Tập đoàn PCorp hợp tác với Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách mua kỳ nghỉ

(Dân trí) - Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) hỗ trợ tài chính cho các khách hàng sở hữu sản phẩm kỳ nghỉ thông minh của Paday – thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp thuộc Tập đoàn PCorp.

Du lịch Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc. Điểm đến mới, công nghệ mới, các hình thức vận chuyển hiện đại, sự phát triển của tầng lớp trung lưu…đã làm bùng nổ nhiều hình thức du lịch mới như homestay, airbnb, timeshare – Sở hữu kỳ nghỉ, mang tới những tác động làm thay đổi du lịch truyền thống, thay đổi cách tạo dựng sản phẩm du lịch, cũng như tư duy về việc trải nghiệm những chuyến đi nghỉ của các gia đình Việt.

Nếu như trước đây, người dân Việt Nam đi du lịch với mục đích chính là tham quan, nghỉ dưỡng thông thường thì hiện nay là nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng cao, muốn tìm hiểu sâu hơn về các giá trị văn hóa, nhiều trải nghiệm thú vị đang được chú trọng đặc biệt.

Nắm bắt xu thế phát triển này, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn PCorp triển khai những sản phẩm tín dụng, được thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng mua sản phẩm kỳ nghỉ thông minh của thương hiệu Paday.

Theo đại diện Sacombank, việc lựa chọn hợp tác với Tập đoàn PCorp, cụ thể là thương hiệu Paday bởi đây là đối tác có tiềm năng và đang ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Sứ mệnh của Paday, đó là giúp cộng đồng du lịch Việt tiếp cận gần hơn với mô hình sở hữu kỳ nghỉ tiên tiến trên thế giới, với nhiều lợi ích vượt trội về tài chính, thời gian cũng như về trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Với việc trở thành Hội viên của Paday, mỗi năm, khách hàng sẽ được sở hữu không gian nghỉ dưỡng cao cấp tại hệ thống villa của Paday, đi cùng với đó là hơn 40 điểm đến là các resort 5 sao trên khắp cả nước nằm trong bộ sưu tập Pa’s Collection. Đồng thời, các mức thẻ thành viên linh hoạt giúp khách hàng chủ động lựa chọn theo điều kiện tài chính của bản thân.

Tập đoàn PCorp hợp tác với Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách mua kỳ nghỉ - 1
Các sản phẩm tín dụng của Sacombank được thiết kế linh hoạt dành riêng cho Hội viên Paday

Sản phẩm tín dụng của Sacombank - được thiết kế linh hoạt theo các gói nghỉ dưỡng đa dạng của Paday. Nhờ vậy, khách hàng không chỉ chủ động tối ưu hóa chi phí cho kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình, người thân, mà còn tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có thể kể đến mức lãi suất 0% cho 12 tháng vay đầu tiên, thời gian vay lên tới 24 tháng, được miễn phí trả nợ trước hạn.

Cho đến hiện tại, Sacombank là ngân hàng đang dẫn đầu thị trường trong việc xây dựng các sản phẩm chuyên biệt - các gói cho vay tín chấp phục vụ khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm kỳ nghỉ thông minh của thương hiệu Paday, do Tập đoàn PCorp cung cấp, với nhiều ưu đãi mà khách hàng khó có thể bỏ lỡ.

Với quan hệ hợp tác đặc biệt của hai bên, song song với sản phẩm tín dụng được xây dựng đặc biệt dành riêng dành cho khách hàng mua gói nghỉ dưỡng Paday, Sacombank sẽ đồng hành tại các sự kiện của Paday, nhằm mang tới cho khách hàng là các gia đình yêu du lịch Việt những kỳ nghỉ thú vị và đặc biệt, với những ưu đãi riêng có so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Paday - Prosperity All Day

Địa chỉ: Tầng 12, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 19003166

Email: cskh@paday.vn

Website: https://paday.vn

Đang được quan tâm