Prudential tri ân khách hàng thông qua lễ trao giải chương trình khuyến mãi “Quà trọn yêu thương”

Dân trí Vừa qua, Prudential đã tổ chức thành công chuỗi lễ trao giải chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương”, có tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng tại các thành phố Bạc Liêu (ngày 23/02),  Đà Lạt - Lâm Đồng (ngày 02/03) và Hà Nội (ngày 09/03).

Với thông điệp “Vun đầy từng lời hứa yêu thương” thông qua chương trình khuyến mại và các Lễ trao thưởng trải dài ba miền Bắc – Trung - Nam, Prudential muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào doanh nghiệp bảo hiểm luôn đồng hành bên hàng triệu gia đình Việt suốt 20 năm qua.

Prudential đã triển khai chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương” từ 09/10 đến 31/12/2018 trên toàn quốc, với tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng. Cụ thể, khi mua mới các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential trong thời gian này, khách hàng được tham gia chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương” với “Quà tặng liền tay” là những chiếc lò nướng cho những dịp sum vầy ấm cúng và các giải thưởng “Quay số trúng thưởng” hấp dẫn với trị giá giải thưởng cao nhất lên đến 500 triệu đồng/giải. Đặc biệt, khách hàng có thể nhân đôi, thậm chí nhân ba cơ hội trúng giải “Quay số trúng thưởng” khi tham gia sản phẩm PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG, PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT và các sản phẩm bổ trợ trong thời gian diễn ra chương trình.

Prudential tri ân khách hàng thông qua lễ trao giải chương trình khuyến mãi “Quà trọn yêu thương” - 1

Sau lễ quay số trúng thưởng diễn ra hôm 09/01 tại TP. HCM, Prudential đã xác định chủ nhân của các giải thưởng lớn bao gồm 05 suất học bổng (trị giá 500 triệu đồng/suất) và 100 máy lọc nước Unilever (trị giá 12,5 triệu/máy). Lễ trao giải diễn ra ở 3 tỉnh thành Hà Nội (ngày 09/03), Bạc Liêu (ngày 23/02) và Đà Lạt – Lâm Đồng (ngày 02/03). Qua đó, Prudential muốn trao tận tay khách hàng các giải thưởng giá trị, đồng thời lắng nghe những khao khát vun đầy yêu thương trong từng khoảnh khắc cũng như chu toàn tương lai cho gia đình. Sự kiện trao thưởng còn được xem như một cách tôn vinh và lời tri ân sâu sắc đối với những khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào Prudential. Trong năm 2019, Prudential sẽ tiếp tục hoàn thiện hành trình “Cam kết yêu thương từ lắng nghe và thấu hiểu” bằng những giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả nhất dành cho khách hàng.

Prudential tri ân khách hàng thông qua lễ trao giải chương trình khuyến mãi “Quà trọn yêu thương” - 2

Chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương” được Prudential mang đến cho khách hàng trên cơ sở thấu hiểu tình cảm gia đình là điều vô cùng thiêng liêng và quan trọng đối với mỗi người Việt. Tình cảm ấy được nuôi dưỡng bằng những lời thăm hỏi, hành động quan tâm hàng ngày lẫn việc chu toàn tương lai lâu dài cho tổ ấm. Thế nhưng, đôi khi vì mải mê hiện thực hóa các cam kết trọng đại, chúng ta có thể quên mất những lời hứa nho nhỏ. Sứ mệnh của Prudential chính là chia sẻ cùng khách hàng các kế hoạch đảm bảo tương lai vững chắc để họ an tâm vun trọn từng lời hứa yêu thương với gia đình, như những gì bà Tô Thuỳ Trang – Phó Tổng Giám Đốc Tiếp thị & Trải nghiệm Khách hàng của Prudential - từng chia sẻ ở lễ quay số trúng thưởng: “Suốt 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt, chúng tôi hiểu rằng tình cảm gia đình luôn là tình cảm thiêng liêng nhất đối với mỗi người Việt. Chính vì vậy, Prudential mong muốn đồng hành và cùng chia sẻ với khách hàng những kế hoạch bảo vệ tương lai lâu dài, để họ an tâm vun tròn từng lời hứa yêu thương với người thân của mình. Chương trình ‘Quà trọn yêu thương’ là món quà chúng tôi dành tặng khách hàng mùa cuối năm với hy vọng đây là dịp thích hợp nhất để họ bày tỏ tất cả tình cảm đến những người thân yêu nhất”.

