Trải nghiệm ẩm thực châu Âu, ngắm toàn cảnh Sài Gòn tại nhà hàng Truffle

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tọa lạc tại tầng 73 của tòa nhà Landmark 81 tại TPHCM, nhà hàng Truffle sở hữu không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, lãng mạn với những ô kính lớn.

Nhà hàng Truffle - nơi thăng hoa của ẩm thực cao cấp

Nhà hàng Truffle là một nhà hàng chuẩn Âu cao cấp tại Việt Nam. Tọa lạc tại tầng 73 tòa Landmark 81, Truffle là địa điểm lý tưởng để thưởng thức ẩm thực và cảnh đẹp Sài Gòn. Bên cạnh đó, các món ăn và nguyên liệu tại nhà hàng cũng đạt chuẩn quốc tế. Đến Truffle thực khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn sự tinh tế của nền ẩm thực châu Âu.

Trải nghiệm ẩm thực châu Âu, ngắm toàn cảnh Sài Gòn tại nhà hàng Truffle - 1

Không khí sang trọng, cao cấp tại nhà hàng Truffle.

Sự tinh tế trong cách đặt tên cho nhà hàng

Nhà hàng Truffle được đặt tên theo loại nấm Truffle, một trong những nguyên liệu đắt nhất thế giới. Nấm Truffle có mùi hơi đất và mùi sồi với vị ngọt và hương thơm tinh tế, nồng đậm. Chỉ một lần thưởng thức nấm Truffle cũng khiến thực khách say lòng. Vậy nên, phương châm của nhà hàng chính là tạo ra những hương vị đặc trưng khó quên trong một không gian sang trọng và xa hoa. Những nguyên liệu được nhà hàng sử dụng cũng là những nguyên liệu tốt nhất. Ở Truffle có đến 80% nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật, Mỹ. Nhà hàng đảm bảo sẽ cung cấp cho thực khách những món ngon với chất lượng tuyệt hảo mà không bất cứ đâu có thể có được.

Trải nghiệm ẩm thực châu Âu, ngắm toàn cảnh Sài Gòn tại nhà hàng Truffle - 2
Các nguyên liệu cao cấp làm hài lòng thực khách.

Nhà hàng Truffle tạo nên tên tuổi cùng bậc thầy ẩm thực người Pháp

Bên cạnh vị trí xa hoa, nhà hàng Truffle còn có một vị đầu bếp vô cùng nổi danh. Đầu bếp Pierrick Maire chính là bếp trưởng tại Truffle. Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng sở hữu sao Michelin khắp châu Âu và châu Á. Đặc biệt hơn, anh đã đạt được sao Michelin vào năm 2019. Với sự dẫn dắt của bếp trưởng Pierrick Maire, Truffle hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm ẩm thực tinh túy từ một siêu đầu bếp top thế giới.

Trải nghiệm ẩm thực châu Âu, ngắm toàn cảnh Sài Gòn tại nhà hàng Truffle - 3
Bếp trưởng người Pháp Pierrick Maire.

Dự định mở rộng nhà hàng trong tương lai

Để lan tỏa niềm đam mê ẩm thực đến với nhiều người hơn nữa, vào năm sau chủ nhà hàng, cô Julia Kliuchnikova, quyết định sẽ mở thêm một chi nhánh tại Hà Nội. Như vậy, sắp tới các thực khách phía Bắc sẽ có cơ hội tận hưởng mỹ vị tại Truffle. Và nhất định, trong tương lai nhà hàng Truffle sẽ còn có thêm càng nhiều chi nhánh tại Việt Nam.

Trải nghiệm ẩm thực châu Âu, ngắm toàn cảnh Sài Gòn tại nhà hàng Truffle - 4
Chủ nhà hàng Truffle nổi tiếng, cô Julia Kliuchnikova.

Mới đây vào ngày 1/12, sau khoảng thời gian dài phải đóng cửa vì dịch Covid-19, nhà hàng đã hoạt động trở lại. Là một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất Sài Gòn, Truffle nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngay những ngày đầu trở lại, Truffle đã hân hạnh đón những vị khách quý, những vị khách tinh hoa của ẩm thực thế giới.

Trải nghiệm ẩm thực châu Âu, ngắm toàn cảnh Sài Gòn tại nhà hàng Truffle - 5
Giám khảo Masterchef đến thăm nhà hàng.
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM