Thứ tư, 09/10/2019 - 09:30

Misao Dream và sứ mệnh tiên phong mang phong cách "homecare" Nhật Bản về Việt Nam

Dân trí

Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại MisaoDream tự hào là đơn vị đầu tiên mang phong cách "homecare" của Nhật Bản về Việt Nam.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại MisaoDream được thành lập vào tháng 10/2016 với một siêu thị mini diện tích 80m2 mang tên MISAODREAM tại Hà Nội. Trong năm đầu hình thành, MisaoDream đi đầu trong kinh doanh những mặt hàng Nhật nội địa phục vụ cho chị em phụ nữ như máy làm đẹp, mỹ phẩm. Không dừng lại ở nhóm hàng cho chị em phụ nữ, MisaoDream mở rộng số lượng lên đến hơn 1000 chủng loại hàng thuộc các nhóm hóa phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho các lứa tuổi.... tất cả 100% mặt hàng đều là hàng nội địa Nhật Bản.

Misao Dream và sứ mệnh tiên phong mang phong cách homecare Nhật Bản về Việt Nam - 1
Sản phẩm máy nâng cơ Dr.Arrivo The ZeusS của tập đoàn Artistic&Co

Với thế mạnh chủ động trong khả năng thu nhập hàng hóa từ các nguồn hàng uy tín, chất lượng, đảm bảo từ Nhật Bản; năng lực vẩn chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng; cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mang trên mình sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong trải nghiệm với hàng nội địa được người Nhật tin dùng”, MisaoDream đã mang tới cho khách hàng những mặt hàng nội địa Nhật với chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, MisaoDream luôn mong muốn được lắng nghe những góp ý, chia sẻ từ khách hàng, để MisaoDream ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình. Với mong muốn đó, trong suốt quá trình từ lúc thành lập đến nay, ban giám đốc của công ty đã tham dự nhiều sự kiện về lĩnh vực làm đẹp, homecare ở nhiều quốc gia trên thế giới để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất như: sự kiện Vstyle tại khách sạn Fortuna và Melia Hà Nội vào tháng 4 và tháng 8/2017; Triển lãm mỹ phẩm Nhật Bản tháng 6/2017; Triển lãm Japan Beauty World 2019 ở Tokyo vào tháng 5/2019; Sự kiện Beauty World Event tại Thượng Hải vào tháng 6/2019…

Misao Dream và sứ mệnh tiên phong mang phong cách homecare Nhật Bản về Việt Nam - 2
Misao Dream và sứ mệnh tiên phong mang phong cách homecare Nhật Bản về Việt Nam - 3

Tháng 4/2017, MisaoDream đã mời chuyên gia Goto Miyuki - người có chuyên môn cao nhất tại spa Eclat B Lanche ở thành phố Yokohama, Kangawa với danh tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tại Nhật đến Việt Nam.

Bên cạnh đó, ban giám đốc của MisaoDream cũng đã mời những chuyên gia làm đẹp hàng đầu của Nhật Bản về Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm. Tháng 4/2017, MisaoDream đã mời chuyên gia Goto Miyuki - người có chuyên môn cao nhất tại spa Eclat B Lanche ở thành phố Yokohama, Kangawa với danh tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tại Nhật đến Việt Nam để chia sẻ các phương pháp làm đẹp hiệu quả của phụ nữ hiện đại Nhật Bản, giúp làn da trẻ hoá khoẻ mạnh từ bên trong cho phụ nữ từ 25 tuổi trở lên.

Tháng 8/2018, ban giám đốc MisaoDream đã tham gia khóa học về chăm sóc da và làm đẹp tại tập đoàn Policy. Ban giám đốc điều hành cũng thường xuyên sang Nhật để tìm hiểu, đàm phán nhằm tìm ra những sản phẩm làm đẹp và máy hỗ trợ làm đẹp phù hợp với người Việt Nam.

Misao Dream và sứ mệnh tiên phong mang phong cách homecare Nhật Bản về Việt Nam - 4

Chị Nguyễn Việt Anh - giám đốc của MisaoDream và Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Artistic&Co -  ông Hideki Kondo.

Từ năm 2016 đến nay, MisaoDream đã đưa rất nhiều các dòng máy nâng cơ và chăm sóc da, tiếp cận tới khách hàng tại Việt Nam. Cho đến năm 2018, MisaoDream đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất đó là máy nâng cơ: Dr.Arrivo The ZeusS của tập đoàn Artistic&Co, với mong muốn sẽ đưa dòng máy nâng cơ chăm sóc da này phát triển mạnh mẽ hơn tại Việt Nam và trở thành đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Misao Dream và sứ mệnh tiên phong mang phong cách homecare Nhật Bản về Việt Nam - 5

Ban giám đốc điều hành cũng thường xuyên sang Nhật để tìm hiểu, đàm phán nhằm tìm ra những sản phẩm làm đẹp và máy hỗ trợ làm đẹp phù hợp với người Việt Nam.

Vào ngày 14/10 tới đây, Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Artistic&Co là ông Hideki Kondo sẽ tới thăm và làm việc với MisaoDream tại Việt Nam trong 4 ngày từ 14/10 - 17/10/2019. Đặc biệt, ông Hideki Kondo sẽ tham dự hội nghị tri ân khách hàng của MisaoDream tại khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake vào lúc 13h30-17h ngày 15/10 với sự tham gia của hàng loạt khách mời uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, cùng sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Tường San, diễn viên Thúy Ngân, Đại sứ Hoa Anh Đào 2019 Diệu Anh…

Với sự hợp tác ngày càng phát triển và bền vững cùng tập đoàn Artistic&Co, Misao Dream hy vọng sẽ mở ra một cơ hội mới cho lĩnh vực làm đẹp, nâng cơ và chăm sóc da tại Việt Nam trong thời gian tới. MisaoDream cũng luôn tự hào là đơn vị đầu tiên mang phong cách "homecare" của Nhật Bản về Việt Nam.

Đáng quan tâm
Mới nhất