Vì sao AVB trở thành lựa chọn cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động?

(Dân trí) - Nổi lên là một trong những (công ty) lựa chọn hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động khi chỉ 3 năm, AVB đã đưa cả nghìn lao động đi xuất khẩu thành công.

Theo lãnh đạo AVB, chính sự tận tâm là bí quyết giúp công ty nhanh chóng tạo dựng được uy tín trên thị trường.

Công ty uy tín, nhiều đơn hàng chất lượng

Những năm đầu mới thành lập chắc chắn là khoảng thời gian không hề dễ dàng với bất cứ doanh nghiệp nào. Công ty CP cung ứng nhân lực AVB Quốc tế (AVB) cũng không nằm ngoài quy luật đó. Thế nhưng, với tôn chỉ luôn đặt chữ tín, sự tận tâm lên hàng đầu, chỉ sau 3 năm ra đời, AVB đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

"Tiếng lành đồn xa", những giá trị mà AVB mang lại cho người lao động trở thành những "hạt giống thần kỳ" đưa AVB vươn lên mạnh mẽ. Không cần phô trương ồn ào, những gì công ty đã và đang làm ngày càng lan tỏa và chiếm trọn niềm tin của người lao động.

Vì sao AVB trở thành lựa chọn cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động? - 1
Văn phòng làm việc của AVB

Được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép tuyển dụng lao động sang Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản làm việc và học tập từ tháng 1/2019, đến nay AVB đã đưa hàng nghìn người đi xuất khẩu lao động sang các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Anh, Đức… Công việc, ngành nghề AVB kết nối được rất phong phú và hấp dẫn, đủ mọi lĩnh vực như: Cơ khí, nông nghiệp, giúp việc, hộ lý…

Xuất hiện trên thị trường xuất khẩu lao động chưa lâu nhưng với sự điều hành của Tổng giám đốc Lê Thị Thu Giang - người gắn bó với nghề gần 20 năm nay, giàu kinh nghiệm và tự tin về chuyên môn, mọi chính sách, chiến lược phát triển luôn có định hướng rõ ràng.

Vì sao AVB trở thành lựa chọn cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động? - 2
AVB hiện có 4 phòng ban và 1 trung tâm đào tạo bồi dưỡng kiến thức

Những ngày mới thành lập với số ít nhân viên, đến nay AVB ngày càng phát triển về quy mô với 4 phòng ban và 1 trung tâm đào tạo bồi dưỡng kiến thức cho người lao động cùng hàng chục cộng tác viên trên khắp cả nước.

"Các đơn hàng của AVB có mức lương khá cao, thu nhập ổn định, việc làm thêm nhiều… Có những người làm việc chăm chỉ, tiết kiệm, hàng năm gửi về cho gia đình khoảng 300 triệu đồng. Đó là một số tiền khá lớn có thể giúp họ thay đổi cuộc sống nghèo khó của gia đình, đặc biệt là đối với những người ở vùng sâu, vùng xa", chị Thu Giang chia sẻ.

Uy tín của AVB trên thị trường xuất khẩu lao động không chỉ là những đơn hàng thành công mà còn là sự gia tăng nhiều khách hàng mới thông qua lời giới thiệu của khách hàng cũ. Một trong những bí quyết để xây dựng lòng tin là người thật việc thật, những khách hàng đã đi xuất khẩu lao động trở về, ổn định cuộc sống mới là bằng chứng xác thực nhất để những người khác đặt niềm tin vào AVB.

Vì sao AVB trở thành lựa chọn cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động? - 3
Giấy phép tuyển dụng lao động của AVB do Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội cấp vào năm 2019

Luôn đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu

Trong suốt chặng đường phát triển, ban lãnh đạo Công ty AVB luôn nỗ lực hết mình, đem lại cho khách hàng những công việc phù hợp nhất, giúp họ từng bước thay đổi cuộc sống.

Để tạo sự tin tưởng cho khách hàng, AVB luôn có những chính sách hỗ trợ đặc biệt là về kinh tế - điều mà nhiều người lao động vướng mắc khi muốn đi xuất khẩu lao động. AVB sẽ tối ưu chi phí bằng việc ký kết hợp đồng tài chính cho vay với các ngân hàng địa phương để có tiền trang trải chi phí vé máy bay, visa…. Trong trường hợp có một số người vay ngân hàng nhưng còn nợ cũ, công ty sẽ có chính sách cho vay và trả dần.

Vì sao AVB trở thành lựa chọn cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động? - 4

Tổng giám đốc AVB - Bà Lê Thị Thu Giang

Ngoài ra, công ty luôn đảm bảo cho người lao động được hưởng các quyền lợi chính đáng, các thủ tục xuất cảnh nhanh chóng, dễ dàng; chính sách chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp. Đặc biệt, sau khi hết hạn xuất khẩu lao động về nước, công ty cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp, giúp người lao động ổn định cuộc sống lâu dài sau khi đã có tay nghề vững vàng.

Trong suốt quá trình tìm hiểu về công việc cho đến khi sang nước bạn, người lao động luôn nhận được sự hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của AVB. Không chỉ tư vấn công việc phù hợp dựa trên khả năng và mong muốn của bản thân, đến khi đi làm, người lao động vẫn được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi để giải quyết những vấn đề vướng mắc hoặc khi có nguyện vọng đổi đơn hàng.

Vì sao AVB trở thành lựa chọn cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động? - 5
Đội ngũ AVB luôn tâm niệm đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu.

Ra nước ngoài làm việc, người lao động sẽ đối diện với muôn vàn khó khăn như rào cản về ngôn ngữ, sự khác biệt về phông văn hóa, sự cách biệt về địa lý và cả sự cạnh tranh gay gắt của lao động các nước… Đã có không ít lao động Việt Nam mất việc làm hoặc bị cắt hợp đồng, số khác tự ý "nhảy việc"… vì các lý do khác nhau.

Thấu hiểu điều đó nên trước khi sang làm việc tại nước ngoài, công ty AVB luôn trang bị đầy đủ kiến thức, những thông tin cần thiết để giúp người lao động có được "hành trang" vững chắc. Dù nơi đất khách quê người nhưng người lao động sẽ không bị bỡ ngỡ, họ sẽ tự tin và yên tâm với công việc mà mình đã lựa chọn.

Công ty CP cung ứng nhân lực AVB Quốc tế

Địa chỉ: LK 9-23, KĐT mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0983 524 791

Website: avb.vn

Đang được quan tâm