Sắp ra mắt câu lạc bộ các nhà đầu tư INVESTOR CLUB

Dân trí USIS GROUP vừa chính thức công bố việc thành lập Câu lạc bộ các nhà đầu tư - INVESTOR CLUB – nhằm phát triển cộng đồng doanh nhân Việt trên đất Mỹ.

Sắp ra mắt câu lạc bộ các nhà đầu tư INVESTOR CLUB - 1
Ông Chris Lộc Đào, Chủ tịch USIS Group trong chuyến thăm CMB.

Ngày 25/8 tới đây, USIS Group sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập và sẽ tổ chức sự kiện “USIS 10 năm chắp cánh tương lai” tại Sea Cliff Country Club, 6501 Palm Ave, Huntington Beach, California, Mỹ.

Sắp ra mắt câu lạc bộ các nhà đầu tư INVESTOR CLUB - 2

Nhân dịp lễ kỷ niệm này, USIS GROUP sẽ chính thức công bố việc thành lập Câu lạc bộ các nhà đầu tư - INVESTOR CLUB – nhằm phát triển cộng đồng doanh nhân Việt trên đất Mỹ.

Qua khảo sát riêng của USIS GROUP đối với các nhà đầu tư EB-5 đã và đang sinh sống tại Mỹ, thì trên 90% tán thành cần có một sân chơi chung, một ngôi nhà chung cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy, năm 2018, ban vận động Câu lạc bộ nhà đầu tư được thành lập để xúc tiến việc cho ra đời một sân chơi chung đầy ý nghĩa như “Investor Club”.

Ông Chris Lộc Đào, Chủ tịch USIS Group - Một trong những nhà sáng lập Investor Club khẳng định câu lạc bộ sẽ đi tiên phong trong kết nối những giá trị tốt đẹp của doanh nhân Việt Nam trên đất Mỹ.

“Câu lạc bộ sẽ là nơi các nhà đầu tư chia sẻ các cơ hội hợp tác, cùng nhau phát triển, cùng nhau hội nhập và phát triển bền vững nơi “đất khách quê người”. Từ đó, nâng cao vị thế, vai trò ngày càng cao hơn của cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ, tạo nền móng vững chắc cho chính thế hệ con em Việt Nam”, ông Chris Lộc Đào nói.

Người đứng đầu USIS Group cũng nhấn mạnh, câu lạc bộ sẽ cố gắng học hỏi kinh nghiệm thành công của các cộng đồng thiểu số tại Mỹ, đặc biệt là cộng đồng Doanh nhân Do Thái để dựa vào đó tích luỹ trải nghiệm cho chính mình.

“Suy nghĩ về những điều không thể thành có thể;

Thẳng thắn và minh bạch để có thể đi đường dài;

Luôn hướng về cộng đồng, xây dựng cộng đồng;

Không ngại táo bạo để thành công và Luôn sẵn lòng giúp đỡ nhau”, ông Lộc Đào nói về những tiêu chí cơ bản có thể học hỏi được từ cộng đồng Doanh nhân Do Thái trong quá trình vận hành, phát triển Investor Club.

Theo Chủ tịch USIS Group, với cộng đồng doanh nhân Do Thái, ngoài tài năng kinh doanh của từng các cá thể doanh nhân riêng biệt thì sự đoàn kết, chia sẻ và hỗ trợ nhau với tinh thần cộng đồng rất cao là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp họ ngày càng trở nên lớn, mạnh.

“Các nhà đầu tư EB-5 hầu hết là những người thành đạt, đặc biệt nhiều doanh nhân thành công, những người thuộc giới tinh hoa, ngoài dòng máu kinh doanh không bao giờ ngưng nghỉ, thì họ đều là những người có tầm nhìn và tôn trọng những giá trị bền vững, lâu dài”, ông Chris Lộc Đào nói.

Chia sẻ thêm, ông Lê Phụng Hào, Phó chủ tịch USIS Group, người từng giữ vị trí Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam, hiện nay là Phó chủ tịch Thường trực CLB CEO Chìa khóa thành công cho biết:

“Người Việt Nam có câu nói ‘Bà con xa không bằng láng giềng gần’ quả thực rất đúng. Nhu cầu gắn kết, tăng cường hợp tác để nâng cao khả năng hiệu quả là nhu cầu có thực đối với các nhà đầu tư ở nước ngoài”.

