Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Thương hiệu nhân văn vươn tầm quốc tế

Dân trí Thị trường mỹ phẩm Việt luôn bị kém cạnh so với các sản phẩm nước ngoài về danh tiếng, chất lượng. Người tiêu dùng vẫn luôn có một định kiến nhất định đối với các thương hiệu mỹ phẩm Việt.

Là một thương hiệu hàng đầu về chất lượng nhưng mỹ phẩm Linh Hương cũng không tránh khỏi những đánh giá đó. Vậy mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương thực sự là gì? Một thương hiệu kinh doanh online tầm thường hay thương hiệu nhân văn vươn tầm quốc tế?

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Thương hiệu nhân văn vươn tầm quốc tế - 1
Hệ thống hùng mạnh của thương hiệu Linh Hương

Kinh doanh online không phải tầm thường

Kinh doanh online hiện đang là xu hướng đi đầu thị trường khi kết hợp sự phát triển của công nghệ 4.0, mạng internet vào ứng dụng bán hàng.

Để có thể kinh doanh online cần phải có tư duy, cách nhìn nhận của một doanh nhân thực thụ. Nghiên cứu thị trường, kênh bán hàng, thị hiếu khách hàng thậm chí cách chăm sóc khách hàng, tư duy về marketing, truyền thông cũng cần phải nắm chắc.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Thương hiệu nhân văn vươn tầm quốc tế - 2
Các doanh nhân phải thường xuyên tham gia đào tạo

Kinh doanh online là nơi tiếp cận khách hàng với chi phí rẻ hơn, nhanh chóng và thông minh hơn. Thị trường kinh doanh online không chỉ mang đến cho người dùng những sản phẩm tuyệt vời mà những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp ngay tại chính căn nhà của mình. Đây là một thị trường mở giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian của mình. Vì thế những người kinh doanh online cũng chính là những doanh nhân thực thụ.

Kinh doanh online không tầm thường, đây là ngành nghề đáng được tôn trọng và đang dần được xã hội công nhận một cách khách quan hơn.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đi đầu trong chất lượng

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã đi đầu trên thị trường khi lựa chọn phương pháp kinh doanh online để phát triển hệ thống. Đây là thương hiệu mỹ phẩm Việt hàng đầu Việt Nam về chất lượng, quy mô cũng như uy tín. Mỹ phẩm Linh Hương sẵn sàng quảng bá, truyền thông về sản phẩm bởi họ tự tin đó là những sản phẩm thật sự chất lượng.

Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Với nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn, chọn lọc khắt khe từ các chuyên gia trong ngành. Các sản phẩm của mỹ phẩm Linh Hương không thua kém gì các sản phẩm đến từ thương hiệu lớn của Hàn, Nhật hay các nước châu Âu về chất lượng hay hiệu quả mang lại.

Tiên phong trong ngành mỹ phẩm, các sản phẩm của Linh Hương đều hướng đến tiêu chí “ xứng tầm thế giới”, khẳng định vị thế của mỹ phẩm Việt trong thị trường khó tính nước ngoài. Các sản phẩm mỹ phẩm Linh Hương đều được công chứng bởi bộ y tế về độ an toàn và chất lượng.

CAM KẾT: Mỹ phẩm Linh Hương sẽ chịu trách nhiệm thu hồi sản phẩm và hoàn trả lại chi phí 100% cho khách hàng khi sản phẩm dị ứng cho người dùng. Khi phát hiện mỹ phẩm Linh Hương có chứa chất độc hại. Mỹ phẩm Linh Hương sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm và sẵn sàng đền bù cả vật chất lẫn tinh thần.

Nhà máy theo tiêu chuẩn GMP-ASEAN

Hiện tại, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sở hữu cho mình 4 nhà máy đạt chuẩn GMP- ASEAN. Bên cạnh đó, thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương cũng đầu tư các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu, các nước nổi tiếng như Anh, Pháp, Đức,… để tự động hóa mọi hệ thống.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Thương hiệu nhân văn vươn tầm quốc tế - 3

Cùng với hệ thống nhà máy hùng mạnh đạt chuẩn, mỹ phẩm Linh Hương còn phát triển hệ thống đại lý phân phối trên khắp cả nước với con số lên đến 30.000 thành viên với mục tiêu đưa các dòng mỹ phẩm Việt chất lượng, an toàn đến tay người tiêu dùng

Thương hiệu nhân văn vươn tầm quốc tế

Sau 6 năm, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã trở thành đế chế hùng mạnh trong làng mỹ phẩm Việt. Bên cạnh đó, còn chinh phục các nước láng giềng lân cận như Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia,…thậm chí cả các thị trường khó tính như Anh, Pháp, Mỹ,…

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Thương hiệu nhân văn vươn tầm quốc tế - 4

Nếu các thương hiệu mỹ phẩm khác chỉ là một doanh nghiệp thu lợi nhuận thì mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương lại là nơi hàng ngàn, hàng vạn bà mẹ bỉm sữa gửi gắm niềm tin. Với hệ thống hơn 30.000 người xuất phát điểm từ con số 0, giờ đây đã trở thành những doanh nhân thành đạt, có cuộc sống đáng mơ ước. Họ luôn được trau dồi về chuyên môn kinh doanh, năng lực cũng như uy tín và văn hóa của một doanh nhân thông qua các buổi đào tạo thường xuyên.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Thương hiệu nhân văn vươn tầm quốc tế - 5
Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương được trao bằng thương hiệu nổi tiếng đất Việt

“Chúng tôi muốn hướng đến không chỉ là một thương hiệu Việt thống trị thị trường online, chúng tôi muốn hướng đến một thương hiệu nhân văn, là nơi hệ thống cải thiện cuộc sống của mình. Chúng tôi cùng nhau nỗ lực để khẳng định với thế giới rằng mỹ phẩm Việt không thua kém gì so với thế giới. Chúng tôi muốn người Việt tự hào về mỹ phẩm Việt” Đại diện ban lãnh đạo công ty chia sẻ.

Mang trong mình ý nghĩa nhân văn, tinh thần mạnh mẽ, chúng tôi tin trong khoảng thời gian không xa, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sẽ dần thống lĩnh thị trường thế giới.

Kinh doanh online tầm thường hay thương hiệu nhân văn vươn tầm quốc tế? Có lẽ đến đây các bạn đọc cũng phần nào có đáp án của riêng mình.

MỚI NHẤT
Kinh tế Việt Nam đợi bứt phá, trông chờ đội ngũ doanh nhân
Kinh tế Việt Nam đợi bứt phá, trông chờ đội ngũ doanh nhân

(Dân trí) - Trước đây, lứa doanh nhân đầu tiên của thời kỳ đổi mới, dũng cảm, dám nghĩ, dám làm, dám xông pha đã hoàn thành sứ mệnh của mình, góp phần đưa đất nước thoát nghèo. Doanh nhân ngày nay gánh vác trọng trách đưa đất nước vượt bẫy thu nhập trung bình và trở nên hùng cường.

Chủ nhật, 13/10/2019 - 06:00

Chuyện lạ đại gia: Đi tù vẫn nhận tiền tỷ, cổ phiếu tăng "phi mã" nhờ... bị bắt
Chuyện lạ đại gia: Đi tù vẫn nhận tiền tỷ, cổ phiếu tăng "phi mã" nhờ... bị bắt

(Dân trí) - Tuần qua, thông tin về đời sống đại gia thu hút sự quan tâm đặc biệt. Đáng chú ý, các đại gia một thời đi tù mà vẫn nhận tiền tỷ và cổ phiếu Petroland tăng “phi mã” sau khi Chủ tịch bị bắt. Trong một diễn biến khác, ông Phạm Nhật Vượng vẫn là người giàu nhất Việt Nam hiện nay.

Chủ nhật, 13/10/2019 - 06:00

Hà Tĩnh vinh danh  53 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu
Hà Tĩnh vinh danh 53 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

(Dân trí) - Tối 11/10, UBND tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu năm 2019. Dịp này, 53 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đã được vinh danh. Đây là những điển hình, xung kích đi đầu, có trách nhiệm xã hội cao

Thứ bảy, 12/10/2019 - 03:07

Doanh nghiệp "khóc thét" vì các đoàn thanh tra nối tiếp nhau... "gõ cửa"
Doanh nghiệp "khóc thét" vì các đoàn thanh tra nối tiếp nhau... "gõ cửa"

(Dân trí) - Nhiều doanh nghiệp từ đầu năm đến nay đã thanh kiểm tra 6 - 7 lần nhưng vẫn tiếp tục có các đoàn thanh tra khác đến làm việc. Các đoàn thanh tra nói chung chung, không chỉ ra cái gì nên khi các đoàn đi rồi doanh nghiệp lại thấp thỏm không biết mình sai chỗ nào...

Thứ bảy, 12/10/2019 - 06:10

BEST Inc. chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam
BEST Inc. chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

(Dân trí) - BEST Inc chính thức ra mắt tại Việt Nam với dịch vụ BEST Express, mang đến giải pháp kho vận thông minh dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của ngành thương mại điện tử.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 03:01

Nội thất Đông Á khuyến mãi bàn ăn từ 36- 60% kèm theo quà tặng hấp dẫn giá trị cao
Nội thất Đông Á khuyến mãi bàn ăn từ 36- 60% kèm theo quà tặng hấp dẫn giá trị cao

(Dân trí) - Nội thất Đông Á tung chương trình "Chung tay cùng ngôi nhà Việt" từ ngày 5-31 khuyến mãi (giảm giá) từ 36-60% cho tất cả sản phẩm bàn ăn, bàn ghế ăn, từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu, khách hàng nhanh tay tới ngay showroom Nội thất Đông Á để mua cho mình những bộ bàn ăn đẹp với giá hợp lý.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 11:10

Đột phá với hệ thống CPS của Winfun - Tín hiệu đáng mừng cho lĩnh vực đồ chơi trẻ em trên toàn thế giới
Đột phá với hệ thống CPS của Winfun - Tín hiệu đáng mừng cho lĩnh vực đồ chơi trẻ em trên toàn thế giới

(Dân trí) - Với hệ thống CPS, Winfun - một trong những thương hiệu đồ chơi trẻ em hàng đầu thế giới đã tạo ra cuộc “cách mạng” mới cho lĩnh vực đồ chơi trẻ em, khẳng định đồ chơi là một trong những công cụ giáo dục trẻ hiệu quả, đưa các phương pháp giáo dục trở về đúng độ tuổi của trẻ.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 11:00

Liên tục phát hiện “siêu máy bay” của Vietnam Airlines bị cắt lốp, “găm” đinh
Liên tục phát hiện “siêu máy bay” của Vietnam Airlines bị cắt lốp, “găm” đinh

(Dân trí) - Chuyến bay VN303 được khai thác bằng “siêu máy bay” Airbus 350 từ Nhật Bản về TP.HCM bị phát hiện rách một vệt dài trên lốp sau khi hạ cánh. Trong khi đó, chiếc Boeing 787-9 được mệnh danh là “giấc mơ bay” của hãng này cũng bị cán phải đinh khi hạ cánh xuống Nội Bài.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 10:48

Tập đoàn Tân Hoàng Minh được vinh danh tại Lễ trao giải Giải thưởng kinh doanh xuất sắc châu Á 2019
Tập đoàn Tân Hoàng Minh được vinh danh tại Lễ trao giải Giải thưởng kinh doanh xuất sắc châu Á 2019

(Dân trí) - Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn đã được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á (APEA) năm 2019, do Enterprise Asia tổ chức.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 10:15

Háo hức đón chờ nàng Hoa hậu "ngàn cân" thứ 16
Háo hức đón chờ nàng Hoa hậu "ngàn cân" thứ 16

(Dân trí) - Ngày 15/10/2019, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) sẽ tổ chức Hội thi Hoa hậu Bò sữa năm 2019 tại Thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh những người nông dân chăn nuôi bò sữa, đồng thời cũng là một ngày hội truyền thống với nét đẹp văn hóa độc đáo của vùng đất Mộc Châu.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 08:00

Chủ tịch VCCI: “Kỳ thị người làm giàu là thất bại của dân tộc”
Chủ tịch VCCI: “Kỳ thị người làm giàu là thất bại của dân tộc”

(Dân trí) - Đó là phát biểu của TS. Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI tại Toạ đàm “Doanh nhân Việt nam đồng hành cùng dân tộc” diễn ra sáng nay (10/10) tại Hà Nội.

Thứ năm, 10/10/2019 - 05:28

Nóng: “Ông lớn” Vinachem bị toà áp dụng biện pháp khẩn cấp, phong toả hàng loạt tài sản
Nóng: “Ông lớn” Vinachem bị toà áp dụng biện pháp khẩn cấp, phong toả hàng loạt tài sản

(Dân trí) - Thông tin “lộ” ra từ báo cáo tài chính hợp nhất bán niên soát xét của Vinachem cho thấy, tập đoàn này có một loạt khoản nợ tiềm tàng do tranh chấp với các đối tác và bị TAND Hà Nội và TAND TP HCM phong tỏa nhiều tài sản.

Thứ năm, 10/10/2019 - 03:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Showroom gạch ốp lát Bảo Lâm: “Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu"
Showroom gạch ốp lát Bảo Lâm: “Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu"

(Dân trí) - Là cơ sở mới được thành lập từ năm 2014, kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh nhưng Showroom Bảo Lâm đã tạo dựng được uy tín và khẳng định vị thế của mình trong lòng mỗi khách hàng trên địa bàn.

Thứ tư, 09/10/2019 - 04:00

EVNSPC ký kết thỏa thuận hợp tác với Agribank
EVNSPC ký kết thỏa thuận hợp tác với Agribank

(Dân trí) - Sáng nay 9/10, tại TPHCM, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đồng thời hai bên ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ thực hiện Dự án đường dây 220kV Kiên Bình - Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Thứ tư, 09/10/2019 - 02:22

Showroom Thuật Lịch – Nơi khách hàng trao gửi niềm tin
Showroom Thuật Lịch – Nơi khách hàng trao gửi niềm tin

(Dân trí) - Với kinh nghiệm 15 năm trong kinh doanh ngành vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh, Showroom Thuật lịch luôn đứng đầu về thành tích bán hàng cũng như thu hút được đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ bằng uy tín và thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Thứ tư, 09/10/2019 - 02:00

Misao Dream và sứ mệnh tiên phong mang phong cách "homecare" Nhật Bản về Việt Nam
Misao Dream và sứ mệnh tiên phong mang phong cách "homecare" Nhật Bản về Việt Nam

(Dân trí) - Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại MisaoDream tự hào là đơn vị đầu tiên mang phong cách "homecare" của Nhật Bản về Việt Nam.

Thứ tư, 09/10/2019 - 09:30

Lý Anh: “Tư vấn thiết kế trọn gói cho ngôi nhà của bạn”
Lý Anh: “Tư vấn thiết kế trọn gói cho ngôi nhà của bạn”

(Dân trí) - Là cơ sở kinh doanh chuyên gạch ốp lát, ngói các loại, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp,... Được thành lập từ năm 2013, đến nay cửa hàng Lý Anh đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ, và chiếm được vị trí quan trọng trong lòng mỗi người tiêu dùng tại Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc.

Thứ ba, 08/10/2019 - 04:00

Đàm Vĩnh Hưng chọn nội thất cho mẹ và con gái nuôi
Đàm Vĩnh Hưng chọn nội thất cho mẹ và con gái nuôi

(Dân trí) - Mới đây, nhân dịp ra Hà Nội biểu diễn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tìm đến showroom Nội thất châu Âu PT Casa (177 Cầu Diễn, Hà Nội) để chọn nội thất cho căn hộ đang sửa của mình ở TP HCM.

Thứ ba, 08/10/2019 - 04:00

Cửa hàng Tuân Liên: “Phục vụ nhân dân, đóng góp cho quê hương”
Cửa hàng Tuân Liên: “Phục vụ nhân dân, đóng góp cho quê hương”

(Dân trí) - Là cửa hàng phân phối và cung cấp thiết bị điện máy, thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng đầu tiên tại xã Đại Đình - Huyện Tam Đảo - Vĩnh Phúc, cửa hàng Tuân Liên trở thành điểm đến tin cậy, uy tín phân phối những sản phẩm chất lượng, chính hãng và có chế độ hậu mãi tuyệt vời.

Thứ ba, 08/10/2019 - 03:00

Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Biên Hòa
Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Biên Hòa

(Dân trí) - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng kinh doanh tại Biên Hòa ngày 08/10/2019 ở tòa nhà Sonadezi, đường số 1, KCN Biên Hòa 1, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thứ ba, 08/10/2019 - 02:18

Đại gia xăng dầu Trịnh Sướng bị bắt, vẫn nhận cổ tức hàng tỷ đồng
Đại gia xăng dầu Trịnh Sướng bị bắt, vẫn nhận cổ tức hàng tỷ đồng

(Dân trí) - Là một trong những cổ đông góp vốn lớn nhất tại Dầu khí Cửu Long, tới đây, đại gia Trịnh Sướng sẽ nhận hàng tỷ đồng tiền cổ tức trong bối cảnh công ty này đang lúc “ăn nên làm ra” còn vị đại gia xăng dầu thì đã bị bắt.

Thứ ba, 08/10/2019 - 02:16

Zacy Aesthetics độc quyền phân phối chỉ N - Finders tại Việt Nam
Zacy Aesthetics độc quyền phân phối chỉ N - Finders tại Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 28/9/2019 vừa qua, lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác Chiến lược và Phân phối Độc quyền Chỉ N - Finders đã diễn ra long trọng tại TP.HCM sau hơn 6 tháng đàm phán, tìm hiểu giữa Công ty TNHH Thẩm Mỹ Zacy (Zacy Aesthetics) và N - Finders Company.

Thứ ba, 08/10/2019 - 10:30

PV GAS đứng thứ 6 trong Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019
PV GAS đứng thứ 6 trong Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019

(Dân trí) - Ngày 25/9/2019, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 - nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Thứ ba, 08/10/2019 - 10:00

Salon Nhật Bản tại Việt Nam ưu đãi mừng 1 năm hoạt động
Salon Nhật Bản tại Việt Nam ưu đãi mừng 1 năm hoạt động

(Dân trí) - Top 5 salon sang chảnh tại Hà Nội kỷ niệm sinh nhật với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và khách sử dụng dịch vụ lần đầu.

Thứ ba, 08/10/2019 - 08:00