Pentalog đặt mục tiêu tuyển 1.000 kỹ sư công nghệ thông tin năm 2022

(Dân trí) - Pentalog - công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp số toàn cầu, sẽ tuyển dụng lên đến 1.000 kỹ sư công nghệ thông tin trong năm 2022 với hình thức làm việc linh hoạt theo từng dự án.

Pentalog đặt mục tiêu tăng trưởng kinh doanh năm 2022 trên toàn cầu là 30%. Hòa nhập và dẫn đầu trong thời đại số hóa, Pentalog khẳng định thương hiệu qua các sản phẩm sáng tạo, công nghệ cao, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục, bán lẻ, và thương mại điện tử.

Pentalog đặt mục tiêu tuyển 1.000 kỹ sư công nghệ thông tin năm 2022 - 1
Một phòng làm việc của Pentalog.

Theo ông Nguyễn Mạnh Tường, Giám đốc Pentalog Vietnam, bất chấp bối cảnh đại dịch phức tạp, Pentalog đã phản ứng nhanh nhạy để thích nghi và không ngừng phát triển, không chỉ về số lượng dự án mà còn về số lượng nhân sự chất lượng hàng đầu. Pentalog trải rộng ở 16 chi nhánh trên toàn thế giới với hơn 200 khách hàng và 300 dự án đang triển khai, cũng như các chiến lược cụ thể nhằm mở rộng các chi nhánh mới.

Năm 2022, doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển, cần thêm 1.000 nhân sự nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển của Pentalog trên toàn cầu. Các vị trí tuyển dụng như: lập trình viên các ngôn ngữ như PHP, .NET, JAVA, Mobile, Full-Stack và Front-end... Song song, các vị trí chủ chốt trong dự án như trưởng nhóm kỹ thuật (Technical Leader hay Scrum Master) và quản lý sản phẩm (Product Owner) cũng được đề cao. .

"Kinh nghiệm nhiều năm đã cho chúng tôi thấy tầm quan trọng của tính linh hoạt trong công việc. Chúng tôi mang đến môi trường làm việc thoải mái, an toàn, có thể linh hoạt hình thức làm việc theo đặc thù của từng dự án, từng vị trí. Điều quan trọng là mang lại cho nhân viên sự cân bằng giữa cuộc sống, công việc, và môi trường để tất cả mọi người có thể phát triển một cách tốt nhất", ông Nguyễn Mạnh Tường chia sẻ.

Pentalog đặt mục tiêu tuyển 1.000 kỹ sư công nghệ thông tin năm 2022 - 2
Ông Nguyễn Mạnh Tường, Giám đốc Pentalog Vietnam.

Pentalog cung cấp miễn phí các khóa đào tạo, khóa học kỹ năng mềm hay kỹ thuật với các chuyên gia hàng đầu nhằm mục đích phát triển toàn diện các kỹ năng cho nhân viên. Ông Nguyễn Mạnh Tường cho biết môi trường làm việc theo hướng công bằng, mọi thông tin đều được chia sẻ minh bạch và toàn bộ nhân viên được bảo vệ toàn diện với gói bảo hiểm VIP do công ty cung cấp. Mỗi nhân viên vừa có cơ hội làm việc theo nhóm một cách hiệu quả, vừa được làm việc độc lập, tự chủ theo cách riêng của mình.

Pentalog đặt mục tiêu tuyển 1.000 kỹ sư công nghệ thông tin năm 2022 - 3
Pentalog chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp số.

Năm 2021, tỷ lệ tuyển dụng tăng thêm 28% so với năm 2020 trong cả tập đoàn. "Làm việc linh hoạt từ xa đang được các đồng nghiệp của chúng tôi tại tất cả các chi nhánh nước ngoài áp dụng, và dĩ nhiên, Pentalog Việt Nam cũng không ngoại lệ", ông Tường cho biết.

Để phù hợp với văn hóa và phong cách làm việc của người Việt Nam, Pentalog Việt Nam sẽ cân bằng và áp dụng hình thức làm việc từ xa (remote) dựa theo đặc thù và tính chất của dự án, giai đoạn, dựa theo vị trí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. "Với hình thức làm việc linh hoạt theo dự án, các đồng nghiệp trong tương lai của chúng tôi cũng sẽ được chào đón tại bất kể địa điểm hay thành phố nào của Việt Nam", ông Tường nói.

Pentalog đặt mục tiêu tuyển 1.000 kỹ sư công nghệ thông tin năm 2022 - 4
Pentalog Việt Nam có hình thức làm việc linh hoạt cho nhân viên.

Sự tăng trưởng nhanh chóng trong giai đoạn này được thúc đẩy bởi quan hệ đối tác với Quỹ đầu tư Marlin Equity Partners từ đầu năm 2020. Đây là một trong những quỹ đầu tư lớn nhất của Mỹ trong lĩnh vực phần mềm và SaaS (phần mềm dạng dịch vụ). Marlin Equity Partners đã trở thành cổ đông của tập đoàn, mang lại triển vọng kinh doanh mới trên thị trường Mỹ và Anh.

Pentalog đặt mục tiêu tuyển 1.000 kỹ sư công nghệ thông tin năm 2022 - 5
Pentalog tạo điều kiện để mỗi nhân viên phát huy hết năng lực.

"Với sự hợp tác này, chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào các dự án số SaaS, làm việc với các khách hàng lớn như Adidas, Bitpanda và Straighterline… Trong các dự án, chúng tôi đã sử dụng công nghệ mới, hiện đại và các nhóm làm việc theo mô hình Agile có hiệu suất cao với một số lượng lớn các lập trình viên dày dặn kinh nghiệm. Do sự mở rộng không ngừng, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và chào đón các chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu với trình độ chuyên môn cao gia nhập Pentalog", đại diện Pentalog cho biết.

Ngoài việc phát triển các dự án, Pentalog còn tư vấn, triển khai cung cấp các dịch vụ như DevOps, SecOps, DataOps, cho các khách hàng trên toàn thế giới như: Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Thụy Sĩ, Bỉ, Áo, Thụy Điển…

Ứng viên quan tâm đến các vị trí tuyển dụng của PENTALOG có thể tham khảo và ứng tuyển tại:

https://www.pentalog.com/jobs?locations=Hanoi,%20Vietnam

Pentalog là tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại Pháp chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp số về phát triển phần mềm, kiến thức chuyên môn về đổi mới và tăng trưởng, cũng như các giải pháp đánh giá, tuyển dụng và Freelance. Pentalog không ngừng phát triển với hơn 1.400 kỹ sư công nghệ thông tin nằm trong cộng đồng 400.000 các chuyên gia và trải dài ở 3 châu lục với tất cả 16 chi nhánh tại các quốc gia: Pháp, Việt Nam, Rumani, Môn-đô-va, Đức, Mỹ, Mexico, Anh, Ukraina và Ba Lan...