Prudential tri ân khách hàng thông qua lễ trao giải chương trình khuyến mãi “Quà trọn yêu thương” - 3

 

Để xem lại thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương” và danh sách khách hàng trúng thưởng, vui lòng truy cập tại đây.

Về Prudential Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam là thành viên của Prudential Plc, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Vương quốc Anh. Tại Việt Nam, Prudential là công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả cho hàng triệu khách hàng ở 3 lĩnh vực chính bao gồm: Tiết kiệm, Bảo vệ và Đầu tư. Hiện nay, Prudential đang sở hữu 1,42 triệu khách hàng; hơn 173.000 tư vấn viên tài chính; một mạng lưới hơn 350 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành; cùng hệ thống hơn 150 bệnh viện/phòng khám liên kết trên khắp cả nước. Prudential cũng được biết đến là công ty Bảo hiểm Nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng “trí tuệ nhân tạo” trong hoạt động tư vấn bảo hiểm. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội đối với với cộng đồng. Chỉ riêng trong giai đoạn từ 2012-2017, Prudential đã đóng góp hơn 162 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sức khỏe cộng đồng và Hỗ trợ cộng đồng.

MỚI NHẤT
Thủ tướng Malaysia định đóng cửa hoặc bán hãng hàng không quốc gia
Thủ tướng Malaysia định đóng cửa hoặc bán hãng hàng không quốc gia

(Dân trí) - Thủ tướng Malaysia, ông Mahathir Mohamad cho biết ông đang nghiên cứu xem có nên đầu tư thêm tiền, bán hay thậm chí đóng cửa hãng hàng không Malaysia Airlines.

Thứ tư, 13/03/2019 - 07:30

Hành trình Cuộc sống – Mang yêu thương đến với trẻ em khó khăn Thanh Hóa
Hành trình Cuộc sống – Mang yêu thương đến với trẻ em khó khăn Thanh Hóa

(Dân trí) - Sau Hà Nội, Hải Dương và Hải Phòng, hôm qua, ngày 12/3/2019, AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN) đã phát động Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn trong của tỉnh Thanh Hóa. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thanh Hóa.

Thứ tư, 13/03/2019 - 02:00

L’amant cafe mang cà phê hữu cơ đến lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột
L’amant cafe mang cà phê hữu cơ đến lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột

(Dân trí) - Nhằm tôn vinh giá trị cà phê đặc sản Việt Nam, Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 7 mang chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” được diễn ra tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk từ ngày 9 đến ngày 16/3. Trong khuôn khổ của lễ hội, Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê là một trong những hoạt động tiêu điểm nổi bật, quy mô lớn với 800 gian hàng, cùng sự tham gia của 14 nhà tài trợ và 230 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thứ tư, 13/03/2019 - 02:00

Bốt soát vé giữa “non thiêng” Yên Tử: Ai quản chuyện thu phí danh lam thắng cảnh?
Bốt soát vé giữa “non thiêng” Yên Tử: Ai quản chuyện thu phí danh lam thắng cảnh?

(Dân trí) - Đại diện Bộ Tài chính cho biết, việc thu phí tham quan danh lam thắng cảnh thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, của địa phương. Luật giao cho địa phương căn cứ vào đặc điểm kinh tế của địa bàn quyết định.

Thứ tư, 13/03/2019 - 01:00

Vietjet nói gì về thương vụ đã đặt mua 200 máy bay Boeing 737 MAX?
Vietjet nói gì về thương vụ đã đặt mua 200 máy bay Boeing 737 MAX?

(Dân trí) - Sau tai nạn máy bay tại Ethiopia, Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đã cấm dòng máy bay Boeing 737 MAX đi vào không phận. Trưa 13/3, Vietjet chính thức lên tiếng cho biết đang theo dõi và sẽ có các quyết định về việc khai thác máy bay Boeing 737 MAX hãng này đã đặt mua 200 chiếc.

Thứ tư, 13/03/2019 - 11:31

Thủ tướng: Quan điểm không cần sản xuất ô tô, cứ nhập khẩu toàn bộ là sai lầm!
Thủ tướng: Quan điểm không cần sản xuất ô tô, cứ nhập khẩu toàn bộ là sai lầm!

(Dân trí) - Tại buổi họp chiều qua với một số bộ ngành và địa phương liên quan bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, Thủ tướng ủng hộ doanh nghiệp tự lực trong phát triển ô tô, đồng thời đề nghị các doanh nghiệp cần hướng mạnh ra xuất khẩu.

Thứ tư, 13/03/2019 - 12:10

Đại gia Nguyễn Đức Tài đi bán đồng hồ, quyết không kiêm nhiệm CEO
Đại gia Nguyễn Đức Tài đi bán đồng hồ, quyết không kiêm nhiệm CEO

(Dân trí) - Liên tục mở rộng quy mô và mặt hàng kinh doanh, từ bán điện thoại đến bách hoá, mới đây Thế Giới Di Động lại gây bất ngờ khi kinh doanh cả đồng hồ thời trang. Trong khi đó, ông Nguyễn Đức Tài vừa mới trình cổ đông, từ nay sẽ không kiêm nhiệm thêm chức danh CEO.

Thứ ba, 12/03/2019 - 02:38

Hội nước mắm Phan Thiết: Không thể đưa công thức bắt làm lại nghề của cha ông để lại
Hội nước mắm Phan Thiết: Không thể đưa công thức bắt làm lại nghề của cha ông để lại

(Dân trí) - "Khi những người đưa ra quy định này thì cha ông ta đã có nước mắm hàng trăm năm rồi. Đừng đưa công thức để bắt làm lại nghề của cha ông ta để lại. Nếu họ bắt áp dụng quy định này, không chỉ ảnh hưởng đến hộ sản xuất mà còn gây hại cho người tiêu dùng"

Thứ ba, 12/03/2019 - 01:00

Khối tài sản của “tỷ phú nước mắm” Nguyễn Đăng Quang vẫn “sinh sôi”
Khối tài sản của “tỷ phú nước mắm” Nguyễn Đăng Quang vẫn “sinh sôi”

(Dân trí) - Tuy diễn biến trồi sụt trong những phiên gần đây, song cổ phiếu MSN vẫn đạt được mức tăng gần 12% trong vòng 1 tháng giao dịch vừa qua. Khối tài sản của “tỷ phú nước mắm” Nguyễn Đăng Quang tại Masan theo đó cũng tăng tương ứng.

Thứ ba, 12/03/2019 - 06:31

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Không để ảnh hưởng tiêu cực đến nước mắm truyền thống
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Không để ảnh hưởng tiêu cực đến nước mắm truyền thống

(Dân trí) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt yêu cầu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về dự thảo nước mắm không được để ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất của nước mắm truyền thống.

Thứ hai, 11/03/2019 - 08:17

Không chỉ bán hàng giỏi, phục vụ tốt, nhân viên của Điện máy Xanh còn “đốn tim” khách hàng bằng hành động ý nghĩa này
Không chỉ bán hàng giỏi, phục vụ tốt, nhân viên của Điện máy Xanh còn “đốn tim” khách hàng bằng hành động ý nghĩa này

(Dân trí) - Hình ảnh hàng trăm nhân viên Điện máy Xanh Hà Nội háo hức tham gia chương trình hiến máu nhân đạo được tổ chức vào sáng ngày 4/3 đang được lan truyền mạnh mẽ với những hình ảnh đẹp và ấn tượng.

