Thứ bảy, 05/12/2020 - 11:00

Viglacera tự hào đón nhận danh vị Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Dân trí

Với danh vị "Thương hiệu Quốc gia năm 2020", Viglacera khẳng định vị thế dẫn đầu ngành Vật liệu xây dựng, cụ thể là kính xây dựng. Viglcera có nhà máy gia công kính tiết kiệm năng lượng, ứng dụng công nghệ tôi kính đối lưu toàn phần hiện đại.

Hành trình khẳng định vị thế

Vào cuối tháng 11 vừa qua, Tổng Công ty Viglacera - CTCP đã vinh dự đón nhận "Thương hiệu Quốc gia năm 2020". Biểu trưng cho Thương hiệu quốc gia có tựa đề "Giá trị Việt Nam - Vietnam Value" được trao cho các sản phẩm đã có thương hiệu riêng, đáp ứng được các tiêu chí do chương trình quy định.

Viglacera tự hào đón nhận danh vị Thương hiệu Quốc gia Việt Nam - 1
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ và Ủy viên BCHTW ĐCS Việt Nam khóa XII, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt nam Nguyễn Thế Kỷ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP.

Mỗi thương hiệu cần có một ưu thế nhất định để cạnh tranh trên thị trường, với Viglacera đó là sự cam kết về chất lượng sản phẩm, kết hợp với tiêu chí "xanh" theo định hướng của Chính phủ trong giai đoạn mới. Tất cả sản phẩm vật liệu xây dựng của Viglacera luôn được nghiên cứu phát triển trên nền tảng tích hợp các tính năng: thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Viglacera tự hào đón nhận danh vị Thương hiệu Quốc gia Việt Nam - 2
Bằng chứng nhận Viglacera là Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Được thành lập từ năm 1974, sau 46 năm đổi mới và phát triển, Viglacera đã vươn lên và khẳng định vị thế thương hiệu Việt hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng và bất động sản tại Việt Nam, để từ đó tiếp tục quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu uy tín trên thế giới.

Sự phát triển ấn tượng trong những năm vừa qua đã mang đến cho Tổng công ty Viglacera - CTCP những danh hiệu và phần thưởng cao quý do Đảng nhà nước trao tặng: Huân chương lao động hạng nhất lần 2 năm 2019; Lần đầu tiên được vinh danh giải "World Class" - Giải nhất Giải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương GPEA 2019; Lần thứ 2 được vinh danh Giải vàng Chất lượng Quốc gia 2019, Lần thứ 11 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Mạnh 2019, Top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam 2019 (Brand Finance) cùng nhiều giải thưởng khác.

Đó cũng chính là động lực để thúc đẩy sự phát triển của Tổng công ty Viglacera - CTCP để xứng đáng với niềm tự hào là Thương hiệu quốc gia của Việt Nam.

Để làm nền tảng cho sự phát triển của Viglacera phải kể đến sự đầu tư nghiêm túc và bài bản trong suốt nhiều năm. Đó là việc liên tục hợp tác với các Nhà cung cấp thiết bị, hãng công nghệ hàng đầu thế giới về nghiên cứu, tư vấn và cung cấp thiết bị kỹ thuật cao để xây dựng, vận hành và sử dụng dây chuyền sản xuất. Đặc biệt, trong lĩnh vực sản xuất kính xây dựng, Viglacera đã hợp tác cùng Tập đoàn Von Ardenne GmBh (CHLB Đức) để cho ra thị trường sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế (DIN 1096:2012).

Viglacera - đầu tư và phát triển bền vững

Trong bối cảnh xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh và những vấn đề môi trường đang trở nên cấp thiết, Viglacera luôn tập trung vào cuộc cách mạng khoa học công nghệ xanh trong sản xuất vật liệu xây dựng. Theo đó, đơn vị chú trọng đầu tư, sản xuất và nâng cao chất lượng các sản phẩm vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Đơn cử như dòng sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng Viglacera.

Trên thị trường Việt Nam, Viglacera tự hào là một trong số ít doanh nghiệp sở hữu Nhà máy gia công kính tiết kiệm năng lượng. Tại đây, các sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ gió nóng đối lưu toàn phần hiện đại bậc nhất hiện nay. Với công nghệ tiên tiến này, kính sau khi tôi có độ phẳng tốt nhất, không biến dạng quang học hình ảnh và đặc tính của lớp phủ.

Viglacera tự hào đón nhận danh vị Thương hiệu Quốc gia Việt Nam - 3
Dây chuyền công nghệ hiện đại tại Nhà máy gia công kính tiết kiệm năng lượng Viglacera (KCN Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh).

Ngoài ra, Viglacera còn cung cấp đa dạng các chủng loại kính như kính dán, kính hộp, kính tôi nhiệt an toàn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng và đối tác. Đồng thời, đơn vị cũng mang đến dịch vụ thi công, lắp đặt trọn gói cho mỗi công trình và cam kết các chính sách bảo hành, hỗ trợ cho người sử dụng.

Với danh vị "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể cho ra thị trường những sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhất, Viglacera sẽ tiếp tục là thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng nói chung và kính xây dựng nói riêng của đông đảo các đối tác, khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH MTV lắp dựng kính Viglacera

Website: https://giacongkinh.viglacera.vn/

Hotline: 0222.390.7777

Trường Thịnh

Đáng quan tâm