Tặng gì cho con để tựu trường online vẫn vui?

(Dân trí) - Nhiều bậc phụ huynh đã nhanh chóng chuẩn bị hành trang cho con trong năm học bằng cách mở tặng con ví điện tử. Thông qua các tiện ích mua sắm, thanh toán… con có thể chủ động quản lý tài chính sớm mà bố mẹ vẫn dễ dàng theo dõi.

Những ngày tựu trường trong tâm thế giãn cách thật nhiều điều mới lạ. Thay vì đưa con tới hiệu sách để chọn đồ dùng học tập hay thử quần áo, giày dép tại các shop thời trang thì nhiều bậc phụ huynh đã tặng cho con mình một món quà "rất 4.0", đó là: Ví thành viên trên ví VNPAY.

Tặng gì cho con để tựu trường online vẫn vui? - 1
4 bước đơn giản tạo ví thành viên cho con cái trên ví VNPAY.

Với một chiếc smartphone có ứng dụng ví VNPAY, các bậc phụ huynh chỉ cần chọn tính năng ví gia đình, bấm tạo mới và điền đầy đủ thông tin của con cái là việc mở ví thành viên đã thành công. Khi đã có ví thành viên, cha mẹ có thể bắt đầu đặt hạn mức chi tiêu cho ví của con. Theo đó, con dùng tiền ở đâu và như thế nào bố mẹ cũng có thể theo dõi ngay trên ứng dụng. Nhờ tính năng ví "nhánh" độc đáo này, các con được chủ động "tiếp xúc" với thanh toán điện tử, học cách quản lý tài chính một cách hiệu quả.

Là người thường xuyên thanh toán VNPAY-QR trên ví VNPAY, mới đây chị Minh Hằng (44 tuổi, Hà Nội) đã quyết định mở ví thành viên cho con, nhằm giúp con học cách chi tiêu hợp lý. "Từ khi mở ví thành viên cho con trên ví VNPAY, con không còn thấp thỏm xin tiền mẹ mỗi lần mua đồ dùng cá nhân nữa và tôi thấy an tâm hơn nhiều so với việc đưa tiền mặt cho con sử dụng."

Khác với chị Minh Hằng, anh Minh Thành (42 tuổi, Nghệ An) biết đến ví VNPAY thông qua tính năng thanh toán điện nước. "Nhờ thanh toán hóa đơn điện nước trên ví VNPAY mà tôi biết thêm tính năng ví gia đình. Tôi đã quyết định mở ví thành viên cho con trai để tặng con chút tiền tiêu vặt trước thềm năm học mới. Mặc dù đang phải học online, nhưng con tôi có thể chủ động lựa chọn đồ dùng cần thiết trên tính năng VnShop của ví VNPAY và thanh toán mua sắm từ ví thành viên luôn"- anh Thành tâm sự.

Tặng gì cho con để tựu trường online vẫn vui? - 2
Sắm đồ trực tuyến trên tiện ích VnShop để tặng con nhân mùa tựu trường.

Không chỉ đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh, kết thúc giãn cách xã hội, ví thành viên sẽ hỗ trợ các con chủ động quản lý chi tiêu. Với hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR ở khắp tất cả các ngành nghề, dịch vụ, đặt chân tới siêu thị, nhà thuốc, văn phòng phẩm, nhà hàng, cafe,… các con có thể quét VNPAY-QR trên ví VNPAY và nhập mã khuyến mãi để thanh toán hóa đơn.

Được biết, hệ sinh thái trên ví VNPAY còn có rất nhiều tiện ích khác để hỗ trợ đơn giản hóa cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình Việt như: Thanh toán học phí, thanh toán hóa đơn sinh hoạt hằng tháng (Điện, nước, Internet, truyền hình cáp…), gọi taxi, đặt vé máy bay, vé tàu xe, phòng khách sạn, đặt hoa…

Tải ngay ứng dụng ví VNPAY trên App Store hoặcGoogle Play ngay hôm nay!

Đang được quan tâm