Thứ hai, 11/03/2019 - 06:00

Tân nữ giám đốc với khát khao mang mỹ phẩm Việt ra thế giới
Tân nữ giám đốc với khát khao mang mỹ phẩm Việt ra thế giới

(Dân trí) - Tuổi trẻ tài cao quả không hổ danh với nữ Giám đốc kinh doanh của hãng mỹ phẩm Gluta White, với nhiệt huyết, đam mê và hơn hết là sự quyết đoán đã đưa dòng mỹ phẩm dưỡng trắng của Việt Nam lên tầm cao mới.

Thứ hai, 11/03/2019 - 04:33

ĐÁNG QUAN TÂM
TPBank đưa “chuyên cơ công nghệ” đến lễ hội mua sắm và du lịch lớn nhất 2019
TPBank đưa “chuyên cơ công nghệ” đến lễ hội mua sắm và du lịch lớn nhất 2019

(Dân trí) - “Chuyên cơ công nghệ” TPBank sẽ giúp các tín đồ du lịch không cần tiền mặt vẫn thoải mái mua các ưu đãi du lịch từ 100% các thương hiệu có mặt tại Vietnam Travel Fest (VTF) 2019 nhờ phương thức thanh toán nhanh QuickPay, đồng thời, bí kíp đi du lịch ngay cả khi chỉ có 0 đồng trong ví cũng được nhà băng này bật mí.

Thứ hai, 11/03/2019 - 04:00

Dự án chăm sóc sức khỏe toàn cầu - “Phòng chống ung thư từ gốc” lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam
Dự án chăm sóc sức khỏe toàn cầu - “Phòng chống ung thư từ gốc” lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam

(Dân trí) - Dự án chăm sóc sức khỏe toàn cầu mang tên “Phòng chống ung thư từ gốc” do Công ty IFG Việt Nam đại diện độc quyền cho Công ty InnoPro Thái Lan lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam đã có buổi ra mắt thành công rực rỡ vào sáng ngày 9/3 vừa qua tại Hotel Grand Sài Gòn. Chương trình được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event với sự đồng hành của hai mạng lưới BSIN & WLIN Global.

Thứ hai, 11/03/2019 - 03:32

Món quà tinh thần ý nghĩa cho những cô gái xinh đẹp nhà Kosxu ngày 8/3
Món quà tinh thần ý nghĩa cho những cô gái xinh đẹp nhà Kosxu ngày 8/3

(Dân trí) - Vào ngày 8/3 vừa qua, tại không gian sang trọng của 6 Degrees (số 189 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) buổi tiệc Happy Women's Day dành cho các bạn nữ của công ty Kosxu đã diễn ra thành công và nhiều cảm xúc.

Thứ hai, 11/03/2019 - 03:13

Giám đốc miền Almonds chi tiền tỷ trao thưởng cho hệ thống đại lý
Giám đốc miền Almonds chi tiền tỷ trao thưởng cho hệ thống đại lý

(Dân trí) - Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm của hệ thống phân phối trực thuộc team Kiều Loan vừa diễn ra tại bãi biển Mũi Né, Phan Thiết với sự góp mặt của hơn 100 thành viên tham gia.

Thứ hai, 11/03/2019 - 03:00

AGRAS.VN phân phối chính hãng Máy bay phun thuốc thế hệ mới MG-1P
AGRAS.VN phân phối chính hãng Máy bay phun thuốc thế hệ mới MG-1P

(Dân trí) - Với 10 lít thuốc bảo vệ thực vật, trong 10 phút thiết bị bay có thể phun một héc-ta lúa, cam, bưởi, thanh long hay cả cây quế. Người dùng chỉ cần điều khiển từ xa, cài đặt chế độ bay và máy bay sẽ cất cánh và phun thuốc tự động một cách chính xác.

Thứ hai, 11/03/2019 - 02:00

Siết nợ ngàn tỷ từ Bầu Kiên, đại gia Trần Hùng Huy đối mặt với thế lực mới
Siết nợ ngàn tỷ từ Bầu Kiên, đại gia Trần Hùng Huy đối mặt với thế lực mới

Năm 2018, ông Trần Hùng Huy ghi dấu ấn trong lần tái cử chức vụ chủ tịch bằng việc thu hồi hơn 1,6 ngàn tỷ đồng từ nhóm liên quan tới ông Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên) nhưng lại đang đối mặt với một thế lực mới.

