Tingco xếp hạng trong Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020

(Dân trí) - Ngày 26/9/2020, Công ty TNHH Nước giải khát Tingco đã vinh dự được nhận giải “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” trong chương trình bình chọn “nhãn hiệu nổi tiếng - nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Tingco xếp hạng trong Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020 - 1

Đại diện Tingco nhận chứng nhận Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Năm 2020 đánh dấu tròn 15 năm thực hiện chương trình (2006 -2020), diễn tra trong bối cảnh đặc biệt do ảnh hưởng của dịch bênh Covid – 19 nhưng vẫn ghi nhận sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp cả nước. Với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường trong thời đại 4.0, doanh nghiệp Việt đã vượt qua nhiều khó khăn, đẩy mạnh phát triển thương hiệu. Nhãn hiệu được công nhận là nhãn hiệu nổi tiếng phải thỏa mãn các tiêu chí đánh giá theo tiêu chí Điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ, Ưu tiên trong đánh giá nhãn hiệu gắn trên sản phẩm mang tính độc đáo, có chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm.

Khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã lựa chọn 106 nhãn hiệu nổi tiếng đủ điều kiện, trong đó “Tingco” đã vượt qua hàng trăm nhãn hiệu và lọt vào Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020, khẳng định chất lượng uy tín và vị thế trong thị trường ngành nước giải khát tại Việt Nam.

Tingco xếp hạng trong Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020 - 2

Tingco trải qua hơn 15 năm trong ngành chế biến thực phẩm và sau nhiều lần chọn lựa tên thương hiệu, Công ty TNHH Nước giải khát Tingco đã chọn “Tingco” - thương hiệu của ngành nước giải khát. Hướng đến mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe, đã ra những sản phẩm yến nha đam, dừa nha đam, đào nha đam... sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, kiểm tra từ khâu thu mua nhiên liệu và chịu trách nhiệm đến tay người tiêu dùng, đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng  công nghệ vỏ chai chịu nhiệt cổ 38 được chúng tôi đăng kí bảo hộ ở cục sở hửu trí tuệ

Ngày 12/6/2020 đánh dấu mốc quan trọng, Công ty chính thức đưa vào khánh thành nhà máy sản xuất đặt tại Bình Định, với dậy chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, khai thác sử dụng với công suất dự kiến sản lượng 350.400.000 sản phẩm /1 năm, tương đương doanh thu gần 3000 tỉ /1 năm với số lượng người lao động khoảng 500 nhân sự, tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương. Với thế mạnh 15 kinh nghiệm trong ngành nước giải khát - hàng tiêu dùng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, việc đưa nhà máy mới vào hoạt động giúp Tingco mở rộng hệ thống phân phối đưa sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng trong cả nước và các quốc gia Asean , tiến tới phát triển Tingco trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Hiện nay, với tầm vóc mới mang tên gọi “ Tingco” vẫn tiếp tục kế thừa và phát triển với tâm niệm “ Chất lượng là sự sống còn của Doanh nghiệp ”. Công ty sẽ luôn phấn đấu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao đời sống cán bộ, nhân viên, công nhân để Tingco luôn giữ vững niềm tin của khách hàng bằng tính chất lượng của sản phẩm của sản phẩm, uy tín của Doanh Nghiệp.