1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

VinMart/VinMart+ tặng khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe

Trường Thịnh

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VCM), thành viên của Tập đoàn Masan vừa công bố triển khai chương trình tặng gói bảo hiểm "Khỏe mạnh trong mùa dịch" cho CBNV, đối tác của Masan và khách hàng của hệ thống VinMart/VinMart+.

Theo đó, với hóa đơn chỉ từ 300.000 đồng tại các siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc từ ngày 26/7 tới 25/8, khách hàng sẽ được tặng gói bảo hiểm "Khỏe mạnh trong mùa dịch" tổng quyền lợi lên đến 40.000.000 đồng. Cụ thể như sau:

Quyền lợi 1 "Điều trị ốm đau, bệnh tật": Trường hợp nằm viện hay điều trị tại các cơ sở theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, chi trả trợ cấp 120.000 đồng/ngày, tối đa 14 ngày/người/thời hạn bảo hiểm (thời hạn bảo hiểm là 30 ngày kể từ ngày đơn bảo hiểm của khách hàng có hiệu lực). Trường hợp phẫu thuật: chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền phẫu thuật tối đa 40.000.000 đồng/người/thời hạn bảo hiểm.

VinMart/VinMart+ tặng  khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe - 1

Quyền lợi 2: Thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc không may tử vong do ốm đau, bệnh tật: 40.000.000 đồng/người/thời hạn bảo hiểm.

Đây là gói bảo hiểm được thiết kế độc quyền cho VCM và cung cấp bởi Tổng Công Ty CP Bảo hiểm Quân đội (MIC). Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình các siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ hoặc truy cập: https://emic.vn/static/m_care.pdf.

VinMart/VinMart+ tặng  khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe - 2

Đại diện VCM cho biết: Trong giai đoạn hiện nay, ưu tiên hàng đầu của VCM là đảm bảo chuỗi cung ứng, cung cấp đầy đủ hàng hóa thiết yếu với giá cả ổn định đến người tiêu dùng. VCM tặng gói bảo hiểm "Khỏe mạnh trong mùa dịch" với mong muốn đồng hành và chia sẻ với khách hàng. Mô hình Point Of Life của Masan hướng tới phục vụ nhu cầu thiết yếu về tài chính, giáo dục, xã hội, giải trí, chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Hoạt động này thêm lần nữa khẳng định sứ mệnh "Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người tiêu dùng Việt Nam" của Tập đoàn Masan và triết lý "Đặt người tiêu dùng làm trọng tâm" của VCM.

VinMart/VinMart+ tặng  khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe - 3

Bên cạnh gói bảo hiểm "Khỏe mạnh trong mùa dịch", Tập đoàn Masan và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân Đội đồng thời đang hợp tác để xây dựng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành tặng cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trong giai đoạn này nhằm góp phần giảm gánh nặng của Nhà nước và góp phần ổn định an sinh xã hội.

VinMart/VinMart+ tặng  khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe - 4

Ngoài thể hiện trách nhiệm người lao động, chia sẻ với đối tác và khách hàng, tập đoàn Masan đã đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ, tài trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, cơ sở y tế, ủng hộ hàng chục triệu sản phẩm thiết yếu như thực phẩm, đồ uống đến các vùng dịch...

Đồng thời, gần 40.000 cán bộ nhân viên của Masan đã xây dựng "Quỹ Người Masan giúp Người Masan" nhằm hỗ trợ các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc đang tập trung sản xuất, phục vụ khách hàng trên tuyến đầu chống dịch.