Thứ hai, 11/03/2019 - 01:55

Đại gia Việt: Người lọt top tỷ phú USD, kẻ mất trăm tỷ vì kênh YouTube
Đại gia Việt: Người lọt top tỷ phú USD, kẻ mất trăm tỷ vì kênh YouTube

(Dân trí) - Tuần qua, bảng xếp hạng tỷ phú thế giới mới của Forbes đã được công bố. Theo đó, 2 đại gia của Việt Nam đã chính thức được công nhận. Ngoài ra, thông tin về đại gia mất hàng trăm tỷ đồng trên thị trường chứng khoán vì kênh YouTube cũng gây chú ý của dư luận.

Chủ nhật, 10/03/2019 - 06:00

Vay 200 triệu trả suốt 23 năm, Đặng Lê Nguyên Vũ nói về vay trả tiền bạc
Vay 200 triệu trả suốt 23 năm, Đặng Lê Nguyên Vũ nói về vay trả tiền bạc

"Khi bạn nợ tiền ai đó, người ta không đòi không phải vì quên, mà họ im lặng để chờ xem sự tử tế của bạn có thật như những gì bạn đã hứa hẹn!", đó là quan niệm về vay trả, tiền bạc của ông chủ Trung Nguyên.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 10:00

SHB Finance mang niềm vui ngày 8/3 đến các tiểu thương và bà nội trợ tại chợ
SHB Finance mang niềm vui ngày 8/3 đến các tiểu thương và bà nội trợ tại chợ

(Dân trí) - Vào sáng ngày 08/3/2019, tại 11 điểm chợ thuộc 9 tỉnh thành - thành phố bao gồm Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Bạc Liêu và Cần Thơ, Công ty tài chính SHB (SHF Finance) đồng loạt tổ chức chương trình chúc mừng ngày 8/3 và tặng quà dành cho các tiểu thương và các bà nội trợ. Khá nhiều “chị em” bất ngờ với những món quà xinh xắn từ SHB Finance, có những người quá bận mưu sinh mà chưa hề được trải qua cảm giác được nhận quà vào ngày 8/3.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 09:00

Dự thảo Luật Phòng, chống tác hại rượu, bia: Tác động xấu đến Nhà nước, DN và xã hội?
Dự thảo Luật Phòng, chống tác hại rượu, bia: Tác động xấu đến Nhà nước, DN và xã hội?

(Dân trí) - Khi hạn chế một ngành có đóng góp lớn thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tốc độ tăng trưởng, quy mô GDP, cũng như nguồn thu của Nhà nước, của doanh nghiệp (DN) và quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng.

Thứ sáu, 08/03/2019 - 08:01

Quý bà kín tiếng phía sau ông Phạm Nhật Vượng: Ứng viên tỷ phú USD mới
Quý bà kín tiếng phía sau ông Phạm Nhật Vượng: Ứng viên tỷ phú USD mới

Ngoài bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Việt Nam có thể sẽ sớm có thêm 1 nữ tỷ phú USD. Hàng loạt nữ tướng tại Vingroup phất lên mạnh mẽ trong bối cảnh ông Phạm Nhật Vượng liên tục ghi dấu ấn lịch sử.

Thứ sáu, 08/03/2019 - 03:58

“Nữ Tướng” HPX: Ở Hải Phát tôi không bao giờ được phép tổn thương
“Nữ Tướng” HPX: Ở Hải Phát tôi không bao giờ được phép tổn thương

(Dân trí) - Chuyện một doanh nhân nam lãnh đạo một doanh nghiệp, một Tập đoàn về lĩnh vực xây dựng, Bất động sản xưa nay không có gì xa lạ. Ngược lại số lượng lãnh đạo nữ lại đếm trên đầu ngón tay, đặc biệt là ở những vị trí lãnh đạo cấp cao, mang tính chiến lược thì lại càng hiếm những “bóng hồng”.

Thứ sáu, 08/03/2019 - 02:00