Kỳ II: Đi tìm giải phát tiết kiệm điện năng hiệu quả và hướng phát triển ngành năng lượng xanh

(Dân trí) - Với mỗi cá nhân, khái niệm về thành công sẽ khác nhau nhưng nhìn chung, ai cũng mong muốn có thể đóng góp sức mình vào sự phát triển của đất nước, của môi trường xanh, để ngày hôm nay sẽ tốt hơn hôm qua và ngày mai sẽ đẹp hơn hôm nay.

Hiểu được tiềm năng phát triển năng lượng điện mặt trời của Việt Nam, sự e ngại của các doanh nghiệp khi đầu tư vào ngành cũng như việc các nguồn năng lượng truyền thống đã và đang cạn kiệt dần, Thanh Thanh Solar Energy luôn đề cao sự hợp tác, sẻ chia trong chiến lược phát triển của mình để tạo nên sự thành công tập thể.

Thanh Thanh Solar Energy có chiến lược gì trong thời gian tới, thưa anh?

Chúng tôi xác định việc cung cấp giải pháp, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là một trong những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình.Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm về năng lượng mặt trời với chất lượng khác nhau.

Với phương châm “Đặt chữ tín lên hàng đầu”, bản thân tôi và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của mình luôn tự nhắc nhở bản thân dù bất kì khách hàng nào, cá nhân hay doanh nghiệp đều phải chân thành, tận tâm tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng của họ.

Sản phẩm của chúng tôi tích hợp tinh vi các giải pháp tối ưu với các thiết bị phụ tùng công nghệ cao trong lĩnh vực năng lượng mới, đáp ứng được tiêu chí của khách hàng, đối tác như đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa, sử dụng vận hành thuận tiện, phản ứng kịp thời và chính xác.

Kỳ II: Đi tìm giải phát tiết kiệm điện năng hiệu quả và hướng phát triển ngành năng lượng xanh - 1
Anh Thành giới thiệu dự án điện mặt trời gắn trên mái nhà.

Tại Việt Nam, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các doanh nghiệp đã và đang tham gia vào lĩnh vực phát triển các dự án điện gió, điện mặt trời và điện mặt trời gắn trên mái nhà tại Việt nam.

Theo tôi, chúng ta nên hợp sức lại với nhau để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và bà con. Tất cả các doanh nghiệp như chúng ta so với các doanh nghiệp có ngành nghề truyền thống khác là còn khá trẻ và mới mẻ. Vì vậy, chúng ta nên làm việc cùng nhau và hợp tác để tạo ra sức mạnh tổng hợp về đa dạng hóa sản phẩm và giải pháp công nghệ, cũng như nguồn nhân lực, thực hiện tốt những dự án bắt đầu từ khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành, bảo hành bảo trì… cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đồng thời đảm bảo được giá cả hợp lý cho từng dự án cũng như cho từng hộ gia đình và doanh nghiệp. Khi chúng ta tạo dựng được niềm tin và uy tín với khách hàng thì chúng ta sẽ được khách hàng chia sẻ và ủng hộ.

Vì vậy, với cá nhân tôi và doanh nghiệp của tôi, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và liên minh với các doanh nghiệp khác, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng mà chúng ta có cơ hội được phục vụ.

Kỳ II: Đi tìm giải phát tiết kiệm điện năng hiệu quả và hướng phát triển ngành năng lượng xanh - 2
Anh Thành họp với đối tác tại Hàn Quốc

Là trung tâm phân phối đại diện cho rất nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới cung cấp thiết bị và phụ kiện năng lượng tái tạo, điện gió, điện mặt trời và điện mặt trời gắn trên mái nhà. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng dồi dào, đa dạng mà chúng tôi có được cũng như những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết trong lĩnh vực này. Đối với các doanh nghiệp đã có kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hợp tác và chia sẻ. Đối với những doanh nghiệp mới chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn và đào tạo. Đối với bà con là hộ gia đình và doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt điện măt trời, chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và chân thành. Đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cũng như các ngân hàng, quỹ tài chính tín dụng, các hãng bảo hiểm… chúng tôi sẵn sàng làm cầu nối để cung cấp các dịch vụ liên quan. Đối với các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong và ngoài nước, chúng tôi sẵn sàng góp công vào các hoạt động tuyên truyền chính sách, quảng bá thương hiệu và khuyến khích cùng chung tay phát triển tốt hơn nữa lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Kỳ II: Đi tìm giải phát tiết kiệm điện năng hiệu quả và hướng phát triển ngành năng lượng xanh - 3
Anh Thành trao đổi cùng đồng nghiệp về giải pháp công nghệ.

Tất cả các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân… khi có nhu cầu tìm hiểu, giao lưu và hợp tác. Xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THANH THANH SOLAR ENERGY

(028) 62694899 hoặc 0912942089

Email: tts_energy@yahoo.com

Địa chỉ:  91/5 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

www.tts-energy.com.vn

Anh Thành có thể chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp?

“Với tôi, cái quan trọng nhất của khởi nghiệp chính là lựa chọn cho mình đúng hướng đi và kiên định với lựa chọn đó. Trên con đường đó sẽ gặp phải nhiều thử thách đòi hỏi bạn phải luôn giữ vững lập trường, ý chí kiên định với những gì bạn chọn thì bạn sẽ thành công”, anh chia sẻ.