Chủ nhật, 08/03/2020 - 13:05

Những nàng WAGs bóng đá Việt Nam giàu "nứt đố, đổ vách"

Trong số những nàng WAGs bóng đá Việt Nam, vợ và bạn gái của Công Vinh, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng và Tiến Linh là những cô nàng hái ra tiền và giàu có nhất.

Thủy Tiên

Những nàng WAGs bóng đá Việt Nam giàu nứt đố, đổ vách - 1

Đến thời điểm này, Thủy Tiên vẫn là nàng WAGs nổi tiếng và giàu có nhất Việt Nam. Vợ Lê Công Vinh kiếm tiền như nước nhờ tài ca hát và đóng quảng cáo…

Theo đồn thổi, tài sản hiện tại của Thủy Tiên lên đến hàng trăm tỷ đồng. Cô ca sỹ kiêm người mẫu và diễn viên này sở hữu rất nhiều biệt thự đắt tiền và xe siêu sang.

Thủy Tiên và Công Vinh đang sống hạnh phúc trong biệt thự trị giá 22 tỷ đồng ở TP.HCM. Được biết, biệt thự này tọa lạc ở quận 7, rộng 300m2 với 100m2 chỉ để trồng rau sạch phục vụ gia đình.

Huỳnh Hồng Loan

Những nàng WAGs bóng đá Việt Nam giàu nứt đố, đổ vách - 2

Huỳnh Hồng Loan vừa công khai hẹn hò tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Không giàu có bằng Thủy Tiên nhưng người đẹp Bình Dương này nổi tiếng chẳng kém vì là diễn viên được biết đến nhiều ở Việt Nam.

Không có khối tài sản kếch sù như vợ Công Vinh nhưng Huỳnh Hồng Loan kiếm tiền không hề thua kém đàn chị vào thời điểm này nhờ đóng phim, quảng cáo và kinh doanh.

Được biết, Huỳnh Hồng Loan sở hữu nhiều nhà hàng nổi tiếng ở Bình Dương và TP.HCM. Vì thế, mới tuổi 25 nhưng Hồng Loan đã mua ô tô giá hơn 2 tỷ, mua căn hộ riêng giá hằng tỷ đồng… Thu nhập và tài sản của Hồng Loan hơn rất nhiều so với số tiền Tiến Linh kiếm được nhờ bóng đá.

Quỳnh Anh

Những nàng WAGs bóng đá Việt Nam giàu nứt đố, đổ vách - 3

Chẳng phải là diễn viên hay ca sỹ nhưng Quỳnh Anh cũng rất nổi tiếng nàng WAGs Việt Nam. Vợ Duy Mạnh là con gái đại gia Hà Nội, tỷ phú Nguyễn Giang Đông, cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn.

Nhờ tài kinh doanh online, Quỳnh Anh đã tự mua được ô tô tiền tỷ. Trong ngày cưới, vợ Duy Mạnh đeo chiếc vòng giá gần 1 tỷ đồng được làm từ 285 viên kim cương. Duy Mạnh đã chi hàng tỷ đồng để làm đám cưới, đón Quỳnh Anh về dinh cho xứng với gia thế của người đẹp này.

Khánh Linh

Những nàng WAGs bóng đá Việt Nam giàu nứt đố, đổ vách - 4

Tương tự Quỳnh Anh, Khánh Linh cũng là con nhà đại gia. Về nước sau khi du học ở Singapore, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng hiện quản lý một khách sạn hạng sang của gia đình ở thành phố Bắc Ninh.

Khánh Linh kiếm tiền như nước, thường dùng hàng hiệu đắt tiền và du lịch nước ngoài như cơm bữa. Người đẹp này từng một mình sang Dubai đón Bùi Tiến Dũng sau VCK Asian Cup 2019 tại UAE. Một bằng chứng cho thấy vợ Bùi Tiến Dũng chịu chơi và giàu có thế nào.

Theo Minh Tú

Dân Việt

Tin liên quan

Mới nhất