Còn ở Mỹ, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett nói: “Muốn đi xa phải đi cùng nhau”. Với ý tưởng tiên phong trong việc thành lập một sân chơi đầy hữu ích cho các nhà đầu tư người Việt trên đất Mỹ, lãnh đạo USIS Group kỳ vọng Investor Club là nơi hội ngộ của các nhà đầu tư xa quê với 4 giá trị cốt lõi hướng tới.

Thứ nhất, đồng hành: Muốn đi được xa phải đi cùng nhau. Minh bạch và thẳng thắn để cùng chung hành trình thành công bền vững.

Thứ hai, hợp lực: Đoàn kết là chìa khóa để thành công, càng ở nơi “đất khách quê người” thì việc hợp lực tạo thành một khối thống nhất càng trở nên quan trọng. Có như vậy mới tạo nên tiếng nói và sức mạnh trong đầu tư và kinh doanh, từ đó biến những điều không thể thành có thể.

Thứ ba, chia sẻ: Các hội viên câu lạc bộ sẵn sàng xắn tay áo giúp nhau lúc khó khăn dể vượt qua thách thức, chia sẻ cơ hội kinh doanh để thành công, chia sẻ cũng có nghĩa là “cho đi là nhận lại” với tinh thần quan tâm, tương trợ, sẵn sàng giúp đỡ nhau.

Thứ tư, phát triển: Một cộng đồng nhà đầu tư thành công bền vững trên đất Mỹ sẽ chắp cánh cho thế hệ tiếp nối phát triển, vì một tương lai tốt đẹp hơn cho con em Việt Nam.

“Chúng tôi sẽ cùng các nhà đầu tư xây dựng, vận hành Câu lạc bộ theo đúng giá trị, tôn chỉ và hoạt động một cách thực chất”, ông Lê Phụng Hào, Phó chủ tịch USIS Group nhấn mạnh.

Theo thông tin từ các nhà sáng lập Investor Club cung cấp, các hội viên khi tham gia câu lạc bộ sẽ được các quyền lợi cụ thể sau:

Nhận những thông tin giáo dục bổ ích cho con em, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm các gương học tập thành công, kinh nghiệm học tập và phát triển trong xã hôi Mỹ;

Được tiếp cận các thành viên cộng sự của câu lạc bộ gồm luật sư tư vấn pháp lý, đầu tư kinh doanh, chuyên gia thuế, tư vấn tài chánh, bảo hiểm;

Được chia sẻ thông tin về kinh tế, chứng khoán, bất động sản, đầu tư;

Các cơ hội xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu, đầu tư kinh doanh, sang nhượng thương mại, M&A, Franchise hoặc cùng đầu tư trực tiếp vào các dự án đầu tư tiềm năng.

Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động, USIS Group đã giúp cho hơn 400 gia đình có điều kiện định cư và con cái của nhà đầu tư có điều kiện tiếp cận môi trường sống, giáo dục, y tế hàng đầu thế giới. tháng 5/2109 vừa qua, USIS Group vinh dự được Hiệp Hội các nhà đầu tư vào Hoa Kỳ IIUSA trao giải thưởng International Champion Award giành cho công ty tư vấn định cư tốt nhất toàn cầu.

Mọi thắc mắc, Quý nhà đầu tư có thể liên hệ USIS Group qua:

Hotline: 0909 337 657;

Email: customerservice@usis.us;

Nguyễn Mai

MỚI NHẤT
Bộ trưởng Tài chính muốn được giữ quyền bổ nhiệm Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán
Bộ trưởng Tài chính muốn được giữ quyền bổ nhiệm Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán

(Dân trí) - Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng phân tích, theo xu hướng cải cách, phân cấp, nếu đã để Ủy ban Chứng khoán nhà nước thuộc Bộ Tài chính thì vấn đề lựa chọn, bổ nhiệm nhân sự cũng phải giữ thẩm quyền tương ứng. Hiện nay, các Tổng cục trưởng của Bộ Tài chính đều do Bộ trưởng ký quyết định bổ nhiệm…

Thứ hai, 12/08/2019 - 08:17

Bim Group kí kết thỏa thuận dịch vụ kỹ thuật với Samsung C&T nhằm phát triển dự án công viên nước Phu Quoc Marina
Bim Group kí kết thỏa thuận dịch vụ kỹ thuật với Samsung C&T nhằm phát triển dự án công viên nước Phu Quoc Marina

(Dân trí) - Hôm nay 12/8, BIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành đã ký kết thỏa thuận dịch vụ kỹ thuật với SAMSUNG C&T tại Hà Nội nhằm phát triển dự án công viên nước Phu Quoc Marina. Đây là dự án công viên nước đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam.

Thứ hai, 12/08/2019 - 07:26

Thương chiến Mỹ-Trung gây thiệt hại nặng nề hơn dự kiến đến kinh tế toàn cầu
Thương chiến Mỹ-Trung gây thiệt hại nặng nề hơn dự kiến đến kinh tế toàn cầu

(Dân trí) - Nền kinh tế toàn cầu đang phải đối mặt với nỗi lo thực sự về suy thoái kinh tế do tác động của chiến tranh thương mại Mỹ- Trung.

Thứ hai, 12/08/2019 - 05:40

Thủy điện Lai Châu được đưa vào danh mục công trình quan trọng liên quan đến an ninh Quốc gia
Thủy điện Lai Châu được đưa vào danh mục công trình quan trọng liên quan đến an ninh Quốc gia

(Dân trí) - Sáng 12/8/2019 tại thành phố Lai Châu, Bộ Công An đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa Công trình Nhà máy thủy điện Lai Châu vào danh mục các công trình quan trọng liên quan đến an ninh Quốc gia.

Thứ hai, 12/08/2019 - 05:00

Thu hàng trăm triệu đồng trên vùng đất sỏi đá nhờ chôm chôm
Thu hàng trăm triệu đồng trên vùng đất sỏi đá nhờ chôm chôm

(Dân trí) - Từ một vùng đất sỏi đá, lão nông Nguyễn Văn Duy (trú tại thôn 6, xã Ia Tô, huyện Ia Grai, Gia Lai) đã trồng nên một vườn chôm chôm riêng biệt cho xứ đất đỏ bazan. Sau nhiều thất bại, giờ đây “lão nông” đã có khu vườn với hơn 400 cây chôm chôm, mỗi năm về hàng trăm triệu đồng.

Thứ hai, 12/08/2019 - 04:20

Giải pháp tiết kiệm các khoản phí cho chủ tài khoản
Giải pháp tiết kiệm các khoản phí cho chủ tài khoản

(Dân trí) - Với xu hướng tiêu dùng ngày càng thông minh của khách hàng, hiện nay VietinBank đang là 1 trong các ngân hàng đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp tối đa hóa lợi ích và tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Thứ hai, 12/08/2019 - 03:24

Chính phủ ôm tỷ USD nợ bảo lãnh cho hàng loạt ông lớn
Chính phủ ôm tỷ USD nợ bảo lãnh cho hàng loạt ông lớn

(Dân trí) - Tính đến hết năm 2018, tổng giá trị các khoản vay được Chính phủ bảo lãnh lên tới 27,77 tỷ USD. Đáng chú ý, Quỹ tích luỹ trả nợ vẫn phải ứng vốn trả nợ cho Tổng công ty giấy Việt Nam với số tiền lên 82,6 triệu EUR (tương đương 97 triệu USD) để trả nợ gốc và lãi vay nước ngoài.

Thứ hai, 12/08/2019 - 03:00

Đại lộ Gamuda-Vũ điệu sôi động mang nhịp sống Sài Gòn
Đại lộ Gamuda-Vũ điệu sôi động mang nhịp sống Sài Gòn

(Dân trí) - Nằm giữa trái tim của khu đô thị hiện đại ở Tây Sài Gòn, Đại lộ Gamuda hứa hẹn là điểm đến sầm uất, sôi động, nơi những vũ điệu hoàn hảo của cuộc sống quyện hòa, nơi thế hệ người Việt trẻ thành đạt khao khát hoà mình và tận hưởng.

Thứ hai, 12/08/2019 - 02:00

Ẵm ngay triệu đô sau 2 năm khi “đầu tư” siêu xe
Ẵm ngay triệu đô sau 2 năm khi “đầu tư” siêu xe

Vướng cam kết với Ford sẽ không bán lại siêu xe GT trong vòng ít nhất 2 năm, các chủ xe GT 2017 dù muốn hay không cũng đành “ngậm ngùi” giữ lại. Thời hạn vừa hết, một chủ xe ngay lập tức đem bán đấu giá mẫu xe này…

Thứ hai, 12/08/2019 - 01:49

Choáng váng: Một cổ phiếu tăng giá 721% trong 2 tháng lên sàn
Choáng váng: Một cổ phiếu tăng giá 721% trong 2 tháng lên sàn

(Dân trí) - Giữa bối cảnh giá cổ phiếu “tăng nóng”, hàng loạt lãnh đạo của doanh nghiệp bất ngờ ồ ạt muốn chốt lời và rất thú vị là đều với mục đích “giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân”. Trong số đó, có người còn có thể lãi tới hơn 1.500 tỷ đồng nhờ chênh lệch giá cổ phiếu thời điểm hiện tại so với lúc mới lên sàn.

