1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Phần mềm quản lý bán hàng với nhiều tính năng “độc” dành cho shop livestream

(Dân trí) - Chủ động ghi đơn, lưu địa chỉ, số điện thoại, hiển thị lịch sử giao dịch và bảo mật thông tin là những tính năng cần thiết dành cho một shop chuyên livestream bán hàng trên Facebook.

Cách thức bán hàng của các shop nhỏ và trung bình vài năm lại đây khác đi rất nhiều nhờ sự phát triển của xu hướng livestream. Các nền tảng như Facebook, Instagram hay cả các trang bán hàng thương mại điện tử như Shopee, Tiki đều tích hợp livestream, bởi phương pháp bán hàng này cực kỳ hấp dẫn, hút khách. Rất nhiều shop thời trang quần áo, phụ kiện, đồ công nghệ, gia dụng đều dành nhiều thời gian livestream bên cạnh bày bán ở cửa hàng truyền thống hay chụp lookbook.

Phần mềm quản lý bán hàng với nhiều tính năng “độc” dành cho shop livestream - 1

Livestream bán hàng cần phần mềm quản lý chuyên dụng

Chị Thanh Hà (35 tuổi), chủ shop thời trang ở Chùa Bộc (Hà Nội) cho biết: “Muốn livestream hiệu quả, bạn không chỉ cần người dẫn có duyên ăn nói với khách, cơ sở vật chất đủ để lên hình mà còn cần phần mềm quản lý bán hàng thích hợp. Cửa hàng của tôi và rất nhiều đồng nghiệp đều tin dùng TPos vì đây là phần mềm quản lý có rất nhiều tính năng ưu việt, phục vụ riêng cho livestream bán hàng lẫn quản lý bán hàng offline”

Theo chị Thanh Hà, TPos hiện đang phục vụ hàng nghìn đơn vị bán hàng livestream lớn nhỏ trên cả nước. Phần mềm bán hàng này được tin dùng, yêu thích bởi sở hữu nhiều chức năng khiến việc quản lý kinh doanh dễ dàng hơn nhiều.

Phần mềm quản lý bán hàng với nhiều tính năng “độc” dành cho shop livestream - 2
TPos sẵn có trên giao diện bản desktop và mobile, tiện quản lý.

TPos - phần mềm bán hàng chuyên dành cho livestream với nhiều tính năng

TPos giúp việc quản lý và bán hàng qua livestream thuận lợi hơn, như tự động bắt số điện thoại khách hàng, lưu địa chỉ; thống kê lượt chia sẻ; nhận biết thông tin khách hàng như khách cũ, khách mới, khách sỉ, lịch sử mua sắm và cả khách từng…“bom hàng” trong quá trình livestream. Bên cạnh đó, TPos còn giúp bạn liên kết và đối soát độc lập với đơn bị vận chuyển, quản lý tình trạng COD (trả tiền lúc giao hàng) và tổng hợp báo cáo từ tổng quan đến chi tiết theo từng ngày, tháng, quý, năm để chủ cửa hàng có thể quản lý chính xác, kịp thời, nắm rõ tình hình kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng với nhiều tính năng “độc” dành cho shop livestream - 3
TPos tự động ghi nhận số điện thoại và địa chỉ.

Không chỉ sở hữu các tính năng ưu việt, cập nhật để phục vụ người dùng, TPos còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Theo đó, bạn được dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm phần mềm trước khi đưa ra quyết định mua, được nhân viên TPos đến tận nơi hướng dẫn sử dụng và được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong 30 ngày đầu sử dụng. Khách hàng được tặng thêm 2 tháng dịch vụ hoặc máy in nếu ký hợp đồng gói 1 năm.

Sử dụng TPos hơn một năm, anh Ngọc Minh, chủ cửa hàng phụ kiện thời trang nam tại Hồ Đắc Di (Hà Nội) cho biết: “Phần mềm bán hàng này giúp tôi quản lý thông tin kinh doanh đơn giản, chính xác và tiết kiệm thời gian. Các thông tin được tổng hợp kịp thời, theo dạng báo cáo khoa học và dễ quản lý. Kể từ khi chuyển sang TPos, tôi cảm thấy việc bán hàng nhàn hẳn, có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, mở rộng quy mô kinh doanh, thêm chi nhánh”.

Không chỉ chị Thanh Hà, anh Ngọc Minh, TPos đã và đang đồng hành với hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước, giúp công việc kinh doanh của các doanh nhân trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm thông tin về Phần mềm quản lý bán hàng: https://tpos.vn/

Liên hệ: 0908075455 (Mr. Trường)