TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng IMC

(Dân trí) - Ngày 24/11 - 26/11/2019, Sự kiện Khoa học Công nghệ TechDemo 2019 đã đươc khai mạc long trọng tại quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku, Gia Lai. Tham dự chương trình có gần 450 gian hàng.

TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng IMC - 1
Chương trình khai mạc TechDemo 2019
TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng IMC - 2

Ông Nguyễn Đức Anh – TGĐ Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group (bên trái) và Ông Hoàng Tuấn Huy - Giám đốc công ty TNHH Y Dược Quốc tế IMC (bên phải) ký kết thoả thuận hợp tác

TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng IMC - 3

Một trong những điểm nhấn của TechDemo 2019 chính là hoạt động ký kết 08 thoả thuận hợp tác của 16 doanh nghiệp tiêu biểu với sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ KHCN Chu Ngọc Anh và các lãnh đạo ban ngành, tỉnh thành phố... Đây là hoạt động nhằm khuyến khích, xúc tiến các hoạt động trao đổi, chuyển giao, hợp tác của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 cũng như tuyên dương, ghi nhận đối với các doanh nghiệp tiên phong áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ, công nghệ sinh học... tiên tiến vào sản xuất, kinh doanh, mang lại giá trị cho người tiêu dùng cũng như ý nghĩa tích cực cho cộng đồng, xã hội.

TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng IMC - 4
Các đơn vị trao các thoả thuận đã ký kết trên sân khấu

Song song với việc tham gia các hoạt động của sự kiện, tại quảng trường Đại Đoàn Kết thành phố Pleiku, Vinalink Group đã có gian hàng quảng bá, giới thiệu các sản phẩm TPBVSK Caphelink New và Thực phẩm bổ sung Bột dinh dưỡng Vhealth tới các đại biểu, đơn vị và khách tham quan. Gian trưng bày của Vinalink đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của hàng nghìn lượt khách tham quan, đặc biệt được chào đón đoàn đại biểu là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ KH&CN, lãnh đạo Sở KH&CN các tỉnh, thành phố và nhiều đại diện tổ chức/doanh nghiệp khác. Tất cả các khách hàng, đại biểu dùng thử đều nhất trí đánh giá cao 2 sản phẩm với hương vị thơm ngon, cân bằng, tốt cho sức khoẻ và đặc biệt sở hữu công nghệ Deltaimune đột phá. 

TechDemo diễn ra trong 3 ngày và bế mạc sáng 26/11/2019 tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai.

TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng IMC - 5
TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng IMC - 6
Khách hàng và đại biểu thăm quan sử dụng sản phẩm tại gian hàng Vinalink