Thứ hai, 12/08/2019 - 01:23

Bánh trung thu thân thiện với môi trường - thông điệp "xanh" từ FLC Hotels & Resorts
Bánh trung thu thân thiện với môi trường - thông điệp "xanh" từ FLC Hotels & Resorts

(Dân trí) - Khi xu hướng sống “Xanh”, lựa chọn sản phẩm “Sạch” lên ngôi thì bánh trung thu thượng hạng mang phong cách Eco, thân thiện với môi trường từ hệ thống quần thể FLC Hotels & Resorts là một điểm sáng cho mùa trung thu đặc biệt năm nay.

Thứ hai, 12/08/2019 - 01:00

Khu kinh tế Nghi Sơn: Tràn lan sai phạm, dự án 174 tỷ đồng vừa xong đã hỏng
Khu kinh tế Nghi Sơn: Tràn lan sai phạm, dự án 174 tỷ đồng vừa xong đã hỏng

(Dân trí) - Kiểm toán Nhà nước vừa có Báo cáo Kiểm toán vốn đầu tư 6 dự án thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế (KKT) Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hoá.

Thứ hai, 12/08/2019 - 12:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Tôm hùm Mỹ ồ ạt về Việt Nam giữa "thương chiến", giá chỉ 385.000 đồng/kg
Tôm hùm Mỹ ồ ạt về Việt Nam giữa "thương chiến", giá chỉ 385.000 đồng/kg

(Dân trí) - Việt Nam tăng nhập khẩu các loại tôm hùm của Mỹ sau khi thương chiến Mỹ và Trung Quốc diễn ra căng thẳng. Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, 6 tháng qua, cả nước nhập khẩu hơn 101 tấn tôm hùm từ Mỹ, trị giá hơn 1,7 triệu USD, bình quân mỗi kg tôm hùm có giá hơn 385.000 đồng.

Thứ hai, 12/08/2019 - 09:00

Parami Hồ Tràm – giải “cơn khát” đầu tư “ngôi nhà thứ hai” cạnh Sài Gòn
Parami Hồ Tràm – giải “cơn khát” đầu tư “ngôi nhà thứ hai” cạnh Sài Gòn

(Dân trí) - Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển đang là kênh được giới thành đạt lựa chọn làm “ngôi nhà thứ hai” để cất trữ dòng tiền dư giả. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng sở hữu đầy đủ những yếu tố quan trọng như thuận tiện di chuyển, nghỉ dưỡng riêng tư kết hợp trải nghiệm và tiềm năng sinh lời khi đầu tư. Được phát triển theo hướng đi khác biệt, Parami Hồ Tràm chính là dự án hiếm hoi hiện nay dung hòa tất cả nhu cầu của chủ nhân khó tính.

Thứ hai, 12/08/2019 - 09:00

Hảo Hảo trao những cặp vé du lịch quốc đảo Maldives đầu tiên cho khách hàng may mắn
Hảo Hảo trao những cặp vé du lịch quốc đảo Maldives đầu tiên cho khách hàng may mắn

(Dân trí) - Chương trình "Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" đã đi được 1/2 chặng đường, chủ nhân của các giải thưởng giá trị và hấp dẫn đã dần lộ diện. Đặc biệt, ngày 10/7 vừa qua, những khách hàng may mắn đầu tiên sẽ cùng Hoài Linh và Tóc Tiên dạo đảo Maldives đã xuất hiện.

Thứ hai, 12/08/2019 - 09:00

Giá vàng sụt giảm sau tuần tăng gần 2 triệu đồng/lượng
Giá vàng sụt giảm sau tuần tăng gần 2 triệu đồng/lượng

(Dân trí) - Dù giá vàng giao ngay tại châu Á phiên sáng nay có biên độ tăng nhẹ nhưng giá vàng trong nước lại giảm mạnh từ 70.000 đồng/lượng - 220.000 đồng/lượng, sau một tuần tăng gần 2 triệu đồng/lượng.

Thứ hai, 12/08/2019 - 08:12

Huawei giới thiệu sản phẩm đầu tiên chạy Harmony OS: Một chiếc TV!
Huawei giới thiệu sản phẩm đầu tiên chạy Harmony OS: Một chiếc TV!

(Dân trí) - Huawei vừa công bố các thiết bị đầu tiên được hỗ trợ HarmonyOS - hệ điều hành thay thế Android do hãng tự phát triển, đó là một cặp smartTV sẽ được bán tại Trung Quốc trong tuần này.

Thứ hai, 12/08/2019 - 07:36

Vietbank từng bước số hóa sản phẩm ngân hàng truyền thống
Vietbank từng bước số hóa sản phẩm ngân hàng truyền thống

(Dân trí) - Việt Nam là thị trường tăng trưởng nhanh nhất về thanh toán di động trong năm 2018 với tỷ lệ người tiêu dùng thanh toán bằng di động ở Việt Nam đã tăng từ 37% lên 61% của năm 2018.

Thứ hai, 12/08/2019 - 07:00

Tuyệt phẩm duối cổ “Gia đình sum vầy” cao 4m, giá hơn 10 tỷ đồng
Tuyệt phẩm duối cổ “Gia đình sum vầy” cao 4m, giá hơn 10 tỷ đồng

Sau nhiều năm tạo tác, cây duối có tuổi đời hàng trăm năm đã hoàn thiện, được chào bán với giá “khủng” tại các cuộc triển lãm Sinh vật cảnh trong nước.

Thứ hai, 12/08/2019 - 06:17

Nguy cơ chiến tranh tiền tệ: Điều gì sẽ xảy ra với Việt Nam?
Nguy cơ chiến tranh tiền tệ: Điều gì sẽ xảy ra với Việt Nam?

(Dân trí) - Với một loạt diễn biến mới của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung như Mỹ tuyên bố áp thuế lên 300 tỷ USD hàng hoá từ Trung Quốc, Nhân dân tệ giảm giá… Dân trí đã có cuộc trao đổi với ông Quách Mạnh Hào, chuyên gia tài chính (Đại học Lincoln - Anh) để làm rõ hơn về khả năng xảy ra một cuộc chiến tiền tệ cũng như tác động của nó đến Việt Nam nếu xảy ra…

Thứ hai, 12/08/2019 - 06:17

Giấc mộng siêu cường kinh tế của Trung Quốc đang dần tan vỡ
Giấc mộng siêu cường kinh tế của Trung Quốc đang dần tan vỡ

(Dân trí) - Từ trước cuộc chiến thương mại, ông Tập Cận Bình đã lên kế hoạch biến Trung Quốc trở thành một trong những nền kinh tế tiên tiến nhất thế giới vào năm 2050 và thương chiến Mỹ - Trung đang làm cho giấc mộng Trung Hoa trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Thứ hai, 12/08/2019 - 06:01

Dân TPHCM “đổ xô” mua cá tầm 100.000 đồng/kg ủng hộ người nuôi cá vùng lũ
Dân TPHCM “đổ xô” mua cá tầm 100.000 đồng/kg ủng hộ người nuôi cá vùng lũ

(Dân trí) - Mỗi ký cá tầm “ngộp”, ướp nước đá được bán với giá 100.000 đồng/kg trên vỉa hè ở TPHCM. Nhiều người dân thành phố đã tranh thủ ủng hộ các trang trại nuôi cá.

Thứ hai, 12/08/2019 - 06:00

Sóc Trăng: Tăng giá nước sạch để chống lỗ?
Sóc Trăng: Tăng giá nước sạch để chống lỗ?

(Dân trí) - Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng vừa có quyết định về việc phê duyệt phương án giá nước sạch và ban hành biểu giá nước sạch của Công ty cổ phần cấp nước Sóc Trăng. Xung quanh việc tăng giá này cũng có những ý kiến trái ngược.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 11:04

Doanh nghiệp “lách” 1,3 tỷ đồng tiền thuế bị xử phạt 258 triệu đồng
Doanh nghiệp “lách” 1,3 tỷ đồng tiền thuế bị xử phạt 258 triệu đồng

(Dân trí) - Công ty Trần Linh khai sai mã số hàng hóa dẫn đến việc thiếu hụt hơn 1,3 tỷ đồng tiền thuế. Hành vi này đã bị lực lượng hải quan phát hiện và xử phạt 258 triệu đồng.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 08:39