Thứ sáu, 13/10/2017 - 11:00

Tôn vinh doanh nghiệp đạt giải Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2017

Chương trình Truyền thông - khảo sát và tôn vinh "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và Sao vàng doanh nhân Đất Việt" lần V - 2017 đã tôn vinh 130 doanh nghiệp tham dự và nhận giải chất lượng cao Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2017.

Ngày 24/9, được sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội, Trung tâm chống hàng giả, Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và CLB Doanh nhân Đất Việt đã phối hợp tổ chức Chương trình Truyền thông - khảo sát và tôn vinh "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao & Sao vàng doanh nhân Đất Việt" lần V – 2017 tại Nhà hát Bến Thành, TPHCM.

Đây là một sự kiện lớn nhằm biểu dương những thương hiệu tiêu biểu, khích lệ - động viên các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn có tác động tích cực trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và chính sách pháp luật, góp phần chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Đức Long, Phó Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội, nguyên Đại tá Công an Hà Nội, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và chức vụ nhấn mạnh: "Chương trình hướng tới việc xây dựng đội ngũ Doanh nhân "đông về số lượng - mạnh về chất lượng", có tâm có tài, có kiến thức và công nghệ tiên tiến, đặc biệt có ý thức công dân, trách nhiệm với xã hội và dân tộc, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Sự thành công của mỗi doanh nghiệp chứng tỏ mức độ nhanh nhạy, bản lĩnh của doanh nhân trước biến động của thị trường".

Tôn vinh doanh nghiệp đạt giải Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2017 - 1

Đại diện VitaDairy nhận bằng khen và cúp từ chương trình

Một trong những sản phẩm được vinh danh và gây ấn tượng đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng lần này là sản phẩm CaloSure Gold của Công ty Cổ phần Sữa sức sống Việt Nam – VitaDairy.

Sản phẩm của công ty này được đánh giá cao trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lớn, đặc biệt là người cao tuổi, người ốm bệnh, sau phẫu thuật, người cần năng lượng cao, người gầy…

Tôn vinh doanh nghiệp đạt giải Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2017 - 2

Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao & Sao vàng doanh nhân Đất Việt

Ngoài giải thưởng "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao & Sao vàng doanh nhân Đất Việt", VitaDairy còn được vinh danh ở rất nhiều chương trình và giải thưởng thương hiệu khác như giải “Thương hiệu Uy tín Đông Nam Á lần 1” và “Thương hiệu Vàng năm 2012”; năm 2014: danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” và “Hàng Việt Tốt do Người tiêu dùng bình chọn năm 2014”…

Đó đều là những dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của VitaDairy, khẳng định sứ mệnh mà Công ty luôn hướng đến, đó chính là mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp bằng tất cả kiến thức, tình yêu, sự trân trọng và trách nhiệm đối với khách hàng và cộng đồng.