1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Vay vốn lãi suất chỉ từ 7%/năm tại BIDV dành cho cá nhân

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ nhu cầu đời sống, BIDV triển khai nhiều gói vay vốn ưu đãi dành cho cá nhân quy mô 140.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 7%/năm.

Gói vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn 40.000 tỷ đồng

Là điểm tựa tài chính cung ứng nguồn vốn cho khách hàng thực hiện các dự án, hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển kinh tế, BIDV triển khai gói vay lãi suất ngắn hạn dành riêng cho khách hàng cá nhân phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh, áp dụng cho khách hàng mới và khách hàng hiện hữu.

Theo đó, với các khoản vay có kỳ hạn dưới 6 tháng, lãi suất vay chỉ từ 7,3%/năm và mức lãi suất từ 8,3%/năm đối với các khoản vay từ 6 tháng đến 12 tháng.

Lãi suất áp dụng cho khách hàng vay theo món đã ký kết hợp đồng tín dụng trước hoặc trong thời gian triển khai chương trình và có lần giải ngân đầu tiên từ nay đến hết 30/9.

Vay vốn lãi suất chỉ từ 7%/năm tại BIDV dành cho cá nhân - 1
BIDV tung các gói vay ưu đãi mới cho cá nhân với thời hạn và lãi suất đa dạng (Ảnh: BIDV).

Gói vay trung dài hạn phục vụ nhu cầu đời sống 100.000 tỷ đồng

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng nguồn tài chính để chi tiêu, mua sắm, phục vụ nhu cầu đời sống như mua nhà, ô tô, vay sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng khác (không có tài sản đảm bảo)…, BIDV cung cấp gói vay trung dài hạn với lãi suất ưu đãi kể từ thời điểm giải ngân lần đầu, cho các kỳ hạn (tùy từng mục đích vay) như sau:

- Lãi suất từ 8,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

- Lãi suất từ 9%/năm trong 18 tháng đầu tiên.

- Lãi suất từ 9,5%/năm trong 24 tháng đầu tiên.

- Lãi suất từ 10% trong 36 tháng đầu tiên.

Khách hàng vay tín chấp phục vụ nhu cầu đời sống lãi suất chỉ từ 8,2%/năm. Riêng với khách hàng là cán bộ công tác trong ngành y tế, giáo dục được hưởng ưu đãi lãi suất từ 8%/năm.

Gói vay sản xuất kinh doanh lĩnh vực xanh

Với các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực xanh, BIDV triển khai gói vay lãi suất chỉ từ 7%/năm, để thực hiện phương án sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, đáp ứng một trong các điều kiện sau:

- Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAHP, VIETGAP, GLOBALGAP, BAP).

- Có chứng chỉ tiêu chuẩn chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, ISO 22000, HACCP, GMP, SQF).

- Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành chế biến sản phẩm thủy sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, SQF, ASC, HACCP, GMP, ISO 22000).

- Tiêu chuẩn quốc gia về trồng trọt và chăn nuôi hữu cơ (TCVN 11041:2017).

- Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống quản lý môi trường 14001.

- Nhãn sinh thái Việt Nam hoặc môi trường theo TCVN ISO/TS 14027.

- Các chứng chỉ/nhãn tương đương được tổ chức quốc tế, quốc gia ký thỏa thuận công nhận lẫn nhau với Việt Nam

Tham gia gói vay này, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 7%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 6 tháng, hoặc từ 8%/năm đối với các khoản vay từ 6 tháng đến 12 tháng, với các kỳ hạn trên 12 tháng, lãi suất từ 8,2%/năm.

Vay vốn lãi suất chỉ từ 7%/năm tại BIDV dành cho cá nhân - 2
Gói vay sản xuất kinh doanh lĩnh vực xanh có lãi suất ưu đãi chỉ từ 8%/năm (Ảnh: BIDV).

Mức lãi suất cụ thể của từng gói được áp dụng theo từng địa bàn chi nhánh BIDV. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được thêm các ưu đãi khác, khi sử dụng đồng thời các sản phẩm dịch vụ khác từ BIDV như thẻ, BIDV SmartBanking, thanh toán hóa đơn…

Khách hàng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9247 để được hỗ trợ về lãi suất và thủ tục vay vốn.