Khu thương mại dịch vụ Hani Bazzar được ví như “Thiên đường mua sắm” của Thái Lan

(Dân trí) - Nhắc tới trung tâm du lịch Thái Lan chắc rằng du khách không thể không nhắc tới Asiatique - là thiên đường chợ đêm mua sắm nổi tiếng lớn nhất ở Bangok. Và Sắp tới ngay tại Đảo Ngọc Phú Quốc du khách sẽ được tham quan trung tâm mua sắm mới lớn bậc nhất nơi đây – HANI BAZZAR. Đến với khu du lịch này khách du lịch có thể thoả sức ăn chơi, mua sắm đồ lưu niệm và thưởng thức những món ăn ngon đặc sản của vùng đất Phú Quốc.

Khu thương mại dịch vụ Hani Bazzar được ví như “Thiên đường mua sắm” của Thái Lan - 1
Cổng vào khu thương mại dịch vụ Hani Bazaar

Và nếu Chợ đêm Asiatique của Thái Lan bạn sẽ di chuyển bằng đường thuỷ, dong dong trên các con thuyền đến chợ trên con sông Chao Phraya thơ mộng thì đến với HANI BAZZAR bạn sẽ thoả sức tản bộ khu vực làng chài với những bờ biển đầy cát trắng và làn nước trong xanh ở gần đó, một trải nghiệm đầy thú vị cho khách du lịch.

HaNi Bazaar nằm trên khuôn viện rộng hơn 3.500m2 và có tổng thể 6 khu vực mua sắm khác nhau tạo sử thoải mái và đa dạng cho du khách khi tham quan mua sắm. Đặc biệt, khu trung tâm thương mại này được thiết kế theo kiến trúc hiện đại bạn có thể ghé thăm bất kể thời tiết như thế nào mà không bị ảnh hưởng.

Khu thương mại dịch vụ Hani Bazzar được ví như “Thiên đường mua sắm” của Thái Lan - 2
Phối cảnh tổng quan toàn bộ dự án do công ty cổ phần đầu tư và phát triển Khang Quốc làm đơn vị đầu tư và Do công ty Donareal là đơn vị phân phối

Một ưu điểm lớn khiến Hani Bazaar thu hút một lượng lớn khách du lịch là vị trí di chuyển khá thuận tiện. Bạn chỉ mất 10 đến 15 khi di chuyển từ thị trấn Dương Đông ( thị trấn lớn và quan trọng bậc nhất của Phú Quốc). Bên cạnh đó HANI BAZZAR còn gần nhiều khu du lịch nổi tiếng như Vinpeal Lan, Safari, các resort, khu khu lịch nên khá thuận tiện trong chuyến du lịch tham quan toàn bộ đảo Phú Quốc.

Và đừng ngại ngần khi ghé HANI BAZZAR nhé vì ở đây không hề thu bất kì một loại chi phí tham quan nào của bạn cả. Bạn chỉ việc tham quan, mua sắm những món đồ lưu niệm của Đảo, thưởng thức đặc sản và văn hoá con người nơi đây.

Và nếu bạn muốn trở thành người dân bản địa thực thụ ở nơi đây thì hãy thuê hoặc mua ngay một gian hàng tại HANI BAZZAR, cùng kinh doanh với người dân Phú Quốc nhé vì giá khởi điểm CĐT đưa ra chỉ có khoảng 600tr/kiot . Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khu trung tâm này do công ty cổ phần đầu tư và phát triển Khang Quốc làm đơn vị đầu tư và Do công ty Donareal là đơn vị phân phối đây là 2 công ty uy tín trong lĩnh vực BĐS Tại Phú Quốc.

Đang được quan tâm