Nha khoa Lạc Việt Intech – Trung tâm trồng răng implant công nghệ cao

(Dân trí) - Nha khoa Lạc Việt Intech luôn khẳng định vị thế là Trung tâm Trồng răng Implant công nghệ cao hàng đầu với công nghệ trồng răng USI – Vua phục hình răng số 1 Hoa Kỳ.

Có gì đặc biệt trong công nghệ trồng răng tại Nha khoa Lạc Việt Intech?

Ra đời từ năm 2010, nha khoa Lạc Việt Intech là một trong những nha khoa đi đầu trong việc cập nhật xu hướng phục hình răng hàng đầu trên thế giới, trong đó có công nghệ trồng răng USI - Vua phục hình răng số 1 đến từ Hoa Kỳ, một trong những quốc gia có nền nha khoa tiên tiến.

Trồng răng Implant USI là giải pháp xóa bỏ mọi vấn đề bệnh nhân thường lo ngại khi nhắc đến phương pháp trồng răng như thời gian dài, đau đớn, độ bền chắc và thẩm mỹ...

Nha khoa Lạc Việt Intech – Trung tâm trồng răng implant công nghệ cao - 1
Công nghệ trồng răng vi phẫu USI Hoa Kỳ được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

Hiện nay, Nha khoa Lạc Việt đang sở hữu độc quyền công nghệ trồng răng vi phẫu USI được chính thức chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia Hoa Kỳ. Công nghệ này được nghiên cứu dựa trên hình thái răng của người Châu Á với hệ thống trụ implant tương thích sinh học cao có thể khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp cổ điển nhưng vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Điều đặc biệt tạo nên sự vượt trội của Nha khoa Lạc Việt Intech so với các trung tâm khác là việc ứng dụng công nghệ trồng răng vi phẫu USI vào trong từng phương pháp, giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chuẩn xác và rút ngắn thời gian điều trị cho từng bệnh nhân.

- Không cần rạch vạt lợt: Nhờ sự kết hợp giữa phim 3D và kỹ thuật in 3D, chân răng nhân tạo được tính toán và đặt giả định trên mô hình 3D của từng bệnh nhân, 1 máng định vị được in ra để hướng dẫn phẫu thuật, do đó khi phẫu thuật bác sĩ không cần lật vạt lợi mà khoan xuyên qua lợi để đặt implant. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trồng răng truyền thống.

Nha khoa Lạc Việt Intech – Trung tâm trồng răng implant công nghệ cao - 2
Phần mềm 3D hỗ trợ phân tích tình trạng răng và đưa phác đồ điều trị chính xác.

- Triệt tiêu toàn bộ quá trình sưng đau, chảy máu: Với ưu điểm là sang thương tối thiểu nên bệnh nhân sẽ không đau, không chảy máy, không sưng nề trong suốt quá trình phẫu thuật. Tỉ lệ thành công khi áp dụng công nghệ USI cao hơn do không ảnh hưởng đến nguồn cấp máu cho implant sau phẫu thuật.

- Rút ngắn thời gian điều trị lên tới 3 tháng: Công nghệ USI với sự tham gia của Hệ thống chụp phim Cone beam 3D giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác và rút ngắn thời gian điều trị từ 2-3 tháng so với các phương pháp thông thường.

- Răng đẹp tự nhiên - Ăn nhai thoải mái: Trụ Implant được sử dụng trong công nghệ vi phẫu USI chính là hệ thống Implant nha khoa cao cấp của Hoa Kỳ với thiết kế trụ thuôn mới và tương thích sinh học cao sẽ giảm tối thiểu số trụ implant cắm vào xương hàm mà không cần mài các răng lân cận. Từ đó, tránh được các ảnh hưởng bất lợi đến cấu trúc giải phẫu một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định.

Răng implant sau khi được cấy ghép đem lại khả năng ăn nhai như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối khi màu sắc răng được cấy ghép tương tự như màu răng thật. Khiến người đối diện rất khó nhận ra khi giao tiếp với bạn. Đặc biệt, răng có độ bền rất cao, thường từ 10 tới 20 năm có trường hợp tồn tại đến hết đời.

Trực tiếp thăm khám và điều trị bởi Chuyên gia cấy ghép Implant Top 1 Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nha khoa Lạc Việt Intech đã cho ra đời Trung tâm Trồng răng Implant Công nghệ cao với tầm nhìn trở thành trung tâm trồng răng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nha khoa Lạc Việt Intech – Trung tâm trồng răng implant công nghệ cao - 3
Đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại Lạc Việt intech

Nha khoa hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền y học phát triển mạnh như: Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Israel,... Trong đó, nổi bật là Thạc sĩ bác sĩ Thái Khắc Vinh - Giám đốc của Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech, hiện là thành viên của Hiệp hội Implant Quốc tế, trực tiếp điều trị thành công cho hơn 7000 ca lâm sàng.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ Nha khoa là khách mời quen thuộc trên các kênh truyền thông quốc gia như VTV, VOV, ... chia sẻ những kiến thức nha khoa đến cộng đồng.

Trong một số ca trồng răng implant phức tạp, các bác sĩ của 3 chi nhánh Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ kết hợp với hội đồng chuyên môn Hoa Kỳ, Pháp hội thảo và đưa ra phác đồ điều trị tốt cho khách hàng.

Nha khoa Lạc Việt Intech – Trung tâm trồng răng implant công nghệ cao - 4
Chú Đào Hùng – 70 tuổi, Hưng Yên (bên trái) chia sẻ sau khi hoàn tất trồng răng implant toàn hàm dưới tại Lạc Việt Intech chia sẻ: “Quá trình trồng răng Implant bình thường, không hề đau đớn gì. Nó khác với suy nghĩ trước đây là sẽ đau và phức tạp...”.
Nha khoa Lạc Việt Intech – Trung tâm trồng răng implant công nghệ cao - 5
Anh Bùi Văn Đường tự tin ăn nhai, cười nói sau khi phục hình răng mất bằng phương pháp cấy ghép implant

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH

Hotline 02466622699

Website: https://nhakhoalacviet.vn/

Địa chỉ:

Trụ sở Đống Đa: 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Trụ Sở Cầu Giấy: Số 9, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở Hai Bà Trưng: 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội