Toyota Doanh Thu Thanh Hóa - hành trình 4 năm xây dựng thương hiệu

(Dân trí) - Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam tại Thanh Hóa, vừa kỷ niệm 4 năm ngày thành lập.

Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa sở hữu cơ sở vật chất với tổng diện tích là 11.000m2, tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng với số nhân sự hoạt động đến hơn 130 người. Với quy mô tiêu chuẩn 4S, Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa hoạt động chính trên các lĩnh vực: Kinh doanh xe Toyota mới chính hãng; cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp tiêu chuẩn Toyota; cung cấp phụ tùng, phụ kiện, bảo hiểm chính hiệu Toyota; kinh doanh xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành, dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe toàn diện, hiện đại.

Toyota Doanh Thu Thanh Hóa - hành trình 4 năm xây dựng thương hiệu - 1
Tập thể lãnh đạo và nhân viên đại lý Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa (Ảnh: Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa).

Phủ sóng thị trường xe Toyota khu vực Bắc Miền Trung

Là đại lý ủy quyền chính hãng của Toyota Việt Nam, Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa cung cấp các dòng xe nhập khẩu đến lắp ráp trong nước của Toyota như: Toyota Cross, Toyota Raize, Toyota Vios, Toyota Veloz, Toyota Altis, Toyota Camry, Toyota Fortuner, Toyota Prado… thích hợp cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Với phong cách phục vụ theo chuẩn Omotenashi (phục vụ bằng cả tấm lòng) , Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa cam kết giúp khách hàng thoải mái để lựa chọn sản phẩm yêu thích và phù hợp

Đại diện Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa cho biết, đơn vị không chỉ chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng mà còn tập trung phát triển chất lượng nhân sự để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên đều được tham gia các khóa đào tạo, sát hạch nâng cao kiến thức, kỹ năng tư vấn sản phẩm định kỳ theo tiêu chuẩn và được cấp chứng chỉ bởi Toyota Việt Nam.

Toyota Doanh Thu Thanh Hóa - hành trình 4 năm xây dựng thương hiệu - 2
Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa nhận giải Đại lý xuất sắc nhất trong chiến dịch WOW do Toyota Việt Nam tổ chức (Ảnh: Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa).

Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa còn chú trọng tổ chức sự kiện sửa chữa lưu động kết hợp với lái thử xe nhằm mục đích tiết kiệm thời gian, rút ngắn hành trình di chuyển của khách hàng, gia tăng ưu đãi, giảm giá, quà tặng đặc biệt cho khách hàng yêu mến Đại lý và hãng xe Toyota. Các sự kiện được tổ chức định kỳ 2 lần/tháng nhận được sự ủng hộ của khách hàng khắp các huyện, thị xã, thành phố trong và ngoài khu vực.

"Cũng nhờ sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng, qua 4 năm thành lập, Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa đã phủ sóng trên thị trường mục tiêu khu vực Bắc Miền Trung và ngày càng trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng trong và ngoài khu vực", đại diện Đại lý chia sẻ.

Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng tiêu chuẩn Toyota

Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa sở hữu khu vực sửa chữa, bảo dưỡng với diện tích 4.963m2 được đầu tư máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị sửa chữa được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản… Với không gian dịch vụ gồm 16 khoang sửa chữa chung, 26 khoang đồng sơn đáp ứng nhu cầu sửa chữa lên đến 20 xe ôtô tại cùng thời điểm

Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe Toyota, dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe toàn diện và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Toyota Doanh Thu Thanh Hóa - hành trình 4 năm xây dựng thương hiệu - 3
Sự kiện kỷ niệm 4 năm thành lập (Ảnh: Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa).

Với mục tiêu "Vì lợi ích khách hàng là số 1", quy trình làm việc tiêu chuẩn Toyota toàn cầu, Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt, để khách hàng luôn "vui vẻ khi đến, hài lòng khi về".

"Những ý kiến góp ý của khách hàng luôn được ghi nhận như điều quý giá để Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa hoàn thiện, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Đại lý, hướng tới sự phát triển bền vững và toàn diện", đại diện đơn vị khẳng định.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa đã cố gắng hoạt động, từng ngày đem đến cho khách hàng và đối tác sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và sự hài lòng nhất. Nhờ đó, đơn vị đã nhận được sự ghi nhận của khách hàng và của Toyota Việt Nam, với các giải thưởng như: Giải nhất chiến dịch chào hỏi năm 2019, giải Đại lý Toyota xuất sắc nhất miền Trung năm 2020, giải ba trong chiến dịch We Care, giải thưởng Chất lượng Toyota 2019-2020, giải thưởng Đại lý hoàn thành kế hoạch xuất sắc (mảng bán hàng và dịch vụ) năm 2020.

Đặc biệt trong năm 2021, Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa vinh dự nhận giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất trong chiến dịch WOW, giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc, giải thưởng Đại lý hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2021.

"Uy tín và sự thành công của công ty đạt được trong thời gian qua không chỉ đến từ sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên công ty mà còn là sự tin yêu từ phía khách hàng", lãnh đạo đơn vị nhấn mạnh.

Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa

Địa chỉ: Ngã tư đại lộ Võ Nguyên Giáp - phường Quảng Thành - thành phố Thanh Hóa

Tổng đài: 0237.884.9999

Hotline: 0856.616.616

Website: http://toyotadoanhthuthanhhoa.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/toyotadoanhthu