Tiến độ xây dựng chung cư “hot” nhất Long Biên hiện nay

Dân trí Không chỉ thu hút sự quan tâm của người mua nhà bởi các yếu tố vị trí, giá cả và môi trường sống, Hanoi HomeLand còn ghi điểm với khách hàng nhờ tiến độ thi công chuẩn chỉnh.

Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Hanoi HomeLand là dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ đô, một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án bao gồm 4 tòa tháp cao 18 tầng, trong đó, tầng 1 là tầng thương mại dịch vụ, tầng 2-18 là nhà ở.

Theo ông Đinh Thế Quỳnh, Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô cho biết. “Được triển khai từ cuối năm 2017 và dự kiến bàn giao Qúy IV/2019, dự án Hanoi HomeLand đang được chủ đầu tư và nhà thầu thi công gia tăng tốc lực để đảm bảo tiến độ đã đề ra. Hiện nay, cả 4 tòa nhà của dự án đều đã đổ sàn tầng 9”.

Tiến độ xây dựng chung cư “hot” nhất Long Biên hiện nay - 1
Tiến độ xây dựng chung cư “hot” nhất Long Biên hiện nay - 2

Dự án nằm ở vị trí có tính liên kết vùng năng động khi nằm tại nút giao thông trung tâm quận Long Biên (thuộc trục đường 5 kéo dài đoạn Cầu Chui - cầu Đông Trù), cách nội đô 4km và rất thuận tiện khi di chuyển về các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Ninh hay Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Tiến độ xây dựng chung cư “hot” nhất Long Biên hiện nay - 3

Sở hữu những “điểm cộng” vượt trội là nguyên nhân khiến dự án thu hút đông đảo lượng khách hàng quan tâm. Tại các buổi mở bán, khách hàng tham dự đều chật kín hội trường với số lượng đặt cọc căn hộ lớn đã cho thấy sức hút của dự án.

Tiến độ xây dựng chung cư “hot” nhất Long Biên hiện nay - 4

Hiện nay, dự án đang được chào bán với mức giá 19 triệu/m2 (đã bao gồm VAT). Theo khảo sát, đây là mức giá khá cạnh tranh trong khu vực quận Long Biên, đặc biệt là trong thời điểm quận này có rất ít dự án mới.

Tiến độ xây dựng chung cư “hot” nhất Long Biên hiện nay - 5

Theo đơn vị phân phối chính thức Hải Phát Land, lượng thanh khoản liên tục tăng, hiện nay, 80% quỹ căn hộ của dự án đã có chủ nhân.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách liên hệ:

Công ty CP BĐS Hải Phát (Hải Phát Land)

Địa chỉ: Tầng 2 – CT4, The Pride, KĐT An Hưng, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0974 194 446

Website: http://hanoihomeland.vn/

H. Mai