Không gian trải nghiệm và thưởng thức cà phê, nơi tâm hồn hòa quyện

(Dân trí) - Đúng theo kế hoạch xây dựng hệ sinh thái, sau những vùng nguyên liệu sạch, Minh Tien Coffee đã triển khai giai đoạn tiếp theo. Là xây dựng những không gian thưởng thức, đem những ly cà phê được pha chế từ hạt cà phê của mình đến tay những khách hàng.

Cà phê không nên chỉ là hàng hóa, cà phê là để thưởng thức

Sau 20 năm không ngừng phát triển, Minh Tien Coffee đã khẳng định tên tuổi, vị thế và chất lượng hạt cà phê của mình với nhiều đối tác trên thị trường quốc tế cũng như trong nước. Không dừng lại ở đó, Minh Tien Coffee luôn nỗ lực để nâng tầm giá trị nguyên bản, lan tỏa hạnh phúc đến những tâm hồn đồng điệu, cùng đam mê cà phê đích thực. Và đó là lí do Minh Tiến đã lên kế hoạch và bắt đầu cho ra đời chuỗi "Không gian trải nghiệm và thưởng thức cà phê".

Không gian trải nghiệm và thưởng thức cà phê, nơi tâm hồn hòa quyện - 1
Không gian trải nghiệm và thưởng thức cà phê 75 Hàng Mã - Hoàn Kiếm - HN

Đầu tháng 06/2020, Minh Tiến đã bắt đầu khởi động dự án mở rộng các chuỗi hệ thống bán cà phê tại Hà Nội. Mục tiêu của Minh Tien Coffee là muốn đưa đến tận tay người dùng những món đồ uống chất lượng nhất, thơm ngon nhất để tất cả mọi người đều có thể thưởng thức được giá trị nguyên bản của hạt cà phê.

Không gian trải nghiệm và thưởng thức cà phê, nơi tâm hồn hòa quyện - 2
Phòng trưng bày quy trình sản xuất cà phê từ nguyên liệu tới thành phẩm

Không chỉ có vậy, Minh Tien Coffee còn muốn mọi người hiểu thêm về giá trị hạt cà phê Việt Nam. Những kiến thức chuyên sâu hơn nữa về quy trình sản xuất, các bước cần làm để đưa được hạt cà phê tới tay người tiêu dùng.

Tại những không gian trải nghiệm của Minh Tien Coffee, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi nhiều công đoạn pha chế thủ công rất tỉ mỉ, kĩ lưỡng để tạo ra những đồ uống chất lượng..

Không gian trải nghiệm và thưởng thức cà phê, nơi tâm hồn hòa quyện - 3
Quầy pha chế cà phê tại không gian trải nghiệm của Minh Tien Coffee

Trong thời gian sắp tới, Minh Tien Coffee sẽ đẩy mạnh việc phát triển các chuỗi cửa hàng tại Hà Nội để mang những đồ uống chất lượng đến gần hơn với khách hàng. Dự kiến trong đầu tháng 01/2021, "Không gian trải nghiệm và thưởng thức cà phê" tiếp theo của Minh Tien Coffee tại 137 Chùa Láng sẽ bắt đầu đi vào hoạt động.

Đang được quan tâm