Máy xây dựng Siêu Việt hóa giải nỗi lo chậm tiến độ các công trình

Trường Thịnh

(Dân trí) - Máy móc không lấy đi việc làm mà còn giúp con người nâng cao năng suất lao động. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng cần sự nhanh chóng và chính xác. Chỉ một khâu chậm trễ có thế kéo theo cả công trình bị đình trệ.

Với hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực chế tạo các loại máy xây dựng, công ty Siêu Việt hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp xây dựng, các chủ cai thầu.

Chậm tiến độ công trình, không kịp sản xuất để trả đơn hàng luôn là vấn đề mà các đơn vị xây dựng, đội thi công công trình, các cửa hàng buôn bán vật liệu xây dựng… trăn trở. Nhu cầu sử dụng lớn và liên tục, vì vậy họ cần tìm các loại máy móc nói chung và các loại máy bẻ đai sắt nói riêng giúp hỗ trợ công việc.

Máy bẻ đai sắt tự động có các tính năng nổi bật như : Khả năng bẻ, uốn, cắt sắt thép theo kích cỡ yêu cầu. Người sử dụng máy sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công. Máy bẻ đai sắt như mở ra cuộc “ Cách mạng lao động” cho các doanh nghiệp. Nếu trước đây các dự án cần thuê tới hàng chục nhân công để bẻ sắt thép thủ công thì với máy bẻ đai sắt chỉ cần duy nhất một người điểu khiển máy.

Máy xây dựng Siêu Việt hóa giải nỗi lo chậm tiến độ các công trình - 1

Bên cạnh đó máy bẻ đai sắt còn hạn chế tình trạng lãng phí nguyên liệu hư hỏng và giảm thiểu tối đa các sự cố lao động khi con người thực hiện.

Hiểu được từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, công ty cơ khí chế tạo công cụ Siêu Việt đã cho ra mắt các sản phẩm đa dạng đáp ứng thị trường.

Khách hàng thân thiết khi liên hệ với công ty để đặt máy thường đùa : “ Anh lấy thêm 2 con “Máy in tiền” di động nhé! Máy bẻ đai điện tử Siêu Việt SV – K20 quả không hổ danh với cái tên mà khách hàng đặt cho. SV – K20 có thể bẻ được sắt 8 xoắn (gai) loại sắt mà ít máy nào chinh phục được. Máy chạy với 2 chế độ: Bẻ đai tự động: phi 6 = 100 – 120kg/giờ ; phi 8 = 150 – 180kg / Giờ và Nắn thẳng cắt đoạn: phi 6-8 = 16m/phút. Máy bẻ đai điện tử Siêu Việt SV – K20 là chiếc máy có tốc độ nhanh nhất thị trường hiện nay.

Máy xây dựng Siêu Việt hóa giải nỗi lo chậm tiến độ các công trình - 2

Máy bẻ đai tự động điện cơ SV-C45 tuy mới ra mắt nhưng đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng vì đơn đặt hàng liên tục từ các doanh nghiệp. Máy sử dụng công nghê tự động hóa tiên tiến nhất hiện nay. SV – C45 điều khiển hoàn toàn tự động dựa trên 3 đồng hồ hiển thị, đếm số lượng đai, tốc độ cao với mức giá vô cùng hợp lý.

Máy xây dựng Siêu Việt hóa giải nỗi lo chậm tiến độ các công trình - 3

Máy uốn cắt tích hợp SV-UC25 ra đời đáp ứng được nhu cầu uốn, cắt sắt cây trong xây dựng mà lại vô cùng gọn nhẹ. Máy bao gồm cả chức năng uốn và cắt sắt nhưng rất nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các công trình. Máy có thể uốn cắt sắt đến phi 25, phi 32 nên phù hợp với mọi công trình xây dựng, từ nhà dân đến các công trình lớn như trường học, bệnh viện, chung cư, cầu đường…

Máy xây dựng Siêu Việt hóa giải nỗi lo chậm tiến độ các công trình - 4

Trên đây chỉ là ba trong số rất nhiều dòng máy xây dựng chất lượng do công ty Siêu Việt chế tạo. Siêu Việt là một trong những ví dụ điển hình cho việc doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể sản xuất ra các loại máy móc phức tạp, chất lượng mà không cần nhập khẩu.

Công ty TNHH cơ khí chế tạo công cụ Siêu Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy móc dùng trong xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Siêu Việt là đối tác chính của các công ty xây dựng lớn khắp trong Nam ngoài Bắc như : Vinaconex, Coteccons, Xuân Mai Corp, Coma9,..

Công ty sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với dây chuyển sản xuất công nghệ cao. Quy mô nhà xưởng rộng trên 5000 m2.

Máy xây dựng Siêu Việt hóa giải nỗi lo chậm tiến độ các công trình - 5

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề là niềm tự hào của Siêu Việt khi có thể chế tạo nhiều loại máy móc phức tạp, chất lượng mang thương hiệu Việt mà không hề thua kém máy móc của các nước tiên tiến.

Nhờ được chế tạo trong nước nên các mẫu máy xây dựng của công ty Siêu Việt đều có giá thành hợp lý, không quá cao như các dòng máy nhập khẩu.

Siêu Việt luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm “ Kim chỉ nam” trong bước đường phát triển của doanh nghiệp. Từ ngày thành lập đến nay, công ty luôn hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc. Sau thời gian bảo hành Siêu Việt vẫn tiếp tục hỗ trợ bảo trì tận nơi cho khách hàng.

Công ty TNHH cơ khí chế tạo công cụ Siêu Việt đã đưa sản phẩm của mình vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam đến với các nước như: Lào, Campuchia, Ấn Độ,… và được nhiều khách hàng nước ngoài đánh giá cao về chất lượng.

Siêu Việt mang trong mình sứ mệnh sẽ thay đổi được quan điểm của người tiêu dùng là: “Người Việt ưu tiên dùng máy móc xây dựng thương hiệu Việt”. Công ty mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành trong mỗi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ trên mảnh đất hình chữ S thân thương.

Website: https://maycongcuxaydung.com/