group lấn sân sang lĩnh vực luật với thương hiệu Won Law - 1
Lễ ra mắt và ký kết - trao quyền giữa tập đoàn Won Group và Công ty Luật TNHH WonLaw.

Như vậy, theo đúng lộ trình và định hướng trung hạn, Tập đoàn Won Group hiện tại hoạt động đa ngành với 5 lĩnh vực chính: Phát triển bất động sản, dịch vụ bất động sản, tài chính - đầu tư, giáo dục và dịch vụ pháp lý. Trong đó, phát triển bất động sản và dịch vụ bất động sản được xem là các mảng kinh doanh lõi của tập đoàn.

Với mũi nhọn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, Won Group đã trải qua năm 2021 đầy sóng gió khi thị trường hoạt động gián đoạn bởi ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, xét dưới góc độ khách quan, từ giữa quý III/2021, với việc Chính phủ triển khai kiểm soát dịch bệnh hiệu quả đã khiến thị trường thích ứng nhanh chóng với điều kiện mới. Song song với đó, Won Group đã nhận thức đây là cơ hội để các doanh nghiệp trẻ chuyển mình bứt phá trong thập kỷ mới.

Nói về hệ sinh thái doanh nghiệp của Won Group, Chủ tịch tập đoàn, ông Đỗ Ngọc Tuấn chia sẻ, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban pháp chế tập đoàn, WonLaw khai sinh đánh dấu một bước ngoặt cho những cố gắng vươn mình của đội ngũ ban lãnh đạo. Những dịch vụ pháp lý mà WonLaw cung cấp xuất phát từ mong muốn hỗ trợ các tổ chức, cá nhân có một giải pháp tối ưu, vượt trội và quản trị tối đa rủi ro trong quá trình hoạt động, kinh doanh, sản xuất, từ đó đem lại lợi nhuận an toàn và sự bảo đảm pháp lý cho các khách hàng của WonLaw.

Won Group lấn sân sang lĩnh vực luật với thương hiệu Won Law - 2
Chủ tịch Tập đoàn Won Group, ông Đỗ Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi lễ.

Hội tụ đội ngũ luật sư kinh nghiệm, từng tham gia bào chữa cho nhiều vụ án hoặc đảm nhiệm các vị trí cao trong Ban pháp chế tập đoàn, WonLaw đặt mục tiêu đơn giản hóa cách tiếp cận pháp luật cho mọi khách hàng, là cầu nối hạn chế tối đa rủi ro pháp lý, đồng thời cung cấp các giải pháp pháp lý toàn diện cho các khách hàng. Cũng trong buổi lễ, Luật sư Nguyễn Quang Trung (thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội) - đại diện pháp luật của Công ty luật TNHH Wonlaw cho biết, bằng một trái tim yêu nghề và niềm tin mãnh liệt vào công lý, đội ngũ luật sư của WonLaw đã, đang và sẽ giúp các khách hàng giải quyết những khó khăn về các vấn đề pháp lý mà họ gặp phải. Thời gian và kết quả chính là minh chứng rõ nhất cho sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Won Law, đồng thời cũng sẽ là sự khẳng định rõ ràng nhất về thương hiệu mà đơn vị đang gây dựng và giữ gìn. Won Law không chỉ cung cấp các ý kiến pháp lý phù hợp mà còn đề xuất các giải pháp pháp lý tối ưu cho từng vấn đề của khách hàng, đồng thời hỗ trợ khách hàng triển khai những giải pháp đó trên thực tế một cách hiệu quả nhất.

Won Group lấn sân sang lĩnh vực luật với thương hiệu Won Law - 3
Giám đốc Công ty Luật TNHH WonLaw, luật sư Nguyễn Quang Trung phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện lãnh đạo Won Group kỳ vọng WonLaw sẽ là công ty luật hoạt động hiệu quả, sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, song song với việc quản trị rủi ro pháp lý cho tập đoàn, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh và sức bật mạnh mẽ cho Won Group và các công ty thành viên.

Công ty luật TNHH WonLaw sẽ là đầu mối để Won Group mở rộng kết nối, liên kết các CEO, các chủ doanh nghiệp liên ngành hoặc đa ngành để cùng phát triển.

Won Group lấn sân sang lĩnh vực luật với thương hiệu Won Law - 4
Won Group lấn sân sang lĩnh vực luật với thương hiệu Won Law - 5
Toàn cảnh lễ ra mắt và ký kết - trao quyền giữa tập đoàn Won Group và Công ty Luật TNHH WonLaw.

Chiến lược mới của Tập đoàn Won Group thể hiện tham vọng lớn, tầm nhìn chiến lược cùng với các giải pháp tối ưu của ban lãnh đạo để tiếp tục phát triển vượt trội, về đích ngoạn mục trên hành trình tỷ đô trong thập kỷ tới.