Mở tài khoản VCB Digibank, khách hàng nhận thưởng 10 triệu đồng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau gần 4 tháng triển khai, nhiều khách hàng đã trúng giải 10 triệu đồng từ chương trình "Siêu bão ưu đãi 20 tỷ khi đăng ký và giao dịch trên VCB Digibank".

Trúng 10 triệu đồng nhờ mở tài khoản, thanh toán VNPAY-QR trên VCB Digibank

Chị Nguyễn Mai Khanh (Hà Nội) đã may mắn trúng thưởng 10 triệu đồng trong đợt quay số kỳ 4 chương trình khuyến mại "Siêu bão ưu đãi 20 tỷ khi đăng ký và giao dịch trên VCB Digibank" diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 30/12.

Chị Khanh chia sẻ: "Mở tài khoản VCB Digibank để thuận tiện cho giao dịch cá nhân và bất ngờ khi ngay lần đầu quét mã VNPAY-QR thanh toán hóa đơn tại siêu thị gần nhà, tôi đã nhận được mã dự thưởng sau đó may mắn trúng tới 10 triệu đồng. Giờ đây VCB Digibank giúp tôi chủ động giải quyết các giao dịch thường ngày như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, tiết kiệm…".

Mở tài khoản VCB Digibank, khách hàng nhận thưởng 10 triệu đồng - 1
Nhiều khách hàng may mắn, trúng thưởng 10 triệu đồng trong chương trình ưu đãi trên VCB Digibank (Ảnh: VCB).

Cùng trở thành khách hàng may mắn sở hữu giải thưởng 10 triệu đồng sau khi mở tài khoản và chuyển khoản trên VCB Digibank, anh Lê Bá Nghĩa (Hà Nội) cho biết: "Thật sự bất ngờ và vui mừng, từ lúc được tặng 60.000 đồng vào tài khoản nhờ đăng ký VCB Digibank, tôi cũng có để ý tìm hiểu và biết tới chương trình nhưng không nghĩ mình lại may mắn trúng 10 triệu. Từ ngày dùng VCB Digibank tôi thấy mình nhàn hẳn, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước hàng tháng, thanh toán VNPAY-QR chỉ vài giây, lại còn hay được áp mã giảm giá…".

Không chỉ có anh Nghĩa, chị Khanh, nhiều khách hàng cũng đã may mắn trúng thưởng 10 triệu đồng từ chương trình "Siêu bão ưu đãi 20 tỷ trên VCB Digibank". Chương trình vẫn diễn ra đến hết ngày 30/12 với rất nhiều giải 10 triệu đồng và một giải đặc biệt là chiếc xe hơi dành cho khách hàng may mắn.

Mở tài khoản VCB Digibank, khách hàng nhận thưởng 10 triệu đồng - 2

Ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký và giao dịch trên VCB Digibank (Ảnh: VCB).

Khách hàng chỉ cần đăng ký, kích hoạt ứng dụng VCB Digibank sẽ được cộng ngay 60.000 đồng vào tài khoản, áp dụng cho 1.000 khách hàng mở tài khoản sớm nhất mỗi ngày.

Để sở hữu các giải thưởng lớn hơn, với mỗi giao dịch có giá trị từ 200.000 đồng bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm, thanh toán bằng mã QR, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, đặt vé tàu xe, mua sắm hàng hóa dịch vụ… khách hàng đều sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng tuần và tháng. Chương trình không giới hạn mã dự thưởng.

Mỗi kỳ (2 tuần) Vietcombank sẽ tìm ra 60 giải 10 triệu đồng dành cho các khách hàng trong chương trình quay số. Sau khi tham gia quay giải tuần, các mã dự thưởng còn được tham gia quay giải xe hơi Toyota Corolla Cross 1.8 HV trị giá gần một tỷ đồng vào cuối đợt khuyến mại.

Hệ sinh thái toàn diện, càng giao dịch càng có cơ hội trúng thưởng

Bằng các giao dịch tài chính cơ bản nhất như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm online, mua sắm online - VNPAY Shopping… trên VCB Digibank, người dùng vừa có thể tiết kiệm tối đa thời gian, vừa tăng thêm cơ hội nhận thưởng.

Mở tài khoản VCB Digibank, khách hàng nhận thưởng 10 triệu đồng - 3
Hệ sinh thái toàn diện sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch hàng ngày (Ảnh: VCB).

Ngoài ra, mỗi khi mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, di chuyển taxi hoặc thanh toán các dịch vụ công… khách hàng có thể quét mã VNPAY-QR trên VCB Digibank để thanh toán dễ dàng tại hơn 200.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Ứng dụng còn hỗ trợ di chuyển, du lịch với các tiện ích nâng cao như đặt vé máy bay, tàu, xe, đặt phòng khách sạn. Người dùng có thể chủ động lựa chọn chuyến đi, chỗ ngồi, đặt vé ngay trên ứng dụng với mức giá và thời gian phù hợp hoặc trải nghiệm các dịch vụ giải trí như đặt hoa, đặt vé xem phim…ngay trên VCB Digibank.

Khách hàng tải ứng dụng VCB Digibank trên App Store hoặc Google Play để trải nghiệm và nhận ưu đãi. Chi tiết chương trình "Siêu bão ưu đãi 20 tỷ khi đăng ký và giao dịch trên VCB Digibank" xem tại đây.