1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Sự chuyển mình mạnh mẽ của Hamico sau đại dịch Covid

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngay từ đầu năm 2020 Việt Nam và Thế giới vấp phải làn sóng Covid-19 ảnh hướng mạnh mẽ đến nền kinh tế của toàn Thế giới. Đây là bài toán khó cho doanh nghiệp Việt nói chung và doanh nghiệp Hamico nói riêng.

Được thành lập muộn màng sau những gì mà công cuộc mở cửa của đất nước đã đi vào chiều sâu của phát triển công nghệ và giao lưu rộng rãi. Khi mà các doanh nghiệp đã định hình chia sẻ các thị phần sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm bổ sung trên thị trường, công ty HAMICO đã vấp phải muôn vàn khó khăn để tham gia vào thị trường này. Thêm vào đó, ngay từ đầu năm 2020 Việt Nam và Thế giới vấp phải làn sóng Covid-19 ảnh hướng mạnh mẽ đến nền kinh tế của toàn Thế giới. Đây là bài toán khó cho doanh nghiệp Việt nói chung và Hamico nói riêng.

Sữa Hamico - Tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất thực phẩm dinh dưỡng

Với sự quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo công ty là những nhà khoa học vốn xuất thân từ các trung tâm đào tạo lớn như Liên xô (cũ) và Đại học Bách khoa Hà Nội đã không ngừng sáng tạo vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức đó để nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, an toàn. Đặc biệt đầu năm 2020 Hamico đã mạnh dạn bỏ đi những dây chuyền công nghệ cũ, đầu tư hàng chục tỉ đồng cải tiến dây chuyền sản xuất, đầu tư công nghệ hiện đại, tiên tiến được nhập từ các nước phát triển. Các dây chuyền sản xuất sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Hamico đều hoàn toàn tự động để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất. Chính định hướng phát triển đúng đắn này mà hiện nay sản phẩm công ty đang từng bước khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng, ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng không chỉ thị trường trong nước mà cả thị trường quốc tế.

Sự chuyển mình mạnh mẽ của Hamico sau đại dịch Covid - 1
Sự chuyển mình mạnh mẽ của Hamico sau đại dịch Covid - 2
Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động của Hamico

Điều đáng mừng là trong giai đoạn khó khăn các cán bộ công nhân viên của công ty đã phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng. Các cán bộ công nhân viên vừa thực hiện nghiêm các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm vừa thực hiện nghiêm ngặt hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 vừa tập trung lao động sản xuất.

Sự chuyển mình mạnh mẽ của Hamico sau đại dịch Covid - 3
Công nhân nhà máy Hamico miệt mài sản xuất
Sự chuyển mình mạnh mẽ của Hamico sau đại dịch Covid - 4

Các sản phẩm được sản xuất bởi công ty Hamico được người tiêu dùng đánh giá cao

Khó khăn thách thức như lửa thử vàng, gian nan thử ý chí, Hamico từng bước vươn lên, từng bước phát triển lớn mạnh hơn nữa, trở thành người bạn đáng tin cậy và thân thiết của mọi nhà.

Biến khó khăn thách thức thành động lực Hamico đã có được sự chuyển mình mạnh mẽ xứng đáng là một trong những lá cờ đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm dinh dưỡng.

Sự chuyển mình mạnh mẽ của Hamico sau đại dịch Covid - 5

Sản phẩm Ong chúa và Nhung hươu món quà dành cho người già

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HAMICO VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Thôn Phượng Nghĩa, Xã Phụng Châu, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Hotline: